Câu 1: Làm sao để đăng ký học IELTS?

Trước khi tham gia khóa học, bạn cần làm bài kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí trước. Đăng ký kiểm tra trình độ đầu vào tại link: https://ktdcgroup.vn/dang-ki-kiem-tra/

 

Sau khi hoàn tất kiểm tra, bạn sẽ nhận được kết quả ngay và được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ hiện tại bởi giảng viên của Trung tâm. Bộ phận Chăm sóc Khách hàng sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan đến khóa học.

Câu 2: Kiểm tra xếp lớp đầu là gì? Có bắt buộc không?

Bài kiểm tra xếp lớp là bắt buộc, được áp dụng với tất cả các khóa để đảm bảo học viên được xếp vào lớp phù hợp với trình độ của mình và tiếp thu tốt chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

 

KTDC hiện có 2 hình thức kiểm tra: offline và online. Bạn có thể chọn loại hình phù hợp với mình. Nội dung kiểm tra bao gồm 4 kỹ năng, kéo dài khoảng 60 phút.

 

Để đăng ký, bạn có thể truy cập tại link: https://ktdcgroup.vn/dang-ki-kiem-tra/ Bạn vui lòng nhập thông tin và chọn thời gian thi phù hợp nhất với mình. Bộ phận Chăm sóc Khách hàng sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và hướng dẫn bạn các bước chuẩn bị để làm bài nhé!

Câu 3: Tiếng Anh của tôi rất kém nên muốn đăng ký học từ lớp căn bản luôn và không làm test đầu vào thì có được không?

Tất cả các lớp trước khi đăng ký học đều cần bạn phải làm bài test đầu vào trước. Vì chương trình học được thiết kế 100% học với giáo viên bản ngữ, nên việc test đầu vào sẽ giúp xếp bạn vào lớp học phù hợp với trình độ của mình và bảo đảm được bạn có thể tự tương tác với giảng viên trong suốt quá trình học.

 

Câu 4: Khi đến kiểm tra xếp lớp tôi cần chuẩn bị gì? Lệ phí là bao nhiêu?

Khi đến test xếp lớp, bạn không cần mang theo giấy tờ tùy thân. Bài test hoàn toàn miễn phí. Nếu được, bạn có thể chuẩn bị bút chì và tẩy (gôm) để làm bài.

Câu 5: Tôi có thể đóng học phí qua chuyển khoản hay thẻ được không?

KTDC có các hình thức thanh toán: - Chuyển khoản - Thanh toán qua thẻ - Thanh toán bằng tiền mặt

Câu 6: Nếu thầy cô giảng bài mà không hiểu thì phải làm sao?

Bạn có thể yên tâm khi tham gia học, vì trước khi đăng ký lớp, bạn đã làm bài test đầu vào. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các bạn trong lớp đều có cùng trình độ với bạn. Việc này đòi hỏi giảng viên cần phải có cách sử dụng từ ngữ, phương pháp giảng bài phù hợp, để không chỉ riêng bạn, mà tất cả các bạn cùng lớp đều có thể tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất có thể.

 

Ngoài ra, nếu trong suốt quá trình, bạn có thắc mắc về nội dung bài học, bạn có thể hỏi giảng viên ngay tại lúc thầy giảng bài, đến sớm hơn giờ học hoặc nán lại ít phút sau giờ học để trao đổi với giảng viên, hoặc bạn cũng có thể gửi email đến các thầy cô thắc mắc của bạn. Thông tin về giảng viên sẽ được cung cấp vào ngày khai giảng lớp học cho tất cả HV cùng lớp.

 

Câu 7: Sau mỗi khóa học, KTDC có tự xếp học viên lên lớp tiếp theo không?

Vì tính chất chương trình học, KTDC sẽ không tự chuyển các bạn học viên lên lớp tiếp theo, các bạn cần phải tự thực hiện việc đăng ký lớp mới này.

 

Mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ trải qua bài thi cuối khóa. KTDC sẽ dùng kết quả này để xét việc đăng ký lớp tiếp theo. Bạn chỉ cần hoàn thành bài thi cuối khóa học do KTDC tổ chức là có thể tiến hành đăng ký lớp.

 

Câu 8: KTDC có thư viện cho Học viên không?

KTDC có thư viện hỗ trợ các bạn học viên. Để mượn sách, các bạn có thể liên hệ với các bạn hỗ trợ tại quầy Chăm sóc Học viên để được hỗ trợ.

Câu 9: KTDC có các chương trình ngoại khóa dành cho Học viên không?

Ngoài giờ học chính thức tại trung tâm cùng chuyên gia bản ngữ, học viên khi đến KTDC sẽ được tham gia các hoạt động bổ trợ học thuật do cộng đồng Alumni (bao gồm các cựu học viên KTDC có điểm IELTS 8.0 hoặc 8.5) điều phối. Các hoạt động này chủ yếu xoay quanh việc tổ chức các nhóm luyện tập kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-viết-Ngữ Pháp theo chủ đề cụ thể. Ngoài ra, hàng tháng KTDC còn tổ chức các buổi hội thảo với nội dung hữu ích về IELTS để cung cấp kiến thức cho học viên tại trung tâm.  Để biết thêm thông tin về các hoạt động của KTDC, vui lòng truy cập fanpage: https://www.facebook.com/KTDCIELTS/  

Câu 10: Học IELTS có thể hỗ trợ chương trình học phổ thông hay không? Học IELTS thì giao tiếp có được hay không?

IELTS là hệ thống đánh giá năng lực tiếng Anh được công nhận trên phạm vi quốc tế. Chương trình học IELTS mang tính học thuật với từ vựng, chủ đề trải dài trên hầu hết ngành nghề, lĩnh vực. Qua đó giúp người học phát triển toàn diện 4 kĩ năng nghe, nói, đọc và viết. Thông qua chương trình học IELTS, người học không chỉ hoàn thiện năng lực tiếng Anh trong giao tiếp thường nhật và học thuật mà còn tăng cường khả năng tư duy logic, diễn đạt và trình bày ý tưởng một cách mạch lạc, lưu loát.

<br>

Cùng với các kiến thức cơ bản được học ở trường phổ thông, chương trình học IELTS sẽ giúp học viên có góc nhìn rộng hơn về thế giới và hình thành tư duy toàn cầu hóa. Do đó, tiếp xúc sớm với chương trình học IELTS sẽ là ưu thế lớn cho các bạn học viên nhỏ tuổi.

<br>

Ngoài ra, theo Quyết định số 3538/QĐ-BGDĐT ngày 09 tháng 9 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Phê duyệt Phương án thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh đại học, cao đẳng từ năm 2015 quy định: "Thí sinh có chứng chỉ Ngoại ngữ theo quy định do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố sẽ được miễn thi tốt nghiệp THPT môn Ngoại ngữ".

Xem chi tiết tại: Chứng chỉ IELTS là gì và có tác dụng như thế nào?

Câu 11: KTDC là viết tắt của chữ gì?

KTDC viết tắt từ bốn từ khóa “Knowledge - Transformation - DignityChange”, vận động theo một vòng tròn mà cốt lõi là sự TẬN TÂM và CHUYÊN NGHIỆP. Hiểu một cách cơ bản, trên nền móng giá trị cốt lõi “tận tâm”, “chuyên nghiệp”, KTDC đem đến môi trường học thuật giúp học viên nâng cao kiến thức (Knowledge), củng cố nội lực từ bên trong. Đồng thời hướng đến sự chuyển hóa (Transformation) về mọi mặt từ kiến thức cho đến thế giới quan và tư duy cởi mở trong bối cảnh toàn cầu hóa. Sự chuyển hóa này được xem là thành công khi học viên xây dựng được chân giá trị (Dignity) cho chính mình và nhận thức sâu sắc rằng sự giao thoa giữa những giá trị tốt đẹp mà ngôn ngữ đem lại mới là đích đến của việc học IELTS. Dựa trên nội lực hiện có, học viên sẽ có những sự thay đổi tích cực (Change) trong cuộc sống, học tập, công việc và lan tỏa những giá trị tốt đẹp khác đến cộng đồng.

Gọi ngay!

Nhắn tin

Fanpage

    Liên hệ