IELTS không còn khó khi đã có cộng đồng Alumni

  • 839 lượt xem
  • 17/08/2022

Để thành công trong kì thi IELTS, rèn luyện kỹ năng thường xuyên là yếu tố đóng vai trò quyết định. Tuy nhiên, rèn luyện không phải lúc nào cũng dễ dàng mà đòi hỏi người học phải không ngừng kiên trì lẫn quyết tâm. Hiểu được tâm lý đó, cộng đồng Alumni tại KTDC đã được thành lập nhằm mang đến không gian trao đổi kiến thức bổ ích, giúp học viên chia sẻ kinh nghiệm lẫn khó khăn trong quá trình ôn luyện IELTS cùng nhau. Vậy cụ thể cộng đồng Alumni là gì? Và vì sao cộng đồng Alumni lại khiến con đường chạm tay vào mục tiêu IELTS trở nên khả dĩ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cộng đồng Alumni là gì?

Cộng đồng Alumni là một nhóm học tập bao gồm các cựu học viên từng là high achiever của KTDC, đóng vai trò điều phối các hoạt động trong nhóm cho đối tượng tham gia là các học viên hiện tại của trung tâm. Cộng đồng Alumni được xây dựng nhằm kiến tạo không gian trẻ trung, tích cực để học viên chủ động chia sẻ kiến thức, kỹ năng trong IELTS và luyện tập cùng các High Achiever. Tại đây, các cựu học viên có thành tích IELTS từ 8.0 trở lên sẽ tổ chức các hoạt động bổ trợ phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết – Ngữ pháp với các chủ đề thú vị khác nhau.

Cộng đồng Alumni mang sứ mệnh giúp học viên trong nhóm tăng cường thời gian ôn luyện IELTS bên cạnh giờ học chính thức trên lớp. Với kiến thức, kỹ năng cùng kinh nghiệm IELTS thực chiến của mình, Alumni được kỳ vọng sẽ là nơi các cựu học viên của KTDC hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho các sĩ tử chuẩn bị đương đầu với IELTS, cũng như chia sẻ những bí quyết hay ho mà bản thân đúc kết được. Qua đó, đem lại môi trường rèn luyện IELTS lành mạnh, bổ ích và giúp đỡ các bạn học viên hiện tại của KTDC có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi của mình.

Lợi ích vượt trội khi tham gia cộng đồng Alumni

Thay vì phải ôn luyện một mình, cộng đồng Alumni sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian gắn bó cùng KTDC. Ở mỗi buổi sinh hoạt, bạn có thể thoải mái trao đổi những kiến thức bản thân chưa hiểu rõ cùng các thành viên trong nhóm để được giải đáp ngay những thắc mắc đó. Không còn phải “vật lộn” với kiến thức IELTS tưởng chừng khó nhằn, giờ đây bạn đã có người đồng hành để hỗ trợ về mặt học thuật dễ dàng, nhanh chóng.

Định kỳ hàng tuần, cộng đồng Alumni sẽ tổ chức các buổi Workshop hoặc gặp mặt Online để thực hành kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và Ngữ pháp. Không học lý thuyết đơn thuần, khi tham gia vào các buổi luyện tập này, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ quan điểm cá nhân, thực hành ngay những kiến thức được học cùng chuyên gia bản ngữ ở trên lớp. Đồng thời lắng nghe chia sẻ của bạn bè trong nhóm để có góc nhìn đa chiều, khách quan với những chủ đề đặt ra. Đây là môi trường cực kỳ thuận lợi để bạn luyện tập tư duy phản biện và áp dụng kiến thức, kỹ năng vào bài thi IELTS thực tế của mình.

So với việc “đơn phương độc mã” trên hành trình chinh phục IELTS, thì việc gắn bó cùng cộng đồng Alumni sẽ là cách đơn giản nhất để động viên nhau học tập, cũng như gia tăng năng lượng tích cực sau mỗi giờ luyện tập. Thông qua những người bạn của mình, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự tiến bộ của bản thân cũng như biết cách giúp đỡ nhau cùng thành công trên chặng đường chinh phục chứng chỉ IELTS uy tín.

Làm cách nào để tham gia cộng đồng Alumni?

Cộng đồng Alumni là nỗ lực KTDC đặc biệt mang đến cho học viên của mình nhằm giúp các bạn tiến gần hơn đến mục tiêu phía trước. Ngay khi đăng ký thành công khóa học tại trung tâm, bạn sẽ được giới thiệu vào nhóm và bắt đầu tham gia luyện tập cùng các High Achiever, chẳng hạn như Trương Gia Hân IELTS 8.0Nguyễn Thụy Như Phương IELTS 8.5.

Các hoạt động ôn luyện IELTS cùng cộng đồng Alumni được tổ chức thường xuyên với tần suất từ 3 đến 4 buổi luyện tập/ tuần dưới sự điều phối của High Achiever. Các hoạt động hoàn toàn trực tuyến, do đó bạn có thể linh động địa điểm học sao cho phù hợp với lịch trình học tập của mình.

Không chỉ có cộng đồng Alumni là điểm sáng, một khi đến với KTDC, bạn sẽ được “chăm sóc” nhiều hơn thế nữa. Còn cụ thể bạn sẽ được những gì? Liên hệ KTDC ngay để được tư vấn chi tiết nhé!