Quỹ học bổng ‘Be The Change with KTDC’ đồng hành sinh viên Đại học Quốc tế

  • 359 lượt xem
  • 23/10/2020

Trong giai đoạn 2020 – 2022, KTDC phối hợp cùng các trường đại học tặng học bổng IELTS đến các bạn sinh viên nhằm mục đích giúp các bạn đạt được mục tiêu IELTS mong muốn. Và Đại học Quốc tế là một trong những trường đối tác chiến lược của chương trình.

Tháng 10 này, KTDC IELTS phối hợp cùng Đại học Quốc tế (ĐHQG TPHCM) trao tặng học bổng Be The Change đến các bạn sinh viên với tổng giá trị học bổng lên đến: 112 triệu đồng.

Be The Change là quỹ học bổng thường niên tại KTDC, được thành lập với mục đích trao cơ hội học IELTS đến các bạn có hoàn cảnh khó khăn, luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Kể từ hôm nay đến hết ngày 30/10/2020, để đăng ký nhận học bổng, các bạn sinh viên Đại học Quốc tế có thể liên hệ phòng Công tác Sinh viên của trường để được hướng dẫn nhé.

Ngoài ra, KTDC IELTS còn cam kết hỗ trợ, đồng hành cùng một số hoạt động học thuật của Trường cũng như ưu tiên hỗ trợ hoạt động thực tập và tuyển dụng cho sinh viên Trường làm việc tại KTDC.

Một số hình ảnh các bạn sinh viên ĐH Quốc tế trong ngày Sinh hoạt công dân đầu khóa:

KTDC hi vọng học bổng Be The Change có thể giúp các bạn đến gần hơn với IELTS, trang bị các kỹ năng cần thiết, từ đó chuyển hoá thành nguồn sức mạnh đưa các bạn trở thành công dân toàn cầu.

KTDC IELTS Team