Chương trình tri ân học viên “Tell your friends”

  • 109 lượt xem
  • 15/05/2014

Các bạn thân mến,

Trong suốt 5 năm hoạt động, KTDC rất trân trọng vì luôn được các bạn học viên dành nhiều tình cảm, tin tưởng và hài lòng với chất lượng giảng dạy. Mặc dù mới chỉ thành lập được gần 5 năm, hoạt động truyền thông hay quảng bá còn hạn chế nhưng chính nhờ vào sự hài lòng từ các bạn học viên mà KTDC Group ngày càng được giới thiệu nhiều hơn đến người thân, bạn bè của các bạn. Một cuộc khảo sát nhỏ gần đây ở trung tâm cho thấy hơn 90% học viên thích thú với các khóa học và sẵn sàng giới thiệu KTDC với bạn bè, người thân của mình.

Để đáp lại những tình cảm yêu mến cũng như sự tin tưởng mà các bạn dành cho trung tâm, trong tháng 5 này , Trung tâm IELTS – KTDC Group trân trọng giới thiệu đến các bạn chương trình “Tell your friends”. Bên cạnh thông điệp cám ơn sâu sắc tới các học viên đã tin tưởng và học tập cùng KTDC Group, trung tâm hy vọng chương trình sẽ trở thành một sân chơi giúp bạn kết nối với bạn bè để chia sẻ về việc học IELTS hiệu quả.

Để tham gia chương trình, các bạn tham khảo các điều lệ tham gia dưới đây:

• Đối với học viên đang học các khóa tại IELTS KTDC Group
– Từ ngày 1/5, các bạn vui lòng liên hệ bàn Tiếp tân để nhận thẻ “Tell your friends”.
– Với mỗi tấm thẻ được chia sẻ cho bạn bè và đăng ký khóa học thành công, bạn sẽ được tặng 100.000 đồng vào tài khoản tích lũy, đồng thời người bạn được giới thiệu cũng sẽ nhận được phiếu quà tặng cùng giá trị để giảm trừ ngay khi đóng học phí.

– Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 1/5/2014 – 1/12/2014.

• Đối với học viên đã học tại IELTS KTDC Group (khóa học 2012-2013)

– Từ ngày 21/4, khi bạn bè của bạn đến đăng ký khóa học tại KTDC Group và cung cấp thông tin về bạn, KTDC sẽ thông báo và tích lũy 100.000 đồng vào tài khoản tại trung tâm cho bạn, đồng thời người bạn đăng ký khóa học cũng sẽ nhận được phiếu quà tặng cùng giá trị để giảm trừ ngay khi đóng học phí.
Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 1/5/2014 – 1/12/2014.

Các điều khoản và điều kiện khác

– Mỗi bạn học viên sẽ được tạo một tài khoản tích lũy trên hệ thống của KTDC Group.
– Với mỗi lần chia sẻ cho bạn bè và đăng ký khóa học thành công, bạn sẽ tích lũy 1 điểm (tương ứng 100.000 đồng vào tài khoản của mình).
Đặc biệt hơn, với mỗi mốc 3 điểm, 5 điểm, 7 điểm và 10 điểm tích lũy, KTDC xin gửi tặng bạn thêm 1 điểm vào hệ thống cá nhân của mình thay cho lời cảm ơn.

Cụ thể như sau:
Tích lũy 3 điểm ~ nhận ngay quà tặng 400.000 đồng
Tích lũy 5 điểm ~ nhận ngay quà tặng 600.000 đồng
Tích lũy 7 điểm ~ nhận ngay quà tặng 800.000 đồng
Tích lũy 10 điểm ~ nhận ngay quà tặng 1.100.000 đồng

– Cuối mỗi tháng, KTDC sẽ thông báo số điểm tích lũy cũng như thông tin về những người bạn của học viên IELTS thông qua địa chỉ email hoặc điện thoại. Với mỗi 3 điểm tích lũy, bạn có thể liên hệ KTDC để nhận tài khoản của mình hoặc tiếp tục tích lũy lâu dài.

– Bạn có thể tự do quyết định mục đích sử dụng tài khoản tích lũy của mình, hoặc KTDC có thể hỗ trợ bạn bằng cách:

 Giảm học phí cho các khóa học IELTS đăng ký tiếp theo
 Giảm lệ phí thi IELTS tại hai địa điểm thi British Council hoặc IDP
 Nhận phí tri ân trực tiếp tại văn phòng

– Chương trình áp dụng đối với các học viên hiện tại và học viên đã học tập tại KTDC (khóa học 2011-2013).
Do từ năm 2012, trung tâm sử dụng phần mềm mới để truy nhập dữ liệu thông tin nên việc truy suất các dữ liệu cũ sẽ mất nhiều thời gian và không đảm bảo tính chính xác cao. Vì vậy, đối với các học viên đã tham gia cùng KTDC trong thời gian 2009-2011, các bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để hỗ trợ trung tâm trong việc tìm hồ sơ dữ liệu và đăng ký tham gia chương trình nhé.
Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 1/5/2014 – 1/12/2014.

Nếu các bạn có thắc mắc gì vui lòng liên hệ KTDC Group để được giải đáp nhé. Ban giám đốc KTDC Group sẽ là người quyết định cuối cùng đối với các thắc mắc liên quan đến chương trình.

Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng KTDC Group trong chặng đường vừa qua!