Giới thiệu

TRUNG TÂM KTDC IELTS

KTDC IELTS là tổ chức giáo dục được thành lập vào năm 2009, chuyên tập trung đào tạo IELTS. Suốt những năm qua, KTDC luôn được khách hàng đánh giá là một trong những trung tâm IELTS có chất lượng đào tạo cao tại Việt Nam. Và cho đến nay, KTDC tiếp tục duy trì tiêu chuẩn đó và gìn giữ sự hài lòng thông qua chất lượng giáo dục và dịch vụ khách hàng mà KTDC cung cấp.

Đội ngũ giảng viên

Tầm nhìn

 • KTDC đặt tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị đào tạo IELTS hàng đầu, truyền cảm hứng cho việc học tập và giảng dạy IELTS cho người Việt.

  We don't aim to be the biggest, just the best!

Sứ mệnh

 • KTDC IELTS mong muốn góp phần tạo ra các tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực đào tạo IELTS, thúc đẩy học viên giao tiếp tự tin, củng cố kỹ năng cần thiết để thành công trong học tập, công việc và cuộc sống.
 • Thông qua kiến thức và kỹ năng được cung cấp, các bạn có thể xây dựng sự độc lập trong tư duy và hành động, nhận thức văn hóa, và trở thành công dân toàn cầu.

VÌ SAO KTDC IELTS KHÁC BIỆT?

 • Đội ngũ chuyên gia IELTS hàng đầu

  100% giảng viên bản ngữ có trình độ cao, nhiệt tâm và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Các giảng viên có bằng cử nhân, thạc sĩ, nghiệp vụ sư phạm và đạt các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn được các tổ chức quốc tế công nhận như: CELTA, DELTA, TEFL…
 • Chương trình đào tạo chất lượng, hiệu quả

  Các khóa học và sách do các giảng viên của KTDC thiết kế và được cập nhật thường xuyên để phản ánh những thay đổi trong kỳ thi IELTS theo tiêu chuẩn Cambridge.
 • Môi trường học tập quốc tế, năng động

  Cơ sở vật chất đào tạo hiện đại , nhiều hoạt động xã hội như câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần với giảng viên, hội thảo kỹ năng IELTS, và các bài Mock test miễn phí.
 • Chi phí đào tạo hợp lý

  Chương trình học ngắn gọn hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Học viên có thể thi IELTS sau 3 - 6 tháng dựa trên điểm mục tiêu với chi phí hợp lý.
 • Dịch vụ tận tâm

  KTDC luôn đặt mục tiêu hỗ trợ học viên tận tâm trong suốt khóa và sau khi kết thúc khóa học là điều quan trọng nhất. 90% học viên của KTDC được giới thiệu bởi người thân và bạn bè đã trải nghiệm dịch vụ. KTDC IELTS chỉ thành công khi học viên đạt được mục tiêu. KTDC tự hào được làm việc trong một môi trường giáo dục ý nghĩa.

55.000+

Học viên

80%

Đạt mục tiêu

98%

Nhận xét hài lòng

77+

Giảng viên bản ngữ