Fraud Blocker

Nguyễn Thụy Như Phương cùng thành tích khủng IELTS 8.5

  • 2139 lượt xem
  • 15/04/2022

Trên thang điểm 9.0 tối đa của IELTS, 8.5 có thể nói là band điểm cực cao và chứng tỏ năng lực sử dụng ngôn ngữ thuần thục của người học. Để đạt được band điểm này, người học nhất định cần bỏ ra không ít thời gian, công sức. Khó là thế nhưng Nguyễn Thụy Như Phương – học sinh lớp 12 trường THPT Trần Phú (Quận Tân Phú) đã xuất sắc chinh phục band điểm này sau vỏn vẹn một khóa học tại KTDC.

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Thụy Như Phương – Nữ sinh lớp 12 trường THPT Trần Phú với thành tích xuất sắc IELTS 8.5

Cơ duyên đến với KTDC IELTS

Phương chia sẻ bạn đã học qua nhiều trung tâm Tiếng Anh nhưng không đem lại hiệu quả mong muốn. Do đó, bạn đã hỏi ý kiến một vài người bạn thân thì được giới thiệu đến KTDC. Sau khi nghe người bạn dành nhiều lời khen về phương pháp dạy thoải mái lẫn các tips IELTS hay của trung tâm, Phương đã tham khảo thêm thông tin trên website KTDC và vô cùng ấn tượng với giao diện đẹp cùng thông tin hữu ích trên web. Sau quá trình cân nhắc, Phương quyết định đăng kí khóa IELTS Level 3 do chuyên gia Andy Robertson phụ trách.

Khoảnh khắc Như Phương chia sẻ niềm vui cùng các học viên lớp IELTS Level 2 của thầy Andy

Học Online và kết quả vượt ngoài mong đợi

Mục tiêu ban đầu Phương hướng tới là IELTS 7.0 và dự tính hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển vào đại học Kinh Tế TPHCM. Nỗ lực miệt mài để chinh phục mục tiêu, cuối cùng quả ngọt Phương gặt hái được không chỉ dừng lại ở con số 7 mà đã lên đến 8.5 – Một thành tích không phải ai cũng làm được. Phương chia sẻ, bản thân Phương cũng khá bất ngờ với kết quả này. Hiện tại, tâm lý Phương đang khá thoải mái khi học tập ở trường vì áp lực cho kì thi tuyển sinh đại học đã không còn trên vai cô bé nữa.

Khi được hỏi học Online có làm giảm chất lượng ôn luyện của mình hay không, Phương cho biết chỉ cần đảm bảo kết nối Internet ổn định thì hầu như học Online không đem lại bất cứ trở ngại gì. Phương chỉ cần làm bài trên máy tính, nộp bài đầy đủ và lắng nghe feedback của thầy. Mọi thứ được diễn ra trực tuyến, nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

Trải nghiệm học IELTS cùng chuyên gia Andy Robertson

Phương chủ động chọn lớp thầy Andy vì được bạn review thầy thân thiện, dễ thương, dạy rất hay và thoải mái với học viên. THOẢI MÁI – VUI – HIỆU QUẢ. Đó là 3 tính từ được Phương sử dụng để nói về quá trình học IELTS tại KTDC. Nhờ phương pháp tiếp cận IELTS đúng cách cùng không khí lớp học thoải mái, thân thiện, Phương đã cải thiện rất nhiều sau khóa học.

Đối với kĩ năng Speaking, Phương được thầy cẩn thận chỉ ra từng lỗi sai. Từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân. Về kĩ năng Writing, Phương luôn cố gắng giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể theo đúng phương châm “Simple is the best”. Trước đây, Phương gặp khó khăn trong việc quản lí thời gian vì luôn phải “làm khó mình” để dùng từ vựng “khủng” và cấu trúc câu cao cấp. Thực tế khi đi thi, Phương thấy không cần dùng nhiều cấu trúc phức tạp hay từ vựng khó thì mới đạt kết quả cao, điều quan trọng là cần dùng từ chính xác, cấu trúc đúng.

Bí quyết làm chủ bài thi IELTS của mình

Đêm trước khi thi Phương ngủ không ngon vì hồi hộp. Đến ngày thi, nhận thấy bản thân cần trở nên bình tĩnh hơn, trong lúc ngồi chờ, Phương đã hít thở sâu và cố gắng tịnh tâm, trấn tĩnh tâm lý thật ổn định. Điều này đã giúp Phương thêm phần bình tĩnh và tăng sự tập trung khi làm bài.

Đạt được kết quả không phải ai cũng làm được, thế nhưng Phương vẫn luôn giữ thái độ khiêm tốn và không quên cảm ơn người thầy của mình. Phương chia sẻ:

The first thing I want to say is thank you and thank you so much for your instructions and your kindness. And throughout the period I had in KTDC, even though we spent time online, you gave me the best instructions and helped me a lot in the process of studying for the IELTS exam. The only thing I want to say is thank you once again.

Với kết quả IELTS 8.5, chắc chắn Như Phương sẽ có được vô vàn cơ hội tốt. Trước mắt chính là tấm vé vào đại học mà Phương hằng mơ ước. Hãy cùng chúc cô gái nhỏ của chúng ta ngày càng thành công và gặt hái được thêm nhiều quả ngọt.

Còn bạn, bạn đã có ý định luyện thi IELTS chưa? Hãy liên hệ KTDC ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

KTDC IELTS Team