Fraud Blocker

KHÁM PHÁ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC INTO UNIVERSITY PARTNERSHIPS: DU HỌC DỄ DÀNG ĐẾN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

  • 369 lượt xem
  • 15/11/2023

1) Thông tin về Tổ chức giáo dục INTO University Partnerships

INTO University Partnership – Tập đoàn giáo dục INTO là chuyên gia du học quốc tế, giúp tạo ra sự lựa chọn đa dạng về môi trường học tập và sinh hoạt ngoại khóa cho hàng ngàn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đạt được ước mơ du học tại Anh, Mỹ và Úc. 

Hàng năm, tổ chức giáo dục INTO giúp gần 14.000 sinh viên từ 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đạt được ước mơ du học. Bên cạnh đó, INTO đầu tư hơn 60 triệu đô la hàng năm và làm việc với 900 cố vấn giáo dục được lựa chọn cẩn thận để tạo nên mạng lưới đối tác hiện diện thường trực tại hơn 31 địa điểm trên toàn thế giới.

Truy cập website của INTO tại: https://www.intostudy.com/en

Sau hơn 18 năm hoạt động, INTO trở thành tổ chức hàng đầu về hỗ trợ và liên kết các trường đại học với sinh viên quốc tế. Đơn vị tập trung vào việc cung cấp các khóa học nền tảng dành cho sinh viên quốc tế, với ngôn ngữ chính là tiếng Anh ở các hệ Cử nhân và Thạc sĩ. Từ đó, các bạn trẻ có thể dễ dàng có trong tay tấm bằng danh dự từ các trường đại học hàng đầu ở Anh, Mỹ và Úc.

Nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn Giáo dục toàn cầu INTO, Trung tâm Tiếp cận Đại học (University Access Centre) tại Việt Nam là một không gian mở luôn sẵn sàng đón tiếp các học sinh, sinh viên đến để tìm hiểu các thông tin về học bổng, du học. UAC kết hợp các đối tác tuyển sinh và đại diện của các trường đại học đối tác theo một hệ thống xuyên suốt nhằm cung cấp giải pháp du học toàn diện. Học sinh sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, tìm hiểu thông tin tại trung tâm với những trải nghiệm mang tính quốc tế.

2) Chọn du học cùng INTO – bạn được gì? 

Hiện nay, sinh viên quốc tế phải đối mặt với những lựa chọn giáo dục và nghề nghiệp ngày càng phức tạp, ngoài ra, những thông tin về chi phí hay môi trường cũng là những vấn đề cần xem xét kỹ lưỡng trong bối cảnh biến động toàn cầu. 

Tìm hiểu về INTO, các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích giúp đa dạng hóa lựa chọn. Từ đó, xây dựng cho mình lộ trình học tập phù hợp với nhu cầu năng lực và tình hình tài chính.

Du học có thể là một quyết định vô cùng quan trọng khi bạn phải đến một môi trường mới với những khác biệt trong văn hóa, xã hội, vì vậy các nhân viên và đại diện trường luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết từ việc nộp đơn, chọn ngành, xin VISA, tìm chỗ ở cũng như trong suốt quá trình học tập. Sinh viên có thể tìm sự giúp đỡ từ đội ngũ nhân viên của INTO 24/24. 

3) Hợp tác giữa INTO và KTDC IELTS 

Với mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho học viên đang có dự định du học trong tương lai, KTDC IELTS kết hợp với INTO trong tổ chức các hội thảo du học, các chương trình liên kết với các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới, giúp học viên có thêm nhiều thông tin về hồ sơ du học, săn học bổng và thông tin các trường đại học hàng đầu thế giới. Đây là cơ hội để học viên tại KTDC IELTS tiếp cận đến những thông tin hữu ích, uy tín và sự hỗ trợ tư vấn với chất lượng cao. 

Qua đó, học viên đến học IELTS tại KTDC không chỉ được trang bị kỹ năng tiếng Anh đáp ứng chuẩn quốc tế mà còn được hỗ trợ về hồ sơ cần chuẩn bị, các điểm mới về visa du học, cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp…  

Cùng chung sứ mệnh và mong muốn tất cả học sinh đều được hỗ trợ tốt về mặt học thuật, rèn luyện kĩ năng và tư duy để có thể thích ứng và phát triển trong thời đại thế giới ngày một thay đổi và phát triển, KTDC hy vọng các chương trình hợp tác với INTO sẽ góp phần thúc đẩy tiềm năng người học trên hành trình khai phá bản thân.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Tập đoàn Giáo dục INTO – tổ chức liên kết đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ và Úc. Nếu bạn đang quan tâm về du học và cách sở hữu chứng chỉ IELTS Academic giúp việc đi du học trở nên dễ dàng hơn, hãy theo dõi những sự kiện sắp đến kết hợp bởi INTO và KTDC IELTS nhé.