Giới thiệu

TRUNG TÂM KTDC IELTS

KTDC IELTS là tổ chức giáo dục được thành lập từ năm 2009, chuyên tập trung trong lĩnh vực đào tạo IELTS. Suốt những năm qua, KTDC luôn tự hào đem đến nguồn kiến thức IELTS chuẩn Cambridge do các chuyên gia IELTS bản ngữ đào tạo. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, KTDC luôn ưu tiên đặt trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động từ giảng dạy cho đến chăm sóc học viên. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp được tôi luyện mỗi ngày, KTDC hy vọng học viên sẽ cảm thấy được trân trọng và có môi trường rèn luyện văn minh, lành mạnh nhất. 

Đội ngũ giảng viên

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 • Thông qua việc giúp học viên chinh phục band điểm IELTS mơ ước, KTDC mong muốn kiến tạo môi trường học tập văn minh, lành mạnh. Ở đó học viên được thoải mái khai phá tiềm năng của bản thân, củng cố sự tự tin vào chính mình để từ đó thay đổi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.
 • Với nền tảng kiến thức vững chắc cùng kỹ năng tư duy được đào tạo bài bản, học viên khi đến với KTDC sẽ từng bước hình thành mạng lưới cộng đồng người trẻ có hiểu biết, sống tử tế, nhân văn, có nhận thức sâu sắc về bản thân cũng như biết cách chung sống hòa hợp với thiên nhiên và những cá thể khác trong xã hội.

VÌ SAO KTDC IELTS KHÁC BIỆT?

 • Phương pháp đào tạo chuẩn quốc tế

  Nói không với việc học lý thuyết đơn thuần, các chuyên gia IELTS tại KTDC luôn áp dụng phương pháp thực hành hai chiều, đề cao tư duy phản biện trong quá trình học, khuyến khích học viên bày tỏ quan điểm và thực hành những kiến thức được học ngay tại lớp. Bất kể học viên lựa chọn hình thức Online hay Offline, tính tương tác và thực hành hai chiều vẫn luôn được duy trì và phát huy hiệu quả cao nhất.
 • Đội ngũ chuyên gia IELTS hàng đầu

  KTDC quy tụ đội ngũ 100% giảng viên bản ngữ trình độ cao với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Ngoài việc sở hữu bằng cử nhân, thạc sĩ và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn được các tổ chức quốc tế công nhận như: CELTA, DELTA, TEFL…, đội ngũ giảng viên tại KTDC còn có kinh nghiệm làm việc dày dặn với cương vị từng là Giám đốc học thuật/ Hiệu trưởng của các đơn vị đào tạo ngoại ngữ lớn tại Việt Nam và trong khu vực, giảng viên của các trường đại học danh tiếng, cựu cố vấn cho các chương trình truyền hình trên sóng quốc gia,….
  Đặc biệt, 50% đội ngũ giảng viên từng là giám khảo chấm thi IELTS do chính các đơn vị tổ chức thi IELTS đào tạo nghiệp vụ.
 • Sĩ số lớp thấp

  Sĩ số lớp tại KTDC luôn được duy trì dưới 12 học viên / lớp Online và 16 học viên / lớp Offline nhằm đảm bảo học viên được quan tâm, hướng dẫn tận tình. Với sĩ số lớp thấp, tần suất học viên được nhận xét và kèm cặp sẽ cao gấp 3 lần so với lớp học thông thường.
 • Lộ trình học tối ưu

  Lộ trình học tại KTDC được đội ngũ chuyên gia thiết kế chuyên biệt cho từng đối tượng học viên dựa trên những đặc điểm và khó khăn mà mỗi nhóm học viên gặp phải trong quá trình luyện thi IELTS. Ứng với mỗi trình độ khác nhau, học viên sẽ được tiếp cận giáo trình và phương pháp giảng dạy phù hợp để nhanh chóng chinh phục mục tiêu của mình.
 • 100% học bằng tiếng Anh

  Việc học IELTS tại KTDC được đảm bảo 100% tiếng Anh giúp học viên làm quen với việc tiếp nhận và xử lý thông tin bằng ngôn ngữ này. Qua đó hạn chế tối đa tư duy dịch thuật (dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại) và giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái.

62.000+

Học viên

80%

Đạt mục tiêu

98%

Nhận xét hài lòng

100%

Chuyên gia bản ngữ