Giới thiệu

TRUNG TÂM KTDC IELTS

KTDC IELTS là tổ chức giáo dục được thành lập từ năm 2009, chuyên tập trung trong lĩnh vực đào tạo IELTS. Suốt những năm qua, KTDC tự hào đem đến nguồn kiến thức IELTS chuẩn Cambridge do các chuyên gia bản ngữ hàng đầu đào tạo. Lấy phương châm xem khách hàng làm trung tâm, KTDC luôn ưu tiên đặt trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động từ giảng dạy cho đến chăm sóc học viên. Với tinh thần phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, KTDC hy vọng đem đến cho học viên môi trường rèn luyện văn minh, lành mạnh nhất để khai phá tiềm năng. 

Đội ngũ giảng viên

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 • Thông qua việc giúp học viên chinh phục band điểm IELTS mơ ước, KTDC mong muốn kiến tạo môi trường học tập văn minh, lành mạnh. Ở đó học viên được thoải mái khai phá tiềm năng của bản thân, củng cố sự tự tin vào chính mình để từ đó thay đổi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.
 • Với nền tảng kiến thức vững chắc cùng kỹ năng tư duy được đào tạo bài bản, học viên khi đến với KTDC sẽ từng bước hình thành mạng lưới cộng đồng người trẻ có hiểu biết, sống tử tế, nhân văn, có nhận thức sâu sắc về bản thân cũng như biết cách chung sống hòa hợp với thiên nhiên và những cá thể khác trong xã hội.

VÌ SAO KTDC IELTS KHÁC BIỆT?

 • Đội ngũ chuyên gia IELTS hàng đầu

  KTDC quy tụ đội ngũ 100% chuyên gia bản ngữ trình độ cao với lượng lớn là cựu giám khảo IELTS do chính Hội Đồng Anh đào tạo nghiệp vụ chấm thi chuyên nghiệp. Do đó, các chuyên gia hiểu rất rõ bản chất kỳ thi IELTS bao gồm tiêu chí chấm điểm, yêu cầu về mặt kiến thức, kỹ năng và những lỗi sai phổ biến ứng với mỗi band điểm. Ngoài ra, các chuyên gia cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp học viên cải thiện và nâng band điểm hiệu quả trong thời gian ngắn.
  Nhờ hiểu biết sâu sắc về IELTS cùng chuyên môn học thuật vững chắc, đội ngũ giảng viên tại KTDC tuyệt đối không dạy kiến thức tiếng Anh đại trà, mà chỉ tập trung vào những kiến thức trọng tâm dành riêng cho kỳ thi IELTS với độ chính xác cao, theo đúng tiêu chuẩn Cambridge.
 • Cố vấn cá nhân hỗ trợ 1:1

  Học viên đăng ký khóa IELTS Foundation và Pre-IELTS sẽ được kết nối cùng cố vấn cá nhân, giúp xây dựng kế hoạch học tập cá nhân hóa sao cho phù hợp nhất với năng lực và mục tiêu của học viên. Không những vậy, cố vấn cá nhân còn đóng vai trò là người đồng hành giúp hỗ trợ ôn tập bài vở, xây dựng thói quen học tập lành mạnh, theo sát tiến độ đề ra và truyền cảm hứng, động lực học tập mỗi ngày.
 • Cộng đồng cựu học viên năng động

  Học viên được miễn phí tham gia các buổi sinh hoạt cùng cộng đồng Alumni - Nơi quy tụ các cựu học viên đạt điểm cao của KTDC (IELTS 8.0+) - để luyện tập Nghe Nói theo các chủ đề thường gặp trong IELTS. Đồng thời có cơ hội tham gia workshop Tư duy phản biện được tổ chức định kỳ hàng tháng dưới sự dẫn dắt của các Alumni đầy kinh nghiệm.
 • Ứng dụng tư duy phản biện

  Kỹ năng tư duy phản biện (Critical Thinking) được chú trọng lồng ghép trong chương trình học, nhất là trong quá trình luyện tập các dạng bài của Speaking Part 3 và Writing Task 2. Qua đó giúp học viên phát triển khả năng lập luận chặt chẽ, mạch lạc để ứng phó với mọi dạng đề bằng cách hình thành thói quen đánh giá vấn đề nhạy bén, trình bày quan điểm cá nhân và bảo vệ quan điểm bằng những dẫn chứng, lời giải thích và ví dụ có tính thuyết phục cao.
 • Cá nhân hóa bài học kết hợp kèm 1:1

  Trong quá trình học, bất cứ khi nào học viên gặp khó khăn với một kỹ năng bất kỳ mà thời gian trên lớp không đủ để giúp học viên vượt qua trở ngại đó, học viên có thể nhận hỗ trợ kèm 1:1 cùng chuyên gia bản ngữ hoặc cố vấn cá nhân để tập trung cải thiện kỹ năng còn yếu. Các buổi kèm 1:1 có thể linh động online hoặc offline theo nhu cầu học viên.
 • Sửa bài Writing chi tiết 1:1

  Mỗi học viên khi đến với KTDC đều được chuyên gia IELTS bản ngữ sửa bài Writing chi tiết 1:1. Thông qua đó, học viên dễ dàng đúc kết kinh nghiệm làm bài và cải thiện nhanh chóng những lỗi sai mắc phải để rút ngắn thời gian chinh phục band điểm mơ ước. Số lượng bài Writing được giới hạn cho từng khóa, nhằm đảm bảo học viên không phải viết quá nhiều nhưng vẫn có thể nhanh chóng hiểu và khắc phục lỗi sai của mình thông qua những phân tích từ phía chuyên gia.

62.000+

Học viên

80%

Đạt mục tiêu

98%

Nhận xét hài lòng

100%

Chuyên gia bản ngữ