Khóa IELTS Hè Cấp Tốc với bộ quà tặng lên đến 2.5 triệu đồng

  • 1669 lượt xem
  • 21/04/2023

Mùa hè này bạn sẽ làm gì? Tận hưởng cái nắng mùa hè cùng những chuyến đi dài cùng bạn bè và gia đình, tham gia những hoạt động có ích cho xã hội hay dành cho bản thân những giây phút nghỉ ngơi trọn vẹn sau một năm học tập và làm việc căng thẳng? Nếu bạn vẫn phân vân không biết nên làm gì để mùa hè không trôi qua lãng phí, hãy đến KTDC ngay vì KTDC sắp diễn ra chương trình lớn nhất mùa hè năm nay với khóa học IELTS Hè Cấp tốc đó!

Trong khóa học này, bạn sẽ được luyện tập cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết dưới sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp từ KTDC.

Bật mí nho nhỏ là các thầy đều là những chuyên gia IELTS hàng đầu, là cựu giám khảo IELTS do chính Hội Đồng anh đào tạo nghiệp vụ chấm thi chuyên nghiệp đó. Với lộ trình kéo dài 2 tháng, bạn sẽ được cung cấp những từ vựng, cấu trúc và cách xây dựng bài làm bám sát với cấu trúc bài thi thực tế.

Ngoài ra, với sĩ số chỉ 16 học viên một lớp, bạn sẽ được các giảng viên theo sát và nhận xét tận tình hơn các lớp học thông thường. Nhờ đó mà bạn có thể khám phá ra những điểm mà bản thân cần cải thiện trước khi tham gia kì thi IELTS chính thức trong tương lai.

BỘ QUÀ TẶNG DÀNH CHO BẠN

– Gói thi thử 4 kỹ năng miễn phí theo chuẩn format kì thi IELTS

– 1 buổi tư vấn chuyên sâu 1:1 cùng cựu giám khảo IELTS

Tổng giá trị quà tặng đến 2.500.000VND nên đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Lưu ý:

  • Chương trình áp dụng dành cho cả học viên mới và học viên đăng ký khóa tiếp theo tại KTDC.
  • Thời hạn chương trình: từ 20/04 đến 20/05

Quà tặng sẽ được áp dụng ngay khi bạn đăng ký và hoàn thành học phí khóa học tại KTDC.

LIÊN HỆ TƯ VẤN