Trương Ngọc Tuấn đạt mục tiêu IELTS 7.0 hiện thực hóa giấc mơ du học

  • 296 lượt xem
  • 30/01/2021

Em tên là Trương Ngọc Tuấn, hiện đang học lớp 12. Em ôn IELTS để bổ sung học bạ cho việc xét vào đại học và nếu em muốn đi du học thì cũng có thể sử dụng. Dự định của em là học trường Kinh tế TPHCM. Em muốn apply bằng IELTS cùng với học bạ để tăng khả năng được nhận của mình hơn. Nếu du học thì em sẽ học ở Anh, Mỹ hoặc Úc.

Chị em từng học tại đây và giới thiệu lại cho em. Khi học em thấy mình cải thiện được rất tốt đặc biệt đối với kỹ năng speaking. Các thầy cũng chỉ cho em rất nhiều điều hay nên em đã học liên tiếp 3 khóa tại KTDC.

Xem thêm:

Trương Ngọc Tuấn cùng thầy Hamish

Trương Ngọc Tuấn cùng thầy Hamish

Kinh nghiệm học IELTS của Ngọc Tuấn

Em thấy khó nhất là writing tại em không quen chuyển ý từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Về nhà thì e cũng coi lại những góp ý của thầy, những bài thầy sửa cho em, từ đó em cố gắng sửa lỗi sai và cải thiện hơn.

Điều em thích nhất khi học cùng thầy Hamish là cách thầy giảng bài, làm cho những kiến thức nó thú vị, hài hước hơn. Nhờ vậy mà em dễ tiếp thu hơn, nhất là những loại bài khô khan như writing, thầy vẫn dạy rất là thú vị.

Có mấy lần thầy luyện speaking 1:1 với em thì thầy có sửa giúp em các lỗi phát âm, lỗi diễn đạt, giúp em nhớ và cải thiện từ từ. Em thấy thầy Hamish dạy speaking rất tốt.

Cuối khóa lớp em có góp lại tặng thầy một món quà (cà vạt), viết cho thầy những tấm thiệp và có cả chụp hình lưu niệm nữa. Thì đó là cái lần vui nhất.

Thi thật thì có căng thẳng hơn nhưng đề thì sát với đề em thi cuối khóa ở KTDC. Đồng thời, em có thể áp dụng những lời khuyên của thầy vô vì nó rất thực tế.

Lời khuyên của em tới mọi người là trước khi thi mọi người nên thư giãn để chuẩn bị tinh thần thật tốt cho ngày hôm sau. Bởi vì trước khi thi mà ráng sức học thì ngày mai sẽ bị ảnh hưởng tâm lý, thi sẽ không tốt lắm.

Lời cảm ơn đến thầy Hamish

Thank you so much for teaching me writing because I had a lot of mistakes in this section. And you gave me a lot of advice and technique to help me a lot. Also in speaking, you helped me to solve a lot of mistakes and pronunciation that I didn’t do well.

Trương Ngọc Tuấn