Vui hội IELTS – Quay là trúng: Tổng ưu đãi trị giá 500 triệu đồng

 • 1449 lượt xem
 • 14/12/2021

Kể từ khi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc học IELTS Online đã trở thành phương thức quen thuộc với phần lớn học viên tại KTDC nhờ tính an toàn và linh động. Thế nhưng, có bao giờ bạn muốn đăng ký khóa IELTS Online mà lại được nhận ưu đãi ngập tràn trong bối cảnh một năm kinh tế đầy biến động thế này không? Nếu câu trả lời là có thì cơ hội cho bạn chính là đây vì đã có chương trình ưu đãi mê say “Vui hội IELTS – Quay là trúng.”

“Vui hội IELTS – Quay là trúng”
Chương trình ưu đãi HOT nhất năm

Chương trình ưu đãi đặc biệt do KTDC tổ chức nhằm khuyến khích học viên chinh phục mục tiêu IELTS trong năm mới.

Khi tham gia chương trình này, bạn không chỉ có cơ hội học khóa IELTS Online cùng chuyên gia bản ngữ mà còn có thể tham gia vòng quay may mắn với xác suất trúng thưởng 100%. Điều đó đồng nghĩa với việc chỉ cần đăng ký học tại KTDC trong thời gian này, bạn chắc chắn sẽ nhận được ưu đãi cực hot.

Cơ cấu giải thưởng:

Là chương trình ưu đãi lớn nhất năm nên cơ cấu giải thưởng của chương trình “Vui hội IELTS – Quay là trúng” cũng cực kỳ hấp dẫn. Gồm:

 • Voucher học IELTS trị giá 2 triệu đồng.
 • Voucher học IELTS trị giá 1,5 triệu đồng.
 • Voucher học IELTS trị giá 1 triệu đồng.
 • Voucher học IELTS trị giá 500 ngàn đồng.
 • Nón bảo hiểm ¾ cao cấp cộp mác KTDC.

Đặc biệt, tất cả giải thưởng trên sẽ được tặng kèm:

 • Khóa 16 điểm ngữ pháp IELTS trị giá 1 triệu đồng
  (đối với học viên đăng ký khóa IELTS Foundation hoặc Pre IELTS)
 • Hoặc khóa Luyện thi IELTS Writing trị giá lên đến 4.2 triệu đồng
  (đối với học viên đăng ký các khóa IELTS còn lại).

Điều kiện tham gia:

Chương trình áp dụng dành cho cả học viên mới và học viên đăng ký khóa tiếp theo tại KTDC.

Thời hạn chương trình: từ 15/12/2021 đến 25/01/2022.

Ưu đãi sẽ nhận áp dụng ngay khi bạn đăng ký và hoàn thành học phí khóa học tại KTDC.

Hình thức đăng ký:

Bạn có thể chọn một trong các hình thức sau để đăng ký nhận học bổng và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ KTDC.

Tại sao nên đăng ký khóa IELTS Online tại KTDC?

Để tham gia chương trình “Vui hội IELTS – Quay là trúng”, bạn cần phải đăng ký khóa IELTS Online tại KTDC. Vậy lý do gì để bạn phải đăng ký khóa học này? Hãy cùng tìm hiểu xem những lý do sau có đủ sức thuyết phục với bạn hay không nhé!

Học IELTS cùng chuyên gia 100% bản ngữ

Các khóa IELTS Online tại KTDC luôn có sức hấp dẫn với học viên nhờ đội ngũ chuyên gia 100% bản ngữ cực “xịn sò” của trung tâm. Thử nghĩ xem, làm gì có cách nào cải thiện tiếng Anh nhanh hơn cách luyện trực tiếp với những chuyên gia về ngôn ngữ đó chứ? Mỗi ngày đều giao tiếp, học tập bằng tiếng Anh thì dù muốn dù không chắc chắn nội lực tiếng Anh của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Giáo trình độc quyền và phương pháp giảng dạy hiện đại

Giáo trình tại KTDC được chính các chuyên gia IELTS biên soạn và cập nhật theo tiêu chuẩn Cambridge. Các giáo trình này được thiết kế đặc biệt phù hợp cho từng nhóm học viên ở các trình độ khác nhau. Đồng thời các giảng viên tại KTDC luôn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, New Zealand. Do đó, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự cải thiện của mình sau mỗi buổi học.

Học được dùng được, không học tủ

Tại KTDC, học IELTS không chỉ dừng ở việc lấy chứng chỉ là xong. Thay vào đó, KTDC hướng đến việc xây dựng nội lực tiếng Anh thực sự cho học viên. Chính vì vậy, giảng viên tại KTDC không hướng đến việc dạy tủ, học tủ mà tập trung vào luyện tập kỹ năng tiếng Anh chuyên sâu. Sau khi “tốt nghiệp” KTDC, học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, học tập và công việc sau này.

Đó chỉ là ba trong số rất nhiều lý do khiến KTDC trở thành điểm đến tuyệt vời cho bất cứ ai có nguyện vọng chinh phục tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng.

Còn nếu bạn đã sẵn sàng chinh phục IELTS và nhận ưu đãi khủng từ chương trình “Vui hội IELTS – Quay là trúng” thì đừng chần chờ thêm nữa.

Số lượng ưu đãi chỉ có hạn, đăng ký ngay, nhận quà liền tay.

LIÊN HỆ TƯ VẤN