KTDC đồng hành cùng cuộc thi Spelling Bee 2020 – Đại học Y Dược TP.HCM

  • 382 lượt xem
  • 13/10/2020

Tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng hiện đang trở thành công cụ đắc lực của sinh viên Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội du học, làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia hay định cư nước ngoài. Đồng hành cùng cuộc thi Spelling Bee 2020, KTDC mong muốn thúc đẩy tiềm năng ngoại ngữ của các bạn sinh viên Y khoa, hỗ trợ các bạn trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết, từ đó chuyển hóa thành nguồn sức mạnh đưa các bạn trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng chinh phục những ước mơ cao hơn. Đây chính là một trong những mục tiêu trọng tâm tại KTDC IELTS.

Chủ nhật vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Spelling Bee 2020 do CLB Anh văn khoa Y H.E.I. – Đại học Y Dược TPHCM tổ chức đã chính thức khép lại với thật nhiều vui và kiến thức bổ ích. KTDC IELTS hân hạnh đồng hành cùng các bạn với vai trò nhà tài trợ và giám khảo cuộc khi.

Tại vòng chung kết, không khí tại khán phòng trở nên gây cấn và hồi hộp hơn bao giờ hết. Các thí sinh phải lần lượt đánh vần các từ với mức độ khó hơn dựa trên đề bài do giám khảo Hamish McNair-Wilson đưa ra. Để tăng thêm độ hóc búa, các bạn dự thi không được sử dụng giấy nháp mà chỉ có thể vận dụng trí nhớ của mình.

Hình ảnh tại sự kiện:

cuộc thi Spelling Bee 2020

Giám khảo Hamish chuẩn bị những bước cuối cùng với BTC trước khi bắt đầu cuộc thi.

cuộc thi Spelling Bee 2020

Cuộc thi diễn ra sôi nỗi với những phần thi thú vị.

cuộc thi Spelling Bee 2020

Các thí sinh tập trung cho phần câu hỏi của mình.

Được thành lập từ năm 2009, KTDC tập trung đào tạo IELTS với tôn chỉ phát triển về chất lượng thay vì số lượng. KTDC tự hào mang đến những khóa học hiệu quả với chất lượng giảng dạy IELTS hàng đầu. Khoá học tại KTDC được thiết kế bởi chính đội ngũ chuyên gia IELTS tại KTDC, lấy học viên làm trọng tâm, được cá nhân hóa nhằm nâng cao chất lượng. Chương trình học bám sát với cấu trúc bài thi IELTS giúp mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

KTDC IELTS Team