NGUYỄN QUỐC LUÂN 7.0 IELTS – KHI PHỤ HUYNH CŨNG LÀM HIGH ACHIEVER!

  • 357 lượt xem
  • 17/08/2023

Biết gì chưa? Tổ đội High Achiever tại KTDC vừa trở nên đông hơn với sự xuất hiện của một thành viên cực kỳ đặc biệt – anh Nguyễn Quốc Luân. Dù sinh năm 1983, anh vẫn chứng minh bản thân không hề kém cạnh các bạn trẻ khi thành công đạt được 7.0 IELTS, thành công chinh phục ước mơ du học thạc sĩ ngành Logistics & Supply Chain Management tại Canada. Là một người kỹ tính trong việc đầu tư giáo dục, cùng tìm hiểu xem “cơ duyên” nào đã khiến anh lựa chọn KTDC làm nơi theo đuổi chiếc bằng IELTS đây ta?

Xem thêm:

ĐỪNG NHÌN VÀO HỌC PHÍ, HÃY NHÌN VÀO CHẤT LƯỢNG

Điều đầu tiên anh ấn tượng khi nhắc đến KTDC chính là môi trường học chuyên nghiệp. Khi mới bắt đầu tìm hiểu về IELTS, anh cũng như rất nhiều bạn khác, luôn tập trung đi tìm nơi có học phí thấp hơn. Kết quả là chưa nơi nào đáp ứng được tiêu chí của anh.

Anh Luân may mắn khi được một người bạn đại học giới thiệu đến KTDC và anh ngay lập tức “chấm” KTDC vì giảng viên không theo đuổi xu hướng luyện đề mà tập trung trau dồi kỹ năng thực hành Tiếng Anh. 

“Về trải nghiệm học tập, cá nhân anh thấy có sự khác biệt rất lớn. Thứ nhất là môi trường học tập rất chuyên nghiệp. Thứ hai là thầy rất tận tâm, tận tụy với lớp học và gần như thầy chưa bao giờ đến lớp trễ. Thầy chuẩn bị bài giảng, nội dung rất kỹ. Một điểm cộng nữa chính là phần LMS của KTDC hơn hẳn các trung tâm khác nên anh luôn theo dõi được nội dung bài học, bài tập, nhận xét chi tiết của giảng viên mà không sợ bị lỡ bài.”

Anh còn chia sẻ rằng thầy Andy là một người luôn tràn đầy năng lượng trong lớp học. Mỗi buổi học kéo dài trong 2 tiếng và thầy liên tục giảng dạy trong suốt khoảng thời gian quý báu đó để không lãng phí bất kỳ một giây của học viên. Nhờ cách quản lý thời gian chặt chẽ đó mà anh luôn học được rất nhiều kiến thức mới trong một buổi. Sự tích cực thầy Andy lan tỏa đến mọi người xung quanh cũng chính là nguồn cảm hứng khuyến khích anh không ngừng luyện tập thêm tại nhà.

PHỤ HUYNH CŨNG CÓ THỂ HỌC IELTS

Bên cạnh theo đuổi mục tiêu du học thạc sĩ Canada, việc tự mình đi học IELTS đã giúp anh có cơ hội trải nghiệm thực tế chương trình học và cảm nhận chân thật nhất về sự tận tụy của giáo viên. Là một người bố đang có con chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa cấp ba, trải nghiệm học tại KTDC khiến anh nhận ra rằng đây mới là môi trường ngoại ngữ anh muốn con mình được học. 

Anh tin rằng với thói quen sử dụng 100% Tiếng Anh trong lớp học và mức độ tương tác cao giữa học viên và giảng viên, con anh sẽ được phát triển một cách hiệu quả thay vì mất nhiều khoảng thời gian vô ích cho việc sử dụng điện thoại, làm việc riêng trong lớp.

 

Cảm ơn anh Nguyễn Quốc Liêm đã chọn KTDC để đồng hành trong chặng đường chinh phục IELTS của mình. Hy vọng với chứng chỉ IELTS 7.0, anh sẽ sớm chinh phục ước mơ du học Canada không chỉ cho bản thân mà còn cho con anh. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng cùng KTDC chinh phục IELTS để chuẩn bị cho những dự định tương lai chưa?