Lộ trình học IELTS từ đầu cho đến band 7.5+

 • 2346 lượt xem
 • 10/09/2021

Lộ trình học IELTS từ đầu cho đến band 7.5 tại KTDC phù hớp với các cấp độ học viên từ thấp đến cao giúp học viên đạt band điểm IELTS theo mong muốn trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí.

Các khóa học và sách do các giảng viên của KTDC thiết kế và được cập nhật thường xuyên để phản ánh những thay đổi trong kỳ thi IELTS theo tiêu chuẩn Cambridge.

KTDC có chương trình luyện IELTS theo lộ trình học từng cấp độ giúp luyện IELTS từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Sau khi làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào tại KTDC, học viên sẽ được giảng viên tư vấn lựa chọn lộ trình học IELTS đúng trình độ, tiết kiệm được thời gian và chi phí nhất.

LINK ĐĂNG KÝ: Kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào miễn phí

Sau đây là lộ trình tiêu chuẩn dành cho học viên từ đầu cho đến band điểm 7.5+ tại KTDC IELTS.

1. Khóa học luyện thi IELTS dành cho học viên mất gốc

Đối với những học viên chưa có nền tảng tiếng Anh sẽ được xếp vào lớp IELTS Foundation

Khóa IELTS Foundation:

 • Học phí: 6.850.000 đ
 • Thời gian học: 2 tháng

Chương trình học: Khóa IELTS Foundation cung cấp các kiến thức nền tảng cho những bạn mới bắt đầu làm quen với học IELTS. Khóa học giúp những học viên mất gốc tiếng Anh có khả năng nghe nói, vốn từ vựng, khả năng phát âm chuẩn xác, cung cấp những kiến thức nền tảng về chương trình học IELTS.

Để tiếp tục củng cố kiến thức IELTS, các bạn học viên tiếp tục với khóa Pre IELTS.

Khóa Pre IELTS

 • Học phí: 7.250.000 đ
 • Thời gian học: 2 tháng

Chương trình học: Khóa Pre IELTS cung cấp các kiến thức nền tảng cho kỳ thi IELTS. Được thiết kế dành riêng cho các bạn chưa tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật và giao tiếp hằng ngày, khóa học giúp nâng cao khả năng phản xạ, vốn từ vựng, khả năng phát âm chuẩn xác và sự tự tin giao tiếp trong môi trường học thuật.

Sau 2 khóa học củng cố căn bản dành cho học viên mất gốc tiếng Anh, các bạn học viên có thể tự tin đạt band điểm 5.0+.

2. Mục tiêu IELTS 6.0+

Sau 2 lớp luyện IELTS căn bản, học viên sẽ tham gia học khóa luyện IELTS chính thức bắt đầu từ lớp IELTS Level 1 với mục tiêu đầu ra 6.0+:

Khóa IELTS Level 1:

 • Học phí: 9.950.000 đ
 • Thời gian học: 3 tháng (Có lớp IELTS level 1 cấp tốc, học trong vòng 2 tháng, ca học buổi sáng và chiều)

Chương trình học: Khóa IELTS Level 1 tập trung phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Được chia theo từng chủ đề, chương trình học bám sát vào các nội dung quan trọng của kỳ thi IELTS. Sự đa dạng trong dạng bài, phong phú trong chủ đề giúp học viên nắm vững các tất cả các kiến thức cần thiết để đạt được Band 6.0.

Đối với những học viên chỉ cần nâng cao hai kỹ năng chính là Nói và Viết có thể lựa chọn khóa luyện kỹ năng IELTS đọc và viết trung cấp (Khóa IELTS Speaking & Writing  Intermediate:)

Khóa IELTS Speaking & Writing  Intermediate:

 • Học phí: 7.480.000 đồng
 • Thời gian học: 2 tháng

Chương trình học: Lớp Speaking và Writing trung cấp được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bạn học viên Việt Nam với trình độ đầu vào khoảng 5.0.

Về phần nói, học viên sẽ được luyện thường xuyên trên lớp với sự hướng dẫn của Giảng viên bản ngữ, tạo môi trường thực hành hiệu quả cả 3 phần trong bài thi IELTS Speaking, đặc biệt chú trọng cải thiện kỹ năng phát âm.

Về kỹ năng Viết, học viên sẽ được luyện 4 bài Writing Task 1 và 2 bài Writing Task 2, được chấm, nhận xét và sửa chi tiết từ giảng viên bản ngữ. Giảng viên sẽ hướng dẫn kỹ thuật thiết lập cấu trúc câu trả lời, sắp xếp ý tưởng, sử dụng từ vựng thông minh trong các bài viết.

Sau khi hoàn thành 1 trong hai lớp trên, học viên có thể tự tin đạt band điểm 6.0 đầu ra. Với số điểm này có thể đủ dùng để miễn học tiếng Anh tại một số trường đại học tại Việt Nam, du học tại một số quốc gia hoặc đạt chuẩn tuyển dụng cho công việc tại các công ty nước ngoài.

3. Mục tiêu IELTS 7.0+

Đối với những học viên có nhu cầu lấy bằng IELTS 7.0, các bạn sẽ học tiếp khóa luyện IELTS nâng cao: IELTS level 2:

Khóa IELTS Level 2

 • Học phí 10.350.000 đ
 • Thời gian học: 3 tháng (Có lớp IELTS level 2 cấp tốc, học trong vòng 2 tháng, ca học buổi sáng và chiều)

Chương trình học: Khóa học dành cho các bạn có trình độ đầu vào từ 6.0, cung cấp đầy đủ tất cả các kiến thức nâng cao về từ vựng, cấu trúc, cách phân tích, tổ chức bài thi để đạt được mức điểm 7.0 trong bài thi IELTS. Khóa học đặc biệt chú trọng vào hai kỹ năng Nói và Viết giúp học viên có nhiều cơ hội luyện tập, được chỉnh sửa dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ.

Ở trình độ này, những học viên chỉ có nhu cầu nâng cao hai kỹ năng chính là Nói và Viết có thể lựa chọn khóa luyện kỹ năng IELTS Nói và Viết nâng cao (Lớp IELTS Speaking & Writing  Advanced)

Khóa IELTS Speaking & Writing  Advanced

 • Học phí: 7.680.000 đồng
 • Thời gian học: 2 tháng

Chương trình học: Lớp Speaking và Writing nâng cao tập trung chuyên sâu vào 2 kỹ năng nói và viết. Mỗi buổi học, giảng viên luôn có các hoạt động nói và viết giúp học viên luyện tập các chủ đề cũng như các câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS. Bộ giáo trình học cung cấp rất nhiều bài tập thực hành từ vựng theo chủ đề giúp học viên có cơ hội luyện tập, tăng vốn từ vựng ở band điểm cao. Cung cấp các tài liệu, nguồn idiom và các bài mẫu speaking band điểm cao đa dạng. Hướng dẫn các cấu trúc và kỹ thuật viết đơn giản nhưng đạt band 7 trở lên trong bài thi IELTS Writing.

4. Mục tiêu IELTS 7.5+

Đối với những học viên có nhu cầu lấy bằng IELTS 7.5+, các bạn sẽ học tiếp khóa luyện thi IELTS chuyên sâu: IELTS level 3:

Khóa IELTS Level 3

 • Học phí 10.750.000 đ
 • Thời gian học: 3 tháng (Có lớp luyện IELTS cấp tốc trong 2 tháng)

Chương trình học: Dành cho học viên có điểm đầu vào từ 7.0, khóa học giúp cung cấp các kỹ thuật viết phức tạp hơn, vốn từ nâng cao, kỹ năng lên kế hoạch câu trả lời ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức độ cao cấp, giúp các bạn đạt mục tiêu từ 7.5 trở lên.

Đặc biệt, tại KTDC có nhiều lớp học với các khung giờ học khác nhau dành cho tất cả các đối tượng học viên. Các bạn có thể tham khảo lịch khai giảng các lớp tại: Lịch khai giảng khóa IELTS