Ô Khiết Chi – Hiện thực hóa ước mơ MBA với IELTS 7.5

  • 672 lượt xem
  • 17/02/2022

MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) là bằng cấp được quốc tế công nhận trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng kinh doanh và quản lý. Đây là tấm bằng danh giá giúp nhiều bạn trẻ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Chính vì vậy, Ô Khiết Chi – Cô gái nhỏ nhắn sinh năm 1999 đã quyết tâm chinh phục IELTS để hiện thực giấc mơ du học Canada với chuyên ngành này.

Xem thêm:

Cơ duyên đến với KTDC 

Chia sẻ cùng KTDC, Ô Khiết Chi – Cựu sinh viên Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh – cho biết cô bạn biết đến trung tâm thông qua hoạt động truyền thông của KTDC tại trường. Bên cạnh đó, một số người bạn thân của Chi tham gia các khóa học tại đây đều có ấn tượng tốt với trung tâm. Sau khi nghe review của các bạn về KTDC, Chi cảm thấy khá tin tưởng nên đã đăng kí học tại đây. Kết quả là chỉ sau một tháng ôn luyện cùng chuyên gia Andy Robertson, Chi đã xuất sắc chinh phục IELTS 7.5 và sẵn sàng cho chặng đường du học sắp tới.

Quá trình ôn luyện cùng chuyên gia Andy Robertson

Khiết Chi từng nghĩ học IELTS sẽ rất căng thẳng và nhàm chán. Thế nhưng, khi đến với lớp học của thầy Andy, Chi rất vui và thoải mái. Tuy là người hướng nội, ngại giao tiếp nhưng Chi rất vui khi có thầy Andy tận tình chỉ bảo và hướng dẫn cách khắc phục điểm yếu của mình. Trong lớp, thầy thường để các bạn luyện tập trong nhóm và chọn một vài bạn đứng nói trước lớp. Do thường xuyên được gọi tên nên Chi đã tự tin hơn rất nhiều. Sau khi trình bày, thầy sẽ có những góp ý về ngữ pháp, giọng điệu,.. giúp Chi nhớ ngay. Chi chia sẻ khi học Tiếng Anh với người bản ngữ, Chi học được cách nói chuyện tự nhiên và thêm tự tin khi biểu đạt ý kiến.

Ô Khiết Chi IELTS 7.5

Chi nhận thấy bản thân còn khá yếu trong kỹ năng Writing. Tuy nhiên, khi học với thầy, Chi đã được hướng dẫn hướng đi chi tiết và cách lập dàn bài cụ thể. Điều này giúp Chi khi vào thi không bị rối và mất tập trung.

Kỉ niệm đi thi IELTS của Ô Khiết Chi

Do có chút lo lắng và hồi hộp nên Chi đến địa điểm thi khá sớm. Điều này khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi và buồn ngủ vì phải chờ đợi hơn một tiếng đồng hồ. Vì vậy, Chi khuyên các bạn không nên đến sớm quá, chỉ nên đến trước 30 phút. Để đạt được band điểm 7.5, Chi đã có cho mình nhiều bí quyết học hiệu quả. Sau mỗi bài học, Chi luôn tóm tắt nội dung bài trong một mặt giấy A4 và trang trí với nhiều màu sắc khác nhau để tổng hợp kiến thức và nhớ bài lâu. Bên cạnh đó, Chi cũng khá tích cực giải đề để có thêm kinh nghiệm và ôn tập kiến thức.

Lời cuối, Khiết Chi gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Andy:

“Hi Mr.Andy, I got my ielts test results. I just wanna share with you and thank you for being so cute and nice to me all the time. I’m grateful for having you as my teacher. You’re the best teacher ever. Have a joyful Lunar New Year Mr.Andy. Wish you all the best.”

Với kết quả IELTS 7.5, Chi chắc chắn sẽ có thể tìm kiếm cơ hội cho bản thân và tiến xa hơn nữa trên con đường bạn đã chọn.

Còn bạn, bạn đã có ý định luyện thi IELTS chưa? Hãy liên hệ KTDC ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

KTDC IELTS Team