Fraud Blocker

Ngày hội IELTS và du học 2014

Chương trình Ngày hội IELTS và Du học 2014 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm được tổ chức bởi KTDC Group đồng hành cùng Hội sĩ tử luyện thi IELTS. Ngày Chủ nhật vừa qua (21/9/2014) chương trình đã thu hút sự tham dự gần 400 bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến IELTS. Chương trình có sự tham gia của đội ngũ giảng viên IELTS đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, các thầy đã chia sẻ về phương pháp luyện tập và gỡ rối những vướng mắc xoay quanh 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong bài thi IELTS.

Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động thú vị phục vụ các bạn như Hội thảo Du học và Tư vấn Du học, Tư vấn IELTS, Thi Thử IELTS, Gặp gỡ và chia sẻ từ các cao thủ IELTS

  • Với 8 hội thảo IELTS, các giảng viên giàu kinh nghiệm từ KTDC Group đã phần nào giúp các bạn gỡ rối các vướng mắc về IELTS và có định hướng học tập đúng đắn nhất, đặc biệt là kỹ năng Writing và Speaking – hai kỹ năng khó nhất đối với hầu hết các bạn sinh viên Việt Nam.
  • Trong đó, 4 hội thảo về Speaking đã lần lượt thảo luận chi tiết phương pháp luyện tập Speaking cũng như chiến lượt trả lời các câu hỏi trong các phần 1, 2, 3 của bài thi Speaking. Thêm vào đó, phương pháp trả lời những câu hỏi khó trong phần 3 – phần thử thách nhất trong bài thi Speaking cũng được hướng dẫn chi tiết trong các hội thảo.

Chủ đề: Chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Speaking IELTS – Thầy Craig S Berry 

Chủ đề: Chiến lược trả lời các câu hỏi phần 3 Speaking – Thầy Daniel Spero 

Chủ đề: Tổng quan về Phần 2 Speaking – Thầy Michael Duvall 

Chủ đề: Chiến lược ghi điểm xuất sắc Phần 1 Speaking – Thầy Paul Davison

  • 2 hội thảo về Writing từ thầy Ken và thầy Mark đã giúp các bạn có cái nhìn chi tiết về IELTS Writing cũng như phương pháp luyện tập đúng đắn để đạt điểm số cao trong phần này. Dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy học trò Việt, thầy Ken đã đánh giá và phân tích 21 lỗi sai hay gặp của sinh viên Việt Nam khi làm bài Writing, các bạn tham dự vô cùng thích thú với bật mí nho nhỏ này từ thầy.

Chủ đề: Kỹ năng mô tả bản đồ, biểu đồ – Thầy Kenneth Taft 

Chủ đề: Chiến thuật viết Task 1 Writing – Thầy Mark Lamerton 

  • 2 hội thảo về Reading và Listening lần lượt cũng sẽ đi sâu vào phân tích cấu trúc bài thi và hướng dẫn cách áp dụng những kỹ thuật quan trọng để trả lời câu hỏi một cách nhanh chóng và chính xác

Chủ đề: Tổng quan về kỹ năng Reading – Thầy Andy Robertson 

Chủ đề: Bí quyết làm bài Listening hiệu quả – Thầy David Nixon 

Hẹn gặp các bạn tại KTDC Group với Ngày hội IELTS và Du học lần tới tại KTDC nhé!

Nguồn: KTDC

Review KTDC
|
Test trình độ miễn phí
|
Tại sao chọn KTDC?