Fraud Blocker
Bạn cần nhiều hơn là một bảng điểm đẹp để du học

Bạn cần nhiều hơn là một bảng điểm đẹp để du học

  • 675 lượt xem
  • 02/12/2017

Bạn có biết kết quả tốt từ kì thi tốt nghiệp phổ hay đại học có thể vẫn chưa đủ để có được một vị trí ở ngôi trường danh tiếng mà bạn mơ ước. Bạn cần nhiều hơn là một bảng điểm đẹp để du học.

Theo như một khảo sát mới nhất từ kết quả tuyển sinh của một số trường đại học tại Anh, thí sinh khi muốn vào được vào top các trường đại học danh tiếng tại Anh, ngoài việc đạt được kết quả học tập xuất sắc như một yếu tố trọng yếu được xem xét từ trước tới nay, các trường đại học tại Anh hiện nay còn có 1 sự thay đổi trong khuynh hướng chọn lựa các thí sinh. Đây cũng là khuynh hướng chung của các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Nguyên tác lựa chọn của các trường có phải không như bạn nghĩ? tại sao lại như vây? Sự thật là các trường đại học hiện nay mong muốn nhiều hơn là kết quả học tập tốt. Những thí sinh được tuyển này hầu như có cùng đặc điểm chung là có sự phát triển bản thân, có kinh nghiệm thực tiễn, năng động và thực sự có sư đam mê cho chuyên ngành mà họ chọn.

Do đó ngoài việc giữ điểm số tốt, nếu bạn muốn dành được một vị trí trong ngôi trường mà bạn mơ ước, bạn thật sự nên cân nhắc về việc tham gia vào chuỗi các chương trình hoạt động ngoại khóa, các workshops, tours để mở rộng vốn sống và hiểu biết, phát triển các kĩ năng, thu thập thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức giúp ích cho bạn trong việc chuẩn bị cho cuộc sống học tập tại môi trường đại học và có thể xa hơn thế nữa.

Là sinh viên quốc tế sự cạnh tranh càng cao, các yếu tố này sẽ giúp bạn stand out từ các thí sinh khác. Những hoạt động bạn đầu tư hôm nay sẽ làm đẹp profile và tăng khả năng có được vị trí trong ngôi trường mơ ước của bạn.

Trung tâm luyện thi IELTS KTDC chúc bạn thành công

KTDC IELTS Team !