English Club Halloween: điểm lại những khoảnh khắc thú vị cùng thầy Mike

  • 308 lượt xem
  • 14/10/2020

Không khí English Club hôm nay xóa tan đi bầu trời mưa rả rích ngoài kia. Chúng mình vừa được nghe thật nhiều câu chuyện Halloween thú vị, kì bí của thầy Mike, vừa được chơi trò chơi và nhận quà nè.

Bên cạnh những câu chuyện thú vị, thầy Mike giới thiệu cho các bạn nhiều từ vựng về chủ đề Halloween, hướng dẫn các bạn cách phát âm những từ khó.  Thầy còn kể những câu chuyện, những phong tục chơi Halloween ở Mỹ và không quên giới thiệu những trend hóa trang được các bạn trẻ yêu thích.

Đặc biệt, phần được nhiều bạn chờ đợi nhất chính là minigame, thầy Mike cũng dành tặng rất nhiều phần quà dành cho các bạn tham gia minigame: voucher, sổ tay IELTS, nón bảo hiểm 3/4 cực xịn.

Mở đầu buổi English Club, thầy Mike kể chúng mình nghe những câu chuyên Halloween vô cùng thú vị.

Các bạn còn được thảo luận về văn hóa hóa trang và những kế hoạch trong ngày Halloween

Và không quên giới thiệu minigame ô chữ Halloween

Chúc mừng bạn may mắn đã nhận được phần quà nón bảo hiểm 3/4 từ thầy Mike

Cuối buổi sinh hoạt, các bạn cùng chụp ảnh với thầy Mike

Nếu bạn bỏ lỡ buổi sinh hoạt tuần này thì đừng lo lắng, English Club sẽ diễn ra định kỳ mỗi 2 tuần các bạn nhớ đăng ký tham gia nhé. Đường link đăng ký tại đây: https://ktdcgroup.vn/ktdc-english-club. Sau khi đăng ký, mỗi khi có lịch sinh hoạt English Club, các bạn sẽ nhận được email thông báo và nhắc nhở đấy!.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi lịch sinh hoạt tại Fanpage KTDC IELTS để không bỏ lỡ nha. Hẹn gặp lại các bạn ở chương tình lần sau!

KTDC IELTS Team