0949022646

CÁC ĐẤT NƯỚC AN TOÀN NHẤT CHO DU HỌC SINH

Vấn đề an toàn luôn được quan tâm hàng đầu khi các bạn lựa chon địa điểm du học. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về điểm đến, tham khảo bài viết dưới đây nhé. Những quốc gia hòa bình nhất thế giới, có mặt trong danh sách 2013 Global Peace Index.

1. Đan Mạch

Đan Mạch lọt vào danh sách nhờ vào những yếu tố: con người thân thiện, cộng đồng an toàn và tỉ lệ tội phạm rất thấp. Tất nhiên với một nơi sở hữu nhiều thành phố sôi nổi và phong cảnh lý tưởng, rất nhiều người đã lựa chọn nơi này làm điểm đến học tập.
Nền giáo dục Đan Mạch được đánh giá là sáng tạo với uy tín bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, mang lại cho sinh viên một nền tảng tuyệt vời cho sự nghiệp tương lai.

2. New Zealand

New Zealand giữ vị trí thứ 7 trong danh sách các điểm đến du học tốt nhất năm 2013 (Best Study Abroad Destinations for 2013). Đây cũng là một đất nước an toàn với tỉ lệ tội phạm rất thấp. Cộng động sinh viên quốc tế ngày càng lớn mạnh trong những năm gần đây.

3. Áo

Áo nằm ở ngay trong lòng châu u và nổi tiếng với nhiều cảnh quan tươi đẹp, cùng một hệ thống giáo dục phát triển. Học phí ở đất nước này khá rẻ trong khi đó bằng cấp lại đạt tiêu chuẩn cao. Người Áo nói một ngôn ngữ địa phương có gốc gác từ tiếng Đức và hầu hết người dân đều nói tiếng Anh, thế nên đây là một nơi rất tốt để bạn có thể thực hành kỹ năng ngôn ngữ của mình.

4. Nhật Bản

Nhật Bản ngày nay lại là một chốn bình yên cho việc học. Tại đây, bạn có thể khám phá nền văn hóa giàu di sản ở Tokyo, thành phố có đến 30 triệu người sinh sống, hay tìm đến những khu vườn yên tĩnh đặt quanh các thành phố lớn. Đây cũng là đất nước lý tưởng cho việc theo học các ngành Kỹ thuật.

5. Canada

Canada là một trong những quốc gia yên bình nhất hành tính, với dân số nổi tiếng thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Hơn nữa, đây cũng là đất nước có nền giáo dục tiên tiến và môi trường xã hội đa văn hóa.

6. Thụy Điển

Thụy Điển là một quốc gia thịnh vượng, mến khách và đặc biệt là sở hữu rất nhiều chương trình học tập, làm việc, giải trí thú vị. Đây là quốc gia thường được xem là kiểu mẫu cho xã hội và cả kinh tế. Hiện nay có khoảng 30.000 sinh viên quốc tế đang học tập tại đây, tạo nên một môi trường đa văn hóa cho toàn thể sinh viên.
Một điều đáng chú ý là nền giáo dục đất nước này rất coi trọng việc phát triển kỹ năng cho sinh viên.

7. Ireland

Chốt danh sách là Ireland, đất nước nổi tiếng về lòng hiếu khách. Tuy chỉ có 9 cơ sở đào tạo, nhưng Ireland lại sở hữu đa dạng các ngành học cho bạn lựa chọn, cả ở bậc Cử nhân đến sau Cử nhân. Hơn nữa, đây cũng là nơi tuyệt vời cho những sinh viên muốn theo học tiếng Anh và mong có cơ hội thực hành kỹ năng nói trong đời sống hàng ngày.

 

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0