Học phí khóa luyện thi IELTS tại KTDC

  • 6757 lượt xem
  • 04/08/2021

KTDC IELTS là trung tâm luyện thi IELTS trong phân khúc đào tạo IELTS với đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm. Bài viết dưới đây giúp các bạn có góc nhìn toàn diện về học phí các khóa luyện IELTS tại KTDC.

Trung tâm KTDC IELTS hiện đào tạo IELTS với 7 khóa học từ các lớp cơ bản đến nâng cao, trong đó có 5 lớp luyện IELTS 4 kỹ năng và 2 lớp luyện IELTS chuyên biệt từng kỹ năng.

LINK ĐĂNG KÝ: Kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào miễn phí

1. Học phí khóa IELTS 4 kỹ năng:

Lộ trình học IELTS của các Khóa luyện IELTS 4 kỹ năng dành cho những học viên có trình độ IELTS từ thấp đến cao. Trình độ đầu vào thấp nhất 3.5 (có kiến thức tiếng Anh cơ bản, có thể nghe và hiểu ý các câu nói tiếng Anh đơn giản) cho đến đầu ra IELTS 7.5

KHÓA HỌC HỌC PHÍ THỜI GIAN HỌC
 Khóa IELTS Foundation 6,850,000 VNĐ  36 giờ
 Khóa Pre IELTS   7,250,000 VNĐ  36 giờ
 Khóa IELTS level 1   9,950,000 VNĐ  51 giờ
 Khóa IELTS level 2   10,350,000 VNĐ  51 giờ
 Khóa IELTS level 3   10,750,000 VNĐ  51 giờ
Workshop IELTS

2. Học phí khóa IELTS 2 kỹ năng:

Khóa luyện IELTS chuyên biệt từng kỹ năng dành cho những bạn đã có nền tảng IELTS cần nâng cao một số kỹ năng nhất định như nói hoặc viết.

  • Khóa IELTS Writing & Speaking Intermediate: luyện kỹ năng IELTS nói và viết trung cấp
  • Khóa IELTS Writing & Speaking advanced: luyện kỹ năng IELTS nói và viết nâng cao
KHÓA HỌC HỌC PHÍ THỜI GIAN HỌC
 Khóa IELTS Writing & Speaking Intermediate  7,480,000 VNĐ  39 giờ
 Khóa IELTS Writing & Speaking advanced  7,680,000 VNĐ   39 giờ

Tất cả các khóa học IELTS tại KTDC đều do 100% giảng viên bản ngữ đứng lớp. Để Tham gia khóa luyện thi IELTS tại KTDC, bạn cần thi xếp lớp đầu vào miễn phí với giảng viên. Sau khi có kết quả thi (thi xong có kết quả ngay) học viên sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp với khả năng, vừa rút ngắn thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

3. Tiện ích cộng thêm miễn phí

Mức học phí mỗi khóa học ở trên đã bao gồm toàn bộ chi phí về giờ học, giáo trình, tài liệu và dụng cụ học tập. Ngoài ra, KTDC IELTS còn có các tiện ích cộng thêm chỉ dành riêng cho học viên và hoàn toàn miễn phí gồm:

Cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các phòng học tại KTDC đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc học hiệu quả. Ngoài ra còn có phòng chờ và không gian tự học để các bạn có thể sử dụng bất cứ thời gian nào trong ngày.

Final test – Bài thi IELTS cuối mỗi khóa học

Cuối mỗi khóa học, tất cả các bạn học viên đều được tham gia bài test IELTS các kỹ năng nhằm đánh giá năng lực và phản ánh sự tiến bộ của bạn trong quá trình học. Tùy vào bạn học lớp 2 kỹ năng hay 4 kỹ năng sẽ có quy mô bài test tương ứng.

Thư viện sách IELTS

Thư việc tại KTDC với hàng trăm đầu sách hay chuyên về IELTS được các giảng viên tuyển chọn và khuyên sử dụng đến học viên. Tất cả học viên có quyền sử dụng thư viện miễn phí trong suốt thời gian học tại KTDC.

Câu lạc bộ tiếng Anh

Câu lạc bộ tiếng Anh KTDC diễn ra định kì với sự tham gia của các bạn học viên và thầy cô bản ngữ tại KTDC. Mỗi buổi sẽ có những chủ đề sinh hoạt khác nhau với  nhiều hoạt động thú vị không chỉ nhằm kết nối các thành viên mà còn giúp các bạn thực hành và trau dồi vốn tiếng Anh của mình.

 

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh xếp lớp miễn phí

Tất cả các bạn học viên đều được tham gia bài test trình độ tiêng Anh xếp lớp đầu vào. Bài test nhằm đánh giá khả năng IELTS của học viên giúp bạn lựa chọn lộ trình học IELTS ngắn và hiệu quả nhất. Ngoài ra, việc đánh giá xếp lớp còn giúp các học viên có cùng trình độ học chung lớp, tạo được môi trường học tập phù hợp và vừa với sức học hơn.

Xem thêm: