Trần An Toàn – Rộng cửa vào đại học với chứng chỉ IELTS 7.5

  • 365 lượt xem
  • 15/04/2022

Nhắc đến IELTS, nhất là IELTS Academic, nhiều người cho rằng cần phải đầu tư thời gian rất dài mới có thể chinh phục được chứng chỉ này. Tuy nhiên, Trần An Toàn – Học sinh lớp 12 trường THPT Gia Định – đã chứng minh điều ngược lại khi xuất sắc đạt IELTS 7.5 chỉ sau hai tháng ôn luyện tại KTDC. Toàn chia sẻ với kết quả này bạn sẽ xét tuyển học bạ vào trường Đại học Kinh tế TPHCM, từng bước hiện thực hóa ước mơ đại học.

Có thể bạn quan tâm

Cơ duyên đến với KTDC

Ngay từ khi các trường đại học trên địa bàn thành phố có những điều chỉnh trong cơ cấu tuyển sinh, Toàn đã xác định ngay mục tiêu IELTS của mình. Đây cũng là lần đầu tiên Toàn tiếp xúc với IELTS nên còn rất bỡ ngỡ và chưa biết bắt đầu như thế nào. Sau khi được một người chị từng là học viên của KTDC 4 năm về trước giới thiệu, Toàn đã quyết định lựa chọn KTDC và tham gia lớp Speaking & Writing Advanced do thầy Andy phụ trách.

Nhanh – Gọn – Dễ hiểu

Đây là ba tính từ được Toàn sử dụng để nói về trải nghiệm học IELTS tại KTDC. Với việc áp dụng phương pháp phù hợp nhưng không kém phần hiệu quả, chỉ sau hai tháng Toàn đã xuất sắc chinh phục IELTS 7.5 ngay trong lần thi đầu tiên. Toàn chia sẻ, các phương pháp được thầy Andy áp dụng giúp bạn phát huy tối đa năng lực ngôn ngữ của mình. Thầy không đặt nặng từ vựng “khủng”, cấu trúc phức tạp mà tập trung vào độ chính xác khi dùng từ và ngữ pháp.

Trần An Toàn IELTS 7.5

Bên cạnh đó, phương pháp học ở KTDC cũng khá dễ hiểu nên Toàn tiếp thu rất nhanh. Học với giáo viên bản ngữ cũng giúp Toàn tiếp xúc Tiếng Anh 100% trên lớp. Do đó bạn có thể luyện tập nhiều kĩ năng hơn và tự tin sử dụng Tiếng Anh khi trao đổi với thầy cùng các bạn trong lớp. Toàn cho biết, học Online tại KTDC vô cùng hiệu quả. Kể cả trên nền tảng Online, thầy Andy vẫn rất vui vẻ, nhiệt tình và luôn tạo không khí sôi nổi trong lớp học.

Trải nghiệm học IELTS cùng chuyên gia

Lúc làm bài kiểm tra đầu vào tại KTDC, kĩ năng Writing của Toàn chỉ khoảng 6.0. Để cải thiện kỹ năng này, trong suốt khóa học, thầy Andy đã hướng dẫn kĩ từng dạng bài, các ý cần triển khai trong một đoạn văn lẫn cách trình bày. Ngoài ra, thầy còn cho ví dụ cụ thể nên Toàn tiếp thu và nhớ kiến thức rất nhanh. Sau khi kết thúc khóa, Toàn đã cải thiện rõ rệt vốn từ vựng, cách sắp xếp câu ý và tránh được những lỗi thường gặp. Minh chứng rõ rệt nhất chính là thành quả Writing 7.0 mà Toàn đạt được ngay trong lần thi đầu tiên.

Bên cạnh đó, với kĩ năng Speaking, thầy luôn cho ví dụ minh họa và hướng dẫn nhiệt tình. Thầy thường chia lớp thành các nhóm nhỏ để luyện tập, chia sẻ các tips và sửa chi tiết các lỗi ngữ pháp và cách diễn đạt ý tưởng cho từng bạn. Nhờ đó, Toàn đã cải thiện rõ rệt kĩ năng Speaking, đặc biệt là khả năng phát âm.

Để cảm ơn người thầy của mình, nam sinh Trần An Toàn đã gửi gắm thông điệp sau:

You are the best teacher that I have ever met. You did a great job. I hope you do better and better, keep up a great work. I really appreciate what you did.

Với kết quả IELTS 7.5, tấm vé vào đại học đã sẵn sàng để đưa Toàn đến ngôi trường mơ ước. Tin chắc Toàn sẽ còn phát triển hơn nữa và thành công chinh phục những mục tiêu tiếp theo của mình.

Còn bạn, bạn đã có ý định luyện thi IELTS chưa? Hãy liên hệ KTDC ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

KTDC IELTS Team