3 bước tham gia “Lucky number” nhận quà 6.000.000 VND

  • 19 lượt xem
  • 17/11/2016

Từ tháng 11 trở đi, mỗi 2 tuần KTDC Team sẽ chọn ra ít nhất một khoá học và tặng ưu đãi học phí có giá trị từ 2.000.000 đến 4.000.000 VND cho 3 bạn học trò may mắn khi các bạn tham gia game LUCKY NUMBERS như dưới đây:

Các học viên sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi 2.000.000 VND khi đăng ký khoá học IELTS khi tham gia trò chới trên  KTDC FACEBOOK với 3 bước đơn giản như sau:

  • B1: Like và share bài post về tường nhà ( để nội dung chế độ public)
  • B2: Bình luận 1 số bất kỳ ( từ 100 đến 1000) bên dưới status này. Bạn chỉ cần đưa ra 1 con số duy nhất 1 lần
  • B3: BTC sẽ mở 1 trang web về chọn ngẫu nhiên số ( https://www.random.org) và quay số bất kỳ

Sẽ có 3 bạn may mắn thực hiện đủ các bươc trên và có số trùng với kết quả sẽ trúng giải. Trong trường hợp không có bạn nào có con số may mắn thì bạn có con số gần với con số may mắn nhất sẽ thắng giải.

Thời gian bắt đầu game là : 9.00  tối ngày 16.11.2016 và kết thúc vào 12.00 trưa ngày 23.11.2016

Link tham gia trò chơi: https://goo.gl/ijHbaE

Khoá học đầu tiên trao ưu đãi trong tháng 11 là lớp Pre IELTS do thầy Andew Ward phụ trách, khai giảng vào 02/12/2016. Thầy Andrew là thạc sĩ ngôn ngữ Anh, có hơn 5 năm kinh nghệm giảng dạy và rất nhiệt tình dễ mến nên sẽ giúp các bạn đạt mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn.

Lưu ý về giải thường và quy định nhận thưởng.

1. TIÊU CHÍ TRAO GIẢI

BTC lựa chọn người thắng giải trên tiêu chí: tham gia đúng nội dung, đủ các bước, theo sự hướng dẫn của BTC. và có con số may mắn.

2. GIẢI THƯỞNG

Người chơi thắng giải sẽ nhận được ưu đãi giảm ngay 2.000.000đ khi đăng ký khóa học IELTS được công bố trong trò chơi.

3. CÁC QUY ĐỊNH VỀ NHẬN GIẢI THƯỞNG

* Nếu BTC không thể liên lạc được với người nhận quà trong thời hạn 48 tiếng sau khi công bố, phần quà sẽ được trao cho người có số gần với người thắng cuộc

* Khi nhận được giải thưởng, người thắng giải cần đến trung tâm IELTS, KTDC Group để làm bài kiểm tra khả năng tiếng Anh. Nếu đủ điều kiện để học lớp (trình độ tiếng Anh tương ứng với lớp được trao thưởng), bạn sẽ được hướng dẫn đăng ký khóa học ngay.

* Nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh, hoặc bạn sẽ nhường giải thưởng cho người thân, bạn bè có khả năng theo học; hoặc bạn sẽ không được nhận giải thưởng.

* Giải thưởng chỉ áp dụng cho khóa học được công bố trong từng đợt ưu đãi với thời gian khóa học ghi rõ. Ngoài ra, ưu đãi không được áp dụng trên các khóa học khác.

* Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến cuộc thi, quyết định của KTDC Group sẽ là quyết định cuối cùng.

* BTC có quyền sử dụng hình ảnh, nội dung bài thi giới thiệu trên các phương tiện truyền thông.

* Các bạn thí sinh vui lòng không viết bình luận không phù hợp với nội dung trò chơi trong quá trình tham gia cuộc thi và khi cuộc thi kết thúc.