Bạn cần nhiều hơn là một bảng điểm đẹp để du học

Bạn có biết kết quả tốt từ kì thi tốt nghiệp phổ hay đại học có thể vẫn chưa đủ để có được một vị trí ở ngôi trường danh tiếng mà bạn mơ ước. Bạn cần nhiều hơn là một bảng điểm đẹp để du học.

Theo như một khảo sát mới nhất từ kết quả tuyển sinh của một số trường đại học tại Anh, thí sinh khi muốn vào được vào top các trường đại học danh tiếng tại Anh, ngoài việc đạt được kết quả học tập xuất sắc như một yếu tố trọng yếu được xem xét từ trước tới nay, các trường đại học tại Anh hiện nay còn có 1 sự thay đổi trong khuynh hướng chọn lựa các thí sinh. Đây cũng là khuynh hướng chung của các trường đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Nguyên tác lựa chọn của các trường có phải không như bạn nghĩ? tại sao lại như vây? Sự thật là các trường đại học hiện nay mong muốn nhiều hơn là kết quả học tập tốt. Những thí sinh được tuyển này hầu như có cùng đặc điểm chung là có sự phát triển bản thân, có kinh nghiệm thực tiễn, năng động và thực sự có sư đam mê cho chuyên ngành mà họ chọn.

Bạn cần nhiều hơn là một bảng điểm đẹp để du học

Do đó ngoài việc giữ điểm số tốt, nếu bạn muốn dành được một vị trí trong ngôi trường mà bạn mơ ước, bạn thật sự nên cân nhắc về việc tham gia vào chuỗi các chương trình hoạt động ngoại khóa, các workshops, tours để mở rộng vốn sống và hiểu biết, phát triển các kĩ năng, thu thập thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức giúp ích cho bạn trong việc chuẩn bị cho cuộc sống học tập tại môi trường đại học và có thể xa hơn thế nữa.

Là sinh viên quốc tế sự cạnh tranh càng cao, các yếu tố này sẽ giúp bạn stand out từ các thí sinh khác. Những hoạt động bạn đầu tư hôm nay sẽ làm đẹp profile và tăng khả năng có được vị trí trong ngôi trường mơ ước của bạn.

Trung tâm luyện thi IELTS KTDC chúc bạn thành công

KTDC IELTS Team !

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0