Fraud Blocker

AUSTRALIA STUDY ABROAD DAY EVENT TẠI KTDC: VÌ SAO BẠN NÊN HỌC BUSINESS AND COMMERCE TẠI UWA?

  • 458 lượt xem
  • 21/11/2023

Vì sao du học Úc đang là xu hướng? Chọn trường, chọn ngành nào phù hợp tại Úc? Học phí và học bổng như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong Australia Study Abroad Day Event tại KTDC!

Du học Úc, những năm trở lại đây, trở nên vô cùng phổ biến vì chính sách rộng mở chào đón du học sinh, chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, đa dạng học bổng cũng như ngành học ở các trường. 

Chỉ vài cú click đã cho ra hàng ngàn lượt kết quả về thông tin du học Úc. Tuy nhiên, những câu hỏi xoay quanh chủ đề này vẫn không được thỏa mãn, có lẽ bởi thông tin online quá đa dạng nhưng lại thiếu nguồn chính thống và cập nhật. 

Cơ hội và thách thức của du học Úc là gì? Chọn trường đại học nào của Úc? Nên theo học ngành nào? Cần bằng IELTS bao nhiêu để nhập học? Chương trình học bổng ở Úc như thế nào? 

Nếu bạn cũng đang lăn tăn với những câu hỏi này, là sự kiện dành cho bạn!

Đây là một sự kiện kết hợp giữa Tập đoàn giáo dục  INTO University Partnerships và KTDC IELTS với mong muốn chia sẻ những thông tin chính xác nhất về những cơ hội du học Úc, cụ thể với ngành Business và Commerce ở trường UWA – The University of Western Australia. 

Thông tin sự kiện: 

  • Chủ đề: Du học ngành Business and Commerce tại tại trường UWA – The University of Western Australia 
  • Thời gian: 4:00 PM Chủ nhật, 26/11/2023  
  • Khách mời: Mr Linh Luong – Representative of INTO
  • Link đăng ký:  

Tại sao là ngành Business và Commerce? Vì sao nên chọn trường UWA? Cùng tìm hiểu những ‘insights’ thú vị về du học Úc trong sự kiện hấp dẫn này nhé! 

Những Cơ Hội Du Học Tại Úc 

Với hơn 18 năm hoạt động, INTO University Partnerships đã phát triển mạng lưới liên kết với nhiều trường đại học và sinh viên quốc tế tại Úc. Vì thế, INTO có thể cập nhật liên tục các kiến thức và thông tin sát thực tế để tư vấn và hỗ trợ sinh viên chạm đến ước mơ du học của mình. 

Trong sự kiện , anh Linh Lương – đại diện INTO University Partnerships – sẽ chia sẻ những cơ hội và tiềm năng khi du học Úc để giải đáp câu hỏi vì sao bạn nên chọn du học tại đây cũng như những chuẩn bị cần thiết cho hành trình sinh sống và học tập tại đất nước Kangaroo này. 

Chọn Ngành Business và Commerce Để Du Học Úc? 

Business and Commerce là hai ngành nổi bật trong chương trình học tại nhiều trường ở Úc. Xu hướng nghề nghiệp trong ngành này đang có tốc độ  tăng trưởng cao trong những năm tới, theo Australia Government National Skills Commission. 

AUSTRALIA STUDY ABROAD DAY EVENT

Trang Australian Government’s Job Outlook dự đoán khoảng 94,000 vị trí với các ngành nghề liên quan đến Business and Commerce sẽ mở tuyển trong 5 năm tới. 

Với những tiềm năng nghề nghiệp như vậy, Business and Commerce tại Úc đang là một trong những ngành học thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế.  

AUSTRALIA STUDY ABROAD DAY EVENT

Vì Sao Nên Học Business and Commerce tại trường UWA (The University of Western Australia)? 

  1. Trường UWA (The University of Western Australia) 

Trường Đại học Western Australia (UWA) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc, nằm tại thành phố Perth – bang Western Australia. UWA không chỉ nổi tiếng với chất lượng giáo dục xuất sắc mà còn với môi trường học năng động. 

AUSTRALIA STUDY ABROAD DAY EVENT

UWA lọt top 72 các trường trên thế giới vì đội ngũ giảng viên xuất sắc và chương trình đào tạo chuyên sâu từ Khoa học kỹ thuật đến Nghệ thuật, Xã hội. Đồng thời, cơ hội việc làm của sinh viên trường UWA thuộc top #1 trong khu vực Tây Úc. 

AUSTRALIA STUDY ABROAD DAY EVENT

Với hệ thống 22 trường cùng những chính sách mở cho du học sinh, UWA thu hút hơn 4000 sinh viên quốc tế theo học. UWA cũng thiết kế những lộ trình học tập dành riêng cho các bạn muốn trau dồi kỹ năng Tiếng Anh, làm quen văn hóa trước khi theo học chuyên ngành tại trường. 

  1. Học Business and Commerce tại trường UWA Có Gì Đặc Biệt?

Chương trình học Business và Commerce của UWA thuộc top #1 tại miền tây nước Úc và đạt top #4 trên toàn nước Úc, theo AFR BOSS Best Business Schools 2023. Bên cạnh đó, mô hình học tập với dự án thực tế thông qua những liên kết doanh nghiệp của UWA giúp sinh viên được ứng dụng ngay những kiến thức được học, chứ không chỉ là những lý thuyết suông.  

Chương trình cử nhân và sau đại học với ngành Business and Commerce của UWA liên tục được cập nhật để theo kịp tốc độ phát triển kinh tế thế giới nói chung và nước Úc nói riêng. 

AUSTRALIA STUDY ABROAD DAY EVENT

Học phí của chương trình cử nhân/cao học ngành Business and Commerce tại UWA là bao nhiêu? Trường UWA có học bổng dành cho sinh viên quốc tế không? Làm thế nào để đạt được?

Tất cả sẽ được đại diện INTO University Partnerships chia sẻ chi tiết trong sự kiện Australia Study Abroad Day.

Chỉ Học Viên KTDC Tham Gia Sự Kiện Australia Study Abroad Day? 

Tin vui là tất cả những ai quan đến du học Úc đều có thể đến tham gia Australia Study Abroad Day Event. Và bạn sẽ không tốn bất cứ chi phí nào khi tham gia sự kiện này.

Còn gì tuyệt hơn cho ngày Chủ nhật cuối tuần vừa thư giãn vừa tìm hiểu được cơ hội du học tại trường UWA danh giá thế giới phải không? Điền thông tin form bên dưới để đăng ký tham gia ngay nhé!