[FREE] “TOURISM IN THE PANDEMIC” – CRITICAL THINKING WORKSHOP (03/06/2023)

  • 448 lượt xem
  • 24/05/2023

Trong ngày 03/06 sắp tới, tại KTDC sẽ diễn ra buổi Workshop đã từng nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ các bạn trẻ đam mê tiếng Anh tại TP.HCM mang tên Critical Thinking – Key for IELTS Success. Nếu bạn đã từng nghe qua cái tên này thì bật mí là trong sự kiện lần này, buổi Workshop sẽ còn đặc biệt hơn nữa với chủ đề “Tourism in the Pandemic” (Du lịch trong Đại dịch) cùng sự góp mặt của một vị khách mời đặc biệt bên cạnh host Như Phương (8.5 IELTS) và host Phương Thanh (Personal Coach) nữa đó. Đọc qua bài viết dưới đây để biết thêm thông tin đăng ký buổi Workshop này nha!

Critical Thinking là gì?

Critical thinking (Tư duy phản biện) là một trong những kỹ năng thường xuyên được nhắc đến và được xem là cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Trong kỳ thi IELTS, khi sở hữu khả năng tư duy phản biện sắc sảo, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi xử lý mọi dạng đề Speaking và Writing mà không cần phải ngồi học thuộc. Thậm chí người với kỹ năng tư duy phản biện tốt sẽ có khả năng đưa ra những câu trả lời mang tính thuyết phục cao, dễ ghi điểm trong lòng người nghe nhiều hơn.

Đọc thêm: Sắp xếp ý tưởng và vận dụng Critical Thinking trong IELTS Speaking Part 3

Thông tin Workshop

Thời gian: 15:30 – 17h30 ngày 03/06/2023

Địa điểm: 9 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q. 1, TP.HCM

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Số lượng:  16 bạn

Quyền lợi khi tham gia

Đến với buổi Workshop, bên cạnh việc được học cách áp dụng kỹ năng Critical Thinking vào quá trình lên ý tưởng cho các câu hỏi, bạn sẽ còn được tận hưởng những đặc quyền và hàng chục phần quà hấp dẫn khác như:

  • Tham gia bài kiểm tra trình độ 4 kỹ năng theo chuẩn Hội Đồng Anh cùng cựu giám khảo IELTS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  • Luyện tập Tiếng Anh dưới sự hỗ trợ của Alumni IELTS 8.5 và Personal Coach
  • Nghe chia sẻ về những thông tin chuyên ngành từ khách mời có chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực du lịch
  • Cơ hội nhận voucher học IELTS trị giá lên đến 1 triệu đồng cùng nhiều quà tặng: Nón bảo hiểm, ly sứ KTDC.

Đăng ký tham gia