“Đắm say” cùng Pop culture trong English club tuần này

  • 240 lượt xem
  • 30/10/2020

Một thế giới pop culture (Văn hóa đại chúng) đầy thú vị qua lời giới thiệu của thầy Mike đã làm đắm say các bạn tham gia English club tuần này.

Như định kỳ mỗi 2 tuần vào thứ 3, Câu Lạc Bộ tiếng Anh KTDC lại sinh hoạt với sự tham gia của thầy Mike cùng các bạn học viên. Trong chủ đề tuần này, thầy Mike giới thiệu đến các bạn những điểm nổi bật của pop culture, nét đặc trưng ảnh hưởng lớn đến nền văn hóa nghệ thuật tại Mỹ cũng như nhiều nước trên thế giới.

 

Sau khi được xem những video thú vị kể về lịch sử hình thành và đặc trưng của những nhân vật, sự kiện, phim ảnh, âm nhạc hình thành nên pop culture, các bạn được tham gia trò chơi giải câu đố (quiz). Trò chơi lần này với 22 câu hỏi cực thú vị và quà tặng dành cho đội chiến thắng cũng vô cùng hấp dẫn.

Những câu hỏi đưa ra không hề dễ đâu nè, đòi hỏi các bạn phải có một chút am hiểu về pop culture và đặc biệt là theo dõi kỹ phần giới thiệu của thầy Mike nữa đấy. Các bạn trong đội không biết có hoàn thành hết 22 câu hỏi được đưa ra không nè?

Làm việc team work thật hiệu quả, mỗi bạn đóng góp một ý đáp án sẽ có nhanh thôi.

Bộ quà tặng hôm nay gồm voucher ưu đãi học phí 200k, 400k, sổ tay IELTS, ly sứ KTDC và nón bảo hiểm 3/4 KTDC. Wow thật nhiều quà tặng phải không nè. Cuối chương trình, các bạn còn nán lại chụp rất nhiều ảnh kỷ niệm cùng thầy Mike.

Nếu bạn bỏ lỡ buổi sinh hoạt tuần này thì đừng lo lắng, English Club sẽ diễn ra định kỳ mỗi 2 tuần các bạn nhớ đăng ký tham gia nhé. Đường link đăng ký tại đây: https://ktdcgroup.vn/ktdc-english-club. Sau khi đăng ký, mỗi khi có lịch sinh hoạt English Club, các bạn sẽ nhận được email thông báo và nhắc nhở đấy!.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi lịch sinh hoạt tại Fanpage KTDC IELTS để không bỏ lỡ nha. Hẹn gặp lại các bạn ở chương tình lần sau!

KTDC IELTS Team