KTDC trao học bổng IELTS dành tặng sinh viên Đại học Kinh tế – Luật

  • 188 lượt xem
  • 19/10/2020

Nhân dịp chào đón năm học mới cùng sự kiện đồng hành tân sinh viên, Trung tâm KTDC IELTS trao tặng học bổng “Be The Change with KTDC” trị giá 126.500.000 VNĐ dành cho các bạn sinh viên đại học Kinh tế – Luật.

Quỹ học bổng “Be The Change with KTDC” được thành lập từ năm 2018 nhằm mục đích trao cơ hội học IELTS đến những bạn có hoàn cảnh khó khăn luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Kể từ khi thành lập đến nay, KTDC đã trao hơn 50 suất học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM. Đặc biệt trong giai đoạn 2020-2022, không chỉ trao những suất học bổng các khóa học đơn lẻ, KTDC còn dành tặng những gói bảo trợ học IELTS giúp các bạn học sinh, sinh viên được đào tạo miễn phí cho đến khi các bạn đạt được mức điểm IELTS mong muốn.

Sáng ngày 12/10/2020 vừa qua, trong Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của trường Đại học Kinh tế – Luật, KTDC đã chính thức trao tặng các suất học bổng với tổng trị giá 126.500.000 VNĐ đến đại diện nhà trường.

Ngoài ra, KTDC IELTS còn cam kết hỗ trợ, đồng hành cùng một số hoạt động học thuật của Trường cũng như ưu tiên hỗ trợ hoạt động thực tập và tuyển dụng cho sinh viên Trường làm việc tại KTDC.

Hình ảnh tại sự kiện:

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai giảng,

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng.

Nghi thức tiếp nối truyền thống của sinh viên UEL

Nghi thức tiếp nối truyền thống của sinh viên UEL.

Đại diện KTDC IELTS trao suất học bổng cho đại diện nhà trường

Đại diện KTDC IELTS trao suất học bổng cho đại diện nhà trường

Kể từ hôm nay đến hết ngày 30/10/2020, để đăng ký nhận học bổng, các bạn sinh viên của Đại học Kinh tế – Luật có thể liên hệ phòng Công tác Sinh viên của trường để được hướng dẫn.

KTDC hi vọng học bổng Be The Change có thể giúp các bạn đến gần hơn với IELTS, trang bị các kỹ năng cần thiết, từ đó chuyển hoá thành nguồn sức mạnh đưa các bạn trở thành công dân toàn cầu.

KTDC IELTS Team