Tổng hợp những website hỗ trợ việc học tốt nhất

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn khi tìm kiếm những từ ngữ thích hợp để sử dụng khi viết một bài phân tích? Hoặc dùng trích dẫn từ báo cáo ở phòng thí nghiệm? Với sự phát triển của internet đã dẫn đến việc ra đời các trang web hữu ích, đáp ứng nhiều nhu cầu người dùng. Dưới đây là những website hỗ trợ việc học rất hiệu quả mà bạn nên tham khảo:

Xem thêm:

Website Từ điển

Với những từ điển trực tuyến miễn phí, bạn không cần phải mang theo bất kỳ cuốn từ điến giấy cồng kền nào. Sử dụng từ điển giúp bạn có được bài luận hay với lượng từ phong phú được dùng.

Những nguồn từ điển trực tuyến nên sử dụng bao gồm:

  • dictionary.com
  • thesaurus.com
  • Merriam-Webster.com
  • dictionary.Cambridge.org/us

Công cụ trích dẫn tiện dụng

Son of a Citation Machine cho phép bạn tìm kiếm và tạo các trích dẫn dễ dàng để phục vụ cho các công trình nghiên cứu hoặc bài luận. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng ít thông tin bạn biết ( tiêu đề, tác giả, trang,…) công cụ này sẽ giúp bạn làm công đoạn còn lại.

Online Writing Lab của Đại học Purdue

Online Writing Lab (OWL) at Purdue University cung cấp nguồn tài liệu giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của mình như ngữ pháp, xây dựng câu… Tài liệu này đặc biệt hữu ích khi bạn đang viết phân tích văn học, tài liệu nghiên cứu.

Website của giáo sư

Nếu bạn cần truy cập vào các nguồn tài nguyên học tập hữu ích và thông tin nghiên cứu cụ thể được đề cập trên lớp học, trang web của giáo sư là một địa chỉ tin cậy. Trên các trang web nhiều giáo sư ‘, bạn có thể tìm thấy các liên kết đến các giáo trình và các nghiên cứu của họ. Tất cả điều này có thể giúp bạn học tập và nghiên cứu thuận lợi hơn.

Google Scholar

Khi viết một bài nghiên cứu, đôi khi bạn cần tham khảo những bài báo, bài nghiên cứu phân tích sâu về một vấn đề bạn quan tâm. Google Scholar sẽ giúp bạn tìm kiếm điều này một cách dễ dàng hơn. Google Scholar cho bạn kết quả về tiêu đề, nội dung nghiên cứu, tên ấn phẩm… để có cơ sở tìm kiếm tại trường thuận tiện hơn.

KTDC IELTS Team

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0