Nguyễn Ngọc Minh Thư chinh phục IELTS cấp tốc chỉ trong 3 tháng

  • 34 lượt xem
  • 14/07/2017

Cao thủ IELTS tuần này KTDC muốn giới thiệu với mọi người đó chính là bạn Nguyễn Ngọc Minh Thư đã đạt được số điểm 8.0 trong bài thi IELTS thật xuất sắc.

Chiến tích đáng ngưỡng mộ lần này là thành quả của sự nỗ lực và kiên trì của Thư. Chỉ sau 3 tháng học lớp luyện thi IELTS cấp tốc của KTDC, cô bạn 9X sinh năm 1997 này đã ẵm trọn 9.0 điểm cho cả 2 kỹ năng IELTS Listening và IELTS Reading.

Học cùng thầy Daniel bạn sẽ đắm chìm với những bài giảng cực “chất” và được truyền cảm hứng bằng những trải nghiệm thật thú vị của thầy về các nền kinh tế , và chính trị trên thế giới , hoặc thông tin về môi trường chúng ta đang sống. Thư chia sẻ thầy luôn cung cấp lượng kiến thức đa dạng các lĩnh vực khiến Thư cảm thấy các chủ trong đề IELTS topic về văn học, lịch sử, địa lý,… không còn lạ lẫm nữa. Một bật mí nho nhỏ mà bạn Thư tiết lộ nữa đó là thầy còn là một nhà biên kịch và có tiềm năng trở thành một nhà biên kịch hay diễn viên Hollywood thông qua tất cả các “diễn xuất” thầy đã biểu diễn trong các lớp học nữa đó nha.

Thư rất cảm thấy rất vui và biết ơn khi được là học trò của thầy Daniel trong lớp luyện thi IELTS cấp tốc. Sự nhiệt tình và những bí kíp của thầy không chỉ giúp bạn đạt điểm cao trong kì thi IELTS mà còn tăng vốn hiểu biết của bạn trong cuộc sống hằng ngày nữa đấy. Bên cạnh đó, Thư cũng gửi lời cảm ơn đến KTDC đã luôn đồng hành, giúp đỡ bạn trong suốt thời gian qua và hy vọng KTDC sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất trên khắp Việt Nam trong tương lai.

Các bạn đã sẳn sàng để tôi luyện thành Speedy cao thủ IELTS cùng thầy Daniel trong thời gian cực ngắn chưa nào?? Hãy nhanh tay đăng ký tham gia lớp học IELTS để KDTC có cơ hội tiếp tục đồng hành cùng bạn mở chắp cánh cho những ước mơ trong tương lai.

Xem toàn bộ cảm nhận MINH THƯ gửi đến thầy Daniel dưới đây nhé:

“Dear Daniel,

I felt so grateful as I was given a chance to become your student for the past 3 months. I had barely acquired any knowledge for the IELTS test before I came to KTDC, still, I get the result of 8.0, thanks to your enthusiasm and all the lessons provided in your class. In addition, I really appreciate the knowledge you have given to me beside the IELTS test, such as the economy, and politics around the world, or information about the environment we are living in (it really gives me the incentives to take account of protecting the Earth) and so on. Those are precious information that I can use not only for the IELTS test but also for the situations happen in real life.

Furthermore, I think you really have the potential of becoming an actor through all the acting you have demonstrated during classes. If one day you wake up and find you cannot tolerate these students anymore, or you feel so tired of grading all the writing tasks or frustrating about all the over-200- word essays, you can come to Hollywood and join a casting for a blockbuster movie. I definitely enjoy being your student, and once again I want to send you my thanks and appreciation toward your teaching. I wish you health and strength to devote your knowledge to education.

Regarding KTDC staff, I would like to express my sincere gratitude for all the support and encouragement I have received from those personable people. KTDC gave me the opportunities for having further education abroad as KTDC’s slogan: “Broaden your world with IELTS”. I hope KTDC will continue to growth (grow) and become one of the best English teaching centers throughout Vietnam in the near future.

Best wishes,

Minh Thu”

KTDC IELTS Team