Nguyễn Thị Minh Giang IELTS 7.5 và mong muốn apply học bổng RMIT.

  • 56 lượt xem
  • 04/12/2020

Em là Nguyễn Thị Minh Giang, năm nay em sẽ lên lớp 12 và chuẩn bị vào Đại học. Em muốn có chứng chỉ IELTS để xét tốt nghiệp, theo em tìm hiểu thì bằng IELTS sẽ giúp rất nhiều, ví dụ như được ưu tiên hoặc về anh văn đầu vào. Ngoài ra, em cũng muốn apply cho các trường Đại học quốc tế hoặc du học. Em muốn apply học bổng trường RMIT.

Em được bạn giới thiệu về KTDC. Sau khi bạn giới thiệu thì em có lên website tìm hiểu thì em thấy được nhiều người review KTDC tốt nên là em mới quyết định thi xếp lớp và sang đây học.

Đối với em, speaking là khó nhất. Trong thời gian ôn thì em cũng cố gắng coi lại tài liệu thầy Andrew đã gửi trong lớp. Em cũng có lên mạng xem thêm các clip người ta hướng dẫn cách phát âm, cách nói, học từ vựng.

Trong lớp thì thầy cung cấp nhiều tài liệu cho tụi em. Nếu muốn giỏi hơn thì mình cũng phải tự học nên em sẽ dùng những tài liệu thầy cho để ôn lại. Trên lớp thì thầy cũng hướng dẫn nhiều cách để mình vào phòng thi mình làm bài cho tốt, cả về speaking lẫn writing luôn. Điều em tâm đắc nhất là phần tự học. Thầy sẽ cung cấp tài liệu cho mình, mình sẽ tự học thì sẽ nhớ được lâu hơn.

Lớp em học thì mọi người đều rất là thân thiện, đa số là các anh chị lớn nên mọi người rất là nghiêm túc nhưng cũng rất nhiệt tình, cố gắng giúp đỡ các bạn xung quanh. Thầy Andrew thì vui tính, dễ thương.

Với Listening và Reading thì em muốn khuyên các bạn là: mình cứ luyện thật nhiều, mình đừng gấp, cứ luyện từ dễ đến khó. Ban đầu em dở tất cả kỹ năng luôn, kể cả listening. Sau đó, em cố gắng luyện tập, cứ nghe thường xuyên, sai thì mình coi lại rồi sửa. Từ từ thì kỹ năng nó tiến bộ dần lên.

Lời cảm ơn đến thầy Andrew:

Hi Andrew,

Thanks a lot for helping me to get such an amazing score.

I hope in the future, many of your students will get such a very high score in IELTS too.

Nguyễn Thị Minh Giang