Fraud Blocker

Lộ trình học IELTS từ đầu cho đến band 7.5+

 • 9405 lượt xem
 • 20/04/2022

Lộ trình học IELTS từ đầu cho đến band 7.5+ tại KTDC được tối ưu hóa cho các cấp độ học viên từ thấp đến cao. Nội dung học tập trung vào luyện tập kiến thức và kỹ năng làm bài thi IELTS (IELTS Test Preparation) bên cạnh một số phương pháp áp dụng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề để phát triển ý tưởng làm bài. Qua đó giúp học viên tự tin chinh phục mọi câu hỏi trong đề thi IELTS và đạt band điểm mong muốn trong thời gian ngắn.

Sau khi làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào tại KTDC, học viên sẽ được chuyên gia bản ngữ tư vấn về trình độ hiện tại, những điểm yếu cần cải thiện cũng như lộ trình học IELTS phù hợp để hướng đến mục tiêu của mình.

Đăng ký ngay để được Kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào miễn phí

Dưới đây là lộ trình tiêu chuẩn dành cho học viên có điểm đầu vào từ 3.5 đến band 7.5+ tại KTDC IELTS. (Học phí được cập nhật ngày 01/02/2022)

1. Khóa luyện thi IELTS dành cho học viên mất gốc

Khóa IELTS Foundation và Pre-IELTS được thiết kế dành cho đối tượng học viên có mong muốn thi IELTS nhưng nền tảng tiếng Anh chưa vững chắc. Học viên có điểm đầu vào tương đương IELTS Band 3.5 – 4.5 sẽ thích hợp để tham gia các khóa này.

Khóa IELTS Foundation:

 • Học phí: 8.220.000 đ
 • Thời gian học: 2 tháng

Chương trình học: Khóa IELTS Foundation cung cấp kiến thức nền tảng cho những bạn mới bắt đầu làm quen với việc học IELTS. Khóa học giúp những học viên mất gốc tiếng Anh cải thiện kỹ năng nghe nói, nâng cao vốn từ vựng, luyện phát âm chuẩn xác, bên cạnh việc cung cấp những kiến thức nền tảng về IELTS.

Sau khi hoàn thiện khóa IELTS Foundation, học viên về cơ bản đã có nền tảng tiếng Anh nhất định (tương đương IELTS 4.5+). Tuy nhiên học viên vẫn cần củng cố thêm kiến thức với khóa Pre-IELTS trước khi chính thức tiếp cận kì thi này.

Khóa Pre IELTS

 • Học phí: 8.700.000 đ
 • Thời gian học: 2 tháng

Chương trình học: Khóa Pre IELTS cung cấp các kiến thức nền tảng cho kỳ thi IELTS. Được thiết kế dành riêng cho các bạn chưa tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật và giao tiếp hằng ngày. Khóa học giúp nâng cao phản xạ, vốn từ vựng, khả năng phát âm chuẩn xác và sự tự tin giao tiếp trong môi trường học thuật.

Sau 2 khóa học củng cố căn bản dành cho học viên mất gốc tiếng Anh, các bạn học viên có thể tự tin đạt band điểm 5.0+.

2. Mục tiêu IELTS 6.0+

Sau khi đã có nền tảng tiếng Anh nhất định, học viên có thể chính thức luyện IELTS với các khóa IELTS 4 kỹ năng hoặc IELTS 2 kỹ năng tại KTDC. Bắt đầu từ lớp IELTS Level 1 với mục tiêu đầu ra 6.0+:

Khóa IELTS Level 1:

 • Học phí: 12.437.000 đ
 • Thời gian học: 3 tháng (Có lớp IELTS level 1 cấp tốc, học trong vòng 2 tháng, ca học buổi sáng và chiều)

Chương trình học: Khóa IELTS Level 1 tập trung phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nội dung học được chia theo từng chủ đề, chương trình học bám sát vào các nội dung quan trọng của kỳ thi IELTS. Sự đa dạng trong dạng bài và phong phú trong chủ đề sẽ giúp học viên nắm vững tất cả kiến thức cần thiết để đạt IELTS Band 6.0.

Đối với những học viên chỉ cần nâng cao hai kỹ năng chính là Nói và Viết có thể lựa chọn khóa luyện kỹ năng IELTS Nói và Viết trung cấp (Khóa IELTS Speaking & Writing Intermediate).

Khóa IELTS Speaking & Writing  Intermediate:

 • Học phí: 9.350.000 đồng
 • Thời gian học: 2 tháng

Chương trình học: Lớp Speaking và Writing trung cấp được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bạn học viên có trình độ đầu vào khoảng 5.0.

Về kỹ năng Nói, học viên sẽ được luyện tập thường xuyên với sự hướng dẫn của Giảng viên bản ngữ. Nội dung luyện tập xoay quanh cả ba phần trong bài thi IELTS Speaking, đặc biệt chú trọng cải thiện kỹ năng phát âm.

Về kỹ năng Viết, học viên sẽ được luyện 4 bài Writing Task 1 và 2 bài Writing Task 2, được chấm, nhận xét và sửa bài chi tiết từ giảng viên bản ngữ. Giảng viên sẽ hướng dẫn kỹ thuật thiết lập cấu trúc câu trả lời, sắp xếp ý tưởng, sử dụng từ vựng thông minh trong các bài viết.

Sau khi hoàn thành một trong hai lớp trên, học viên có thể tự tin đạt band 6.0+ đầu ra. Số điểm này có thể dùng để miễn học tiếng Anh tại một số trường đại học ở Việt Nam, du học tại một số quốc gia hoặc đạt chuẩn tuyển dụng của một số công ty nước ngoài.

3. Mục tiêu IELTS 7.0+

Đối với học viên có nhu cầu lấy bằng IELTS 7.0+, khóa luyện IELTS nâng cao 4 kỹ năng IELTS level 2 và khóa 2 kỹ năng Speaking & Writing Advanced sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Khóa IELTS Level 2

 • Học phí 12.937.000 đ
 • Thời gian học: 3 tháng (Có lớp IELTS level 2 cấp tốc, học trong vòng 2 tháng, ca học buổi sáng và chiều)

Chương trình học: Khóa học dành cho các bạn có trình độ đầu vào từ 6.0, cung cấp đầy đủ kiến thức nâng cao về từ vựng, cấu trúc, cách phân tích, tổ chức bài thi để đạt mức điểm IELTS 7.0. Khóa học đặc biệt chú trọng vào hai kỹ năng Nói và Viết giúp học viên có nhiều cơ hội luyện tập cũng như được chuyên gia bản ngữ chỉnh sửa lỗi sai trực tiếp.

Ở trình độ này, những học viên chỉ có nhu cầu tập trung hai kỹ năng Nói và Viết có thể lựa chọn khóa luyện IELTS Nói và Viết nâng cao (Lớp IELTS Speaking & Writing Advanced)

Khóa IELTS Speaking & Writing Advanced

 • Học phí: 9.600.000 đồng
 • Thời gian học: 2 tháng

Chương trình học: Lớp Speaking và Writing nâng cao tập trung chuyên sâu vào 2 kỹ năng nói và viết. Mỗi buổi học, giảng viên luôn có các hoạt động nói và viết giúp học viên luyện tập các chủ đề cũng như các câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS. Bộ giáo trình học cung cấp rất nhiều bài tập thực hành từ vựng theo chủ đề giúp học viên có cơ hội luyện tập, tăng vốn từ vựng ở band điểm cao. Cung cấp các tài liệu, nguồn idiom và các bài mẫu speaking band điểm cao đa dạng. Hướng dẫn các cấu trúc và kỹ thuật viết đơn giản nhưng đạt band 7.0+ trong bài thi IELTS Writing.

4. Mục tiêu IELTS 7.5+

Đối với những học viên có nhu cầu chinh phục mục tiêu IELTS 7.5+, khóa luyện thi IELTS chuyên sâu 4 kỹ năng IELTS Level 3 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Khóa IELTS Level 3

 • Học phí 13.437.000 đ
 • Thời gian học: 3 tháng (Có lớp luyện IELTS cấp tốc trong 2 tháng)

Chương trình học: Dành cho học viên có điểm đầu vào từ 7.0, khóa học giúp cung cấp các kỹ thuật viết phức tạp hơn, vốn từ nâng cao, kỹ năng lên kế hoạch câu trả lời ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức độ cao cấp, giúp các bạn đạt mục tiêu từ 7.5 trở lên.

Tham khảo ngay lộ trình học IELTS tại KTDC

Đặc biệt, tại KTDC có rất nhiều lớp học với các khung giờ học khác nhau dành cho tất cả các đối tượng học viên. Các bạn có thể tham khảo lịch khai giảng các lớp tại: Lịch khai giảng khóa IELTS

LIÊN HỆ TƯ VẤN