Học IELTS Online tiện lợi hiệu quả bất ngờ

  • 77937 lượt xem
  • 08/03/2022

100% học viên khi được phỏng vấn đều bày tỏ sự hài lòng với khóa học IELTS Online tại KTDC. Khác với tâm lý lo ngại học Online sẽ không hiệu quả, kết quả phỏng vấn lại cho thấy điều ngược lại khi người học đều khẳng định bản thân được hướng dẫn tận tình và tương tác như thật với giảng viên trên nền tảng trực tuyến. Vậy cụ thể, học IELTS Online cùng KTDC có gì khác biệt? Hãy cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội trong bài viết sau để quyết định có nên học IELTS Online không nhé!

1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Khóa học IELTS Online tại KTDC cho phép người học tương tác real-time với giảng viên qua ứng dụng Zoom (không phải xem video quay sẵn). Tính năng Break-out Room trên ứng dụng cho phép giảng viên chia lớp thành các nhóm nhỏ để luyện tập cùng nhau. Qua đó tăng cường hiệu quả sau từng buổi học.

icon aa

SĨ SỐ LỚP THẤP

Sĩ số lớp luôn được KTDC duy trì dưới 12 HV/ lớp nhằm đảm bảo giảng viên và bộ phận chăm sóc học viên có thể tương tác, hướng dẫn tận tình cho từng người học và nhanh chóng nắm bắt những khó khăn mà mỗi học viên gặp phải để đưa ra phương án cải thiện hiệu quả nhất. Với sĩ số lớp thấp, tần suất học viên được nhận xét và kèm cặp sẽ cao gấp 3 lần so với lớp học thông thường.

LỘ TRÌNH HỌC CÓ TÍNH TẬP TRUNG CAO

Lộ trình học được thiết kế tối ưu cho từng đối tượng học viên. Ứng với từng trình độ khác nhau, sẽ có giáo trình và phương pháp giảng dạy tương ứng do các chuyên gia IELTS biên soạn và thực hiện, tập trung vào IELTS (Test Preparation). Qua đó giúp học viên xác định rõ mục tiêu và tập trung vào từng bước chinh phục mục tiêu đó.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CHUẨN QUỐC TẾ

Khác với phương pháp giảng dạy truyền thống mang tính một chiều (tập trung vào việc giáo viên nói lý thuyết, học sinh nghe), tại KTDC giảng viên luôn tiết chế thời gian giảng lý thuyết đơn thuần. Thay vào đó tối đa hóa thời gian tương tác và thực hành trong suốt buổi học (Công cụ Break-out Room trên ứng dụng Zoom được giảng viên khai thác tối đa để tăng thời gian luyện tập cho học viên). Qua đó, học viên có thể dễ dàng nắm bắt nội dung học và áp dụng kiến thức IELTS ngay tại lớp.

icon talk

100% SỬ DỤNG TIẾNG ANH

Sử dụng tiếng Anh 100% trong lớp học giúp học viên luyện tập và hình thành thói quen tiếp nhận, xử lý thông tin bằng tiếng Anh một cách tự nhiên. Nói không với tư duy dịch thuật (dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc ngược lại) mỗi khi tiếp nhận thông tin hoặc trình bày ý tưởng.

KHÔNG CHỈ LÀ HỌC IELTS

Khóa học không chỉ gói gọn trong việc luyện giải đề IELTS mà còn thông qua các câu hỏi trong đề thi để hướng dẫn học viên luyện tập tư duy phản biện, giải quyết vấn đề. Qua đó giúp học viên tự tin xử lý mọi câu hỏi thay vì phải học tủ, học vẹt để đạt mục tiêu. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ cảm nhận rõ nét sự cải thiện của bản thân về mặt tư duy để tự tin tỏa sáng hơn trong công việc, học tập lẫn cuộc sống.

2. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG 5 SAO

100% chuyên gia IELTS bản ngữ tại KTDC đều là những thầy cô có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và sở hữu bằng cử nhân, thạc sĩ, chứng chỉ giảng dạy được công nhận trên phạm vi toàn cầu như: DELTA, CELTA, TEFL… Không chỉ hiểu rõ về kì thi IELTS và những khó khăn người học gặp phải để có phương pháp giảng dạy phù hợp – hiệu quả nhất, các chuyên gia tại KTDC đều có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực giáo dục. Do đó, học viên sẽ luôn được truyền cảm hứng và tự tin vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất trong quá trình ôn luyện IELTS.

Đặc biệt, 50% đội ngũ giảng viên tại KTDC từng là cựu giám khảo chấm thi IELTS và được các đơn vị tổ chức IELTS đào tạo nghiệp vụ chấm thi bài bản. Do đó, các chuyên gia hiểu rất rõ tiêu chí chấm thi trong IELTS, những điểm trọng tâm cần kiểm tra trong phần thi Nói – Viết cũng như những lỗi sai mà người Việt thường mắc phải khi đi thi để có phương pháp hỗ trợ học viên khắc phục tối đa khuyết điểm và chinh phục mục tiêu mong muốn.

Đáng chú ý, đội ngũ giảng viên tại KTDC đều sở hữu Profile cực “khủng” với kinh nghiệm từng làm Giám đốc học thuật/ Hiệu trưởng của các đơn vị đào tạo ngoại ngữ lớn tại Việt Nam và trong khu vực, giảng viên của các trường đại học, cựu cố vấn cho các chương trình truyền hình trên sóng quốc gia,….
>>> Click vào ĐÂY để tìm hiểu thêm về đội ngũ chuyên gia tại KTDC.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

3. TEST XẾP LỚP IELTS ONLINE (MIỄN PHÍ)

Để biết được lộ trình học phù hợp, bạn hãy đăng ký làm bài kiểm tra năng lực đầu vào để biết được trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Bài Test xếp lớp tại KTDC được triển khai dưới hình thức Online 100% và hoàn toàn không mất phí.

Bạn hãy nhập thông tin vào form đăng ký để chọn ca test phù hợp nhé!

Trong đó:

– Bài thi Nghe – Đọc – Viết thực hiện trên link test online.

– Bài thi Nói được thực hiện dưới hình thức Video Call qua ứng dụng Zoom.

Ngay sau khi test, bạn sẽ biết được kết quả phần thi Nghe và Đọc. Riêng về kỹ năng Nói và Viết, giảng viên bản ngữ sẽ sửa bài và trao đổi qua video call trực tiếp với bạn. Đồng thời dựa trên kết quả đầu vào của bốn kỹ năng để đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn. Từ đó đưa ra lời khuyên và lộ trình học phù hợp nhất để bạn có thể chinh phục mục tiêu của mình.