Khóa học IELTS online tương tác qua Zoom

 • 16014 lượt xem
 • 01/01/2022

Học IELTS Online đang là xu hướng phổ biến được nhiều học viên yêu thích lựa chọn nhờ sự tiện lợi và hiệu quả. Bạn đã sẵn sàng đăng ký lớp IELTS online chưa? Hãy cùng điểm qua những ưu thế khi lựa chọn khóa học IELTS online tại KTDC trong bài viết này.

Hơn 98% học viên yêu thích chương trình IELTS Online tại KTDC. Những điều các bạn học viên tự tin nhất sau khóa học chính là khả năng vận dụng Tiếng Anh vào cuộc sống và tối đa điểm số trong kỳ thi IELTS. Điều này đạt được nhờ các bạn học viên được trải nghiệm phương pháp học phù hợp, không còn học vẹt, học tủ như trước.

1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỐI ƯU

Khóa học tương tác trực tiếp với giảng viên qua ứng dụng Zoom (không phải xem video quay sẵn) nhằm tăng hiệu quả và khả năng tiếp thu của học viên.

 • Lộ trình học ngắn, phù hợp với trình độ hiện tại của học viên giúp học viên tiết kiệm chi phí và nhanh chóng tối đa điểm số trong kỳ thi IELTS.
 • Chương trình cập nhật những thay đổi mới nhất trong bài thi IELTS thật.

2. MÔI TRƯỜNG HỌC ONLINE

 • Sỉ số lớp rất thấp giúp thầy cô tăng tương tác, hỗ trợ và cá nhân hóa việc học cho từng học viên dễ dàng.
 • Môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp bạn nhanh chóng tăng kỹ năng Speaking và Listening

3. GIẢNG VIÊN 100% BẢN NGỮ

Chuyên gia IELTS bản ngữ có kinh nghiệm dạy hơn 10 năm, đều sở hữu bằng cử nhân, thạc sĩ cùng nghiệp vụ sư phạm và chứng chỉ giảng dạy: DELTA, CELTA, TEFL… 

Phương pháp giảng dạy hiện đại, giáo trình độc quyền cập nhật liên tục giúp phát triển nội lực tiếng Anh và kích thích sự sáng tạo cho từng học viên.

Thông tin giảng viên: Xem chi tiết

3. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Không chỉ được tham gia khóa học chính, chương trình học bổng tại KTDC còn tặng kèm các khóa học bổ trợ giúp bạn nâng cao kỹ năng mà không phải tốn thêm chi phí. Bao gồm:

 • Tặng KHÓA HỌC IELTS WRITING trị giá 4.200.000 VND.
  Áp dụng cho các lớp: IELTS level 1, level 2, level 3 và 2 lớp Speaking & Writing
 • Tặng KHÓA HỌC 16 ĐIỂM NGỮ PHÁP IELTS trị giá 1.000.000 VND.
  Áp dụng cho lớp: IELTS Foundation và Pre IELTS

LIÊN HỆ TƯ VẤN

4. TEST XẾP LỚP IELTS ONLINE (MIỄN PHÍ)

Để biết được lộ trình học phù hợp, bạn hãy đăng ký làm bài test xếp lớp đầu vào để biết được trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Bài Test xếp lớp đầu vào tại KTDC hình thức Online 100%.

Bạn hãy nhập thông tin vào form đăng ký để chọn ca test phù hợp nhé!

Trong đó:

– Bài thi Nghe – Đọc – Viết thực hiện trên link test online.

– Bài thi Nói thực hiện video call qua ứng dụng Zoom.

Giảng viên bản ngữ sẽ trao đổi qua video call trực tiếp với học viên, đánh giá trình độ Anh ngữ hiện tại từ đó đưa ra lời khuyên và lộ trình học học phù hợp.

Test xong được giảng viên sửa bài trực tiếp và có kết quả ngay.