Fraud Blocker

Khóa luyện thi IELTS Cấp Tốc (2 tháng) tại KTDC IELTS

 • 2686 lượt xem
 • 04/02/2020

Lớp luyện thi IELTS Cấp Tốc (IELTS express) dành cho những bạn đang chuẩn bị thi IELTS trong thời gian ngắn (2 tháng). Khóa học với 100% giảng viên bản ngữ, giàu kinh nghiệm đào tạo IELTS.

BẠN CÓ BIẾT?

Để đạt được chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên là điều không hề đơn giản, đòi hỏi người học phải có sự đầu tư thời gian và sự kiên trì và tập trung cao.

Chính vì vậy, để luyện IELTS cấp tốc, bạn nên có một môi trường để thực tập tiếng Anh thường xuyên cùng một người hướng dẫn có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Trung tâm KTDC IELTS hội tụ đủ những yếu tố giúp bạn có được kết quả nhanh và hiệu quả nhất. Với đội ngũ 100% giảng viên bản ngữ và môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp, bạn sẽ nâng cao trình độ IELTS của mình một cách rõ rệt chỉ sau 2-4 tháng.

THAM GIA LỚP IELTS CẤP TỐC BẠN SẼ ĐƯỢC:

 • Khóa học IELTS cấp tốc với thời lượng mỗi buổi  3 tiếng giúp học viên làm quen với áp lực bài thi IELTS thật.
 • Lộ trình học được rút ngắn từ 6 tháng xuống 2 tháng, phù hợp với các bạn cần học chuyên sâu hoặc có nhu cầu thi gấp.
 • Tất cả các level đều có lớp cấp tốc học nhanh giúp học viên đạt được mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn
 • Hướng dẫn brainstorm và cung cấp nguồn ý tưởng vô cùng phong phú cho nhiều chủ đề khác nhau trong bài thi IELTS.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

KTDC tự hào có đội ngũ 100% giảng viên bản ngữ trình độ cao, nhiệt tâm và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Tất cả các giảng viên đều có bằng cử nhân, thạc sĩ có nghiệp vụ sư phạm và đạt các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn được các tổ chức quốc tế công nhận như CELTA, DELTA, TEFL…

THI XẾP LỚP MIỄN PHÍ

Trước khi bắt đầu, bạn cần thi xếp lớp MIỄN PHÍ để đánh giá trình độ IELTS của mình.

Đây là bài test 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết được mô phỏng dựa trên bài thi IELTS. Các giảng viên bản ngữ sẽ trực tiếp đánh giá vốn Anh ngữ hiện tại từ đó giúp bạn chọn lớp học phù hợp, đưa ra lời khuyên và lộ trình học học tập giúp các bạn đạt được mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn nhất.

  • Bài test 4 kỹ năng, test speaking  với giảng viên bản ngữ.
  • Thời gian test diễn ra trong 60 phút.
  • Test xong được giảng viên sửa bài trực tiếp và có kết quả ngay.

Sau khi làm bài test, các bạn được giảng viên tư vấn xếp vào lớp phù hơp với trình độ của mình. Để đăng ký, các bạn gọi hotline (028) 7309 6990 hoặc điền form bên dưới nhé!

  Xem thêm