Hồ Khánh Như và hành trình phát triển năng lực tiếng Anh cùng KTDC

  • 512 lượt xem
  • 10/07/2021

Benjamin Franklin đã từng rất nổi tiếng với câu nói “Practice makes perfect”. Ý chỉ việc luyện tập thường xuyên là điều kiện tiên quyết dẫn đến thành công, nhất là đối với việc học ngoại ngữ. Đơn cử như học tiếng Anh, không ít người miệt mài học từ năm này sang năm khác mà vẫn không thể nghe nói được. Bởi yếu tố thực hành tiếng Anh không được vận dụng triệt để trong cuộc sống. Nhận thấy tầm quan trọng của việc luyện tập đúng cách, Hồ Khánh Như – Cựu sinh viên đại học Bách Khoa đã tìm đến KTDC và gắn bó cùng trung tâm gần mười khóa. Để cuối cùng thành quả cô bạn gặt được chính là chứng chỉ IELTS 7.0 cùng nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Có thể bạn quan tâm

From zero to hero

Tâm sự cùng KTDC, Hồ Khánh Như cho biết bản thân cô bạn tìm đến KTDC để phát triển kỹ năng giao tiếp thay vì nhắm đến một mục tiêu IELTS cụ thể. Cho đến nay, Như đã trải nghiệm từ sáu đến bảy khóa học tại trung tâm với rất nhiều thầy cô và đã cải thiện vượt bậc kỹ năng tiếng Anh của mình. Khóa học gần nhất Như tham gia là khóa IELTS Level 2 do chuyên gia Aaron Hedrick phụ trách. Cô bạn cho biết bản thân đã tiến bộ rất nhiều cả về tư duy, nhận thức lẫn năng lực ngoại ngữ. Minh chứng rõ rệt nhất chính là chứng chỉ IELTS 7.0 mà cô bạn vừa đạt được.

Trải nghiệm luyện tiếng Anh cùng chuyên gia Aaron Hedrick

Chia sẻ về hành trình của mình, Hồ Khánh Như khiêm tốn thừa nhận cô bạn gặp khó khăn với cả bốn kỹ năng trong tiếng Anh. Do đó Như đã phải nỗ lực rất nhiều. Trong quá trình học cùng chuyên gia IELTS Aaron Hedrick lẫn những giảng viên khác, Như đã nghiêm túc lắng nghe và cải thiện được các điểm yếu của mình bằng cách luyện tập thường xuyên. Đặc biệt, kể từ khi học cùng thầy Aaron, Như được truyền sự tự tin và tin tưởng hơn vào những gì bản thân có thể làm được. Nhắc về người thầy của mình, Như mỉm cười tinh nghịch “Thầy em dặn, chỉ tiếp thu và nạp vào cơ thể những điều tích cực thôi.”

ho khanh nhu ielts 7.0

Kỷ niệm đáng nhớ cùng KTDC

Như theo học KTDC từ năm 2018 khi còn là sinh viên đại học Bách Khoa. Vì yêu thích môi trường quốc tế tại KTDC, Như đã quyết định gắn bó cùng trung tâm trong rất nhiều khóa. Do đó kỷ niệm với KTDC có thể nói là nhiều không kể xiết. Khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất, Như chia sẻ: “Thầy Karl thực sự có trí nhớ rất tốt, em học khóa thứ hai cách khóa đầu tiên tầm hơn một năm, mà ngay bữa đầu của khóa hai, thầy đã bật cười khi thấy em. Thầy nhận ra ngay và nói “You are the only student who always brings snacks, coffee to the class and puts them in the drawer. Còn thầy Andy thì rất năng động, thỉnh thoảng thầy cũng hay đùa. Lâu lâu em ngồi thừ ra thì thầy sẽ hỏi “Joy, you have a question for me?” Lúc ấy em chỉ biết cười rồi say “No”.

Cô bạn Hồ Khánh Như cho biết bản thân không chỉ phát triển năng lực tiếng Anh cùng KTDC mà còn tiếp nhận lối sống tích cực và văn hóa các nước. Nhờ vậy mà cô bạn trở nên nề nếp hơn, làm việc có kế hoạch và chủ động học tập hơn.

Hồ Khánh Như và hành trình tiếp theo

Hiện tại, Như đang là kỹ sư hóa học và cô bạn vẫn mong muốn tiếp tục đồng hành cùng KTDC. Như chia sẻ: “Em học tiếng Anh cho vui thôi. Về tương lai, em sẽ tiếp tục đặt mục tiêu cao hơn, chín chấm chẳng hạn để gắn bó với trung tâm lâu hơn hoặc cũng có thể em sẽ apply một khóa Master ở châu Âu.” Có thể thấy, cô bạn Hồ Khánh Như đã tin tưởng và yêu mến KTDC đến nhường nào. Tin chắc trong tương lai, Như sẽ còn gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa nhờ những nỗ lực bền bỉ và nhiệt huyết của mình.

Lời cuối Như cũng có đôi lời nhắn gửi đến người thầy Aaron Hedrick.

Dear respected Teacher Aaron, 

I want to send you massive thanks. I think, when I reflect on the results I got, I will have a moment of satisfaction, but that will pass quickly. I will think about the next target and about the next year and what I need to do to stay strong and be confident ^^. I will have a higher target and give it everything to achieve the best result. 

Your student will be stronger and more confident ^^ 

Thank you so much! Thank you. You’re great!!!

Best regards,

Your student, Joy ^^ 

Bạn có cảm thấy được truyền cảm hứng qua câu chuyện mà Như chia sẻ không? Nếu bạn có ý định phát triển năng lực tiếng Anh của mình, hãy liên hệ KTDC IELTS để được tư vấn nhé!

KTDC IELTS Team