“Tell Your Friends” – Giới thiệu bạn bè, nhận về 1 triệu

  • 243 lượt xem
  • 08/03/2022

Thời gian qua, KTDC biết rằng rất nhiều bạn học viên vì yêu quý đã chia sẻ trải nghiệm học đáng nhớ của mình tại Trung tâm đến bạn bè và người thân. Để đáp lại tình cảm ấy, trong tháng Tư này, KTDC xin gửi tặng bạn phần quà tri ân đặc biệt khi giới thiệu thành công KTDC đến mọi người.

Cụ thể, khi giới thiệu thành công một bạn mới, KTDC sẽ gửi tặng bạn phần quà trị giá 1.000.000 VNĐ. Với quà tặng này, bạn có thể:

  • Quy đổi thành tiền mặt và chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản cá nhân của bạn.
  • Giảm thẳng vào học phí khi đăng ký khóa học tiếp theo tại KTDC.

1. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Việc giới thiệu được xem là thành công khi người được bạn giới thiệu đăng ký khóa học và hoàn thành học phí trong tháng 04. Bạn sẽ nhận ngay quà tặng khi lớp của khách hàng ấy khai giảng.

Chương trình quà tặng chỉ dành cho các bạn đã hoặc đang là học viên tại KTDC. Mỗi học viên có thể giới thiệu khách hàng mới không giới hạn.

2. THỜI GIAN

Chương trình áp dụng cho khách hàng mới hoàn tất hồ sơ đăng ký từ 01/04 – 30/04/2022.

LIÊN HỆ NGAY BỘ PHẬN CHĂM SÓC HỌC VIÊN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Các bạn lưu ý nhé:

  • Chương trình chỉ áp dụng một lần duy nhất trên mỗi khách hàng mới. Trường hợp khách hàng được giới thiệu đăng ký thêm một khóa nữa thì học viên giới thiệu không được nhận thêm quà.
  • Chương trình chỉ áp dụng khi học viên giới thiệu được một khách hàng mới hoàn toàn. Không áp dụng khi KTDC đã có thông tin của khách hàng đó hoặc khách hàng đã từng tham gia các sự kiện tại KTDC: Mock Test, English Club, Writing Correction,…
  • Không áp dụng cộng dồn chương trình “Tell Your Friends” cùng voucher của các sự kiện do KTDC hoặc đối tác tổ chức. Nếu khách hàng được giới thiệu quyết định sử dụng voucher thì sẽ không áp dụng chương trình “Tell Your Friends” (Không tặng quà cho học viên giới thiệu)