học thử ielts

Học thử IELTS miễn phí 9/2014

  • 63 lượt xem
  • 03/09/2014

IELTS Trial Class (Lớp học thử IELTS) được cung cấp với mục đích hỗ trợ người học trải nghiệm môi trường học tập, cơ sở vât chất và phong cách giảng dạy của đội ngũ giảng viên trước khi đăng ký khóa học chính thức tại KTDC Group – văn phòng IELTS.

Tại sao nên đăng ký Lớp học thử IELTS?

Lớp học thử IELTS được thiết kế mô phỏng giống một buổi học thật của khóa IELTS. Trong quá trình học, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình học đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cùng giảng viên bản ngữ. Ở mỗi kỹ năng, bạn sẽ có thời gian tương tác, đối thoại, làm việc nhóm cùng bạn học dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Trong suốt buổi học, giảng viên sẽ luôn hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Với chất lượng đào tạo uy tín từ những giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm (Úc, Anh, Mỹ, New Zealand) tại KTDC chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình học tập tiếng Anh và luyện thi IELTS để đạt được kết quả như mong đợi.

Thời gian học và số lượng học viên trong lớp học thử?

Mỗi lớp học sẽ được mở vào thứ 4 hàng tuần, nội dung tùy thuộc vào trình độ đầu vào của người học. Thời gian học một buổi học bình thường kéo dài 1h45′.

Một lớp tối đa gồm 20 học viên ở cùng trình độ. Tùy thuộc vào số lượng học viên đăng ký ở mỗi trình độ, giảng viên sẽ ưu tiên mở lớp dạy thử với lớp có sĩ số đông hơn.

Sau lớp học thử bạn nên làm gì?

Nếu bạn hài lòng với Lớp học thử, bạn có thể đăng ký lớp học thực sự và bắt đầu bài học với trình độ tương ứng khi kiểm tra xếp lớp.

Để tạo cơ hội đồng đều cho các bạn học viên, bạn được đăng ký lớp học thử 1 lần trong thời gian 6 tháng.

Lớp học thử IELTS hoàn toàn miễn phí. Để đăng ký tham dự, các bạn vui lòng liên hệ:

Địa điểm : Lầu 3, Cao Ốc Huy Sơn 1, Số 9 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận