Chia sẻ trải nghiệm học IELTS tại KTDC của Khánh Linh 7.0

Lời đầu tiên em xin cảm ơn KTDC cùng đội ngũ giảng viên thân thiện nhiệt tình đã giúp đỡ em trong suốt thời gian qua. Trong một lần em được bạn bè giới thiệu học IELTS tại KTDC, em đã vô cùng ấn tượng về môi trường chuyên nghiệp nơi đây cũng như các thầy cô hết sức dễ thương, sẵn sàng giảng giải cho em những kiến thức em chưa hiểu trên lớp.

Sắp tới em dự định sẽ tốt nghiệp và tiếp tục sự nghiệp học vấn của bản thân. Việc áp dụng phương pháp mà thầy cô hướng dẫn đã hỗ trợ em cả việc học ngoại ngữ cũng như việc học chuyên môn của bản thân.

Xem thêm:

Trước đây em không có bất kỳ khái niệm về IELTS cũng như 4 kỹ năng nghe nói đọc viết nên những lúc ấy em phải cố gắng rất nhiều để cải thiện từng cái một. Được sự hướng dẫn của thầy cô, em đã nhận ra những khuyết điểm của bản thân và tiến bộ từ từ, đặc biệt là kỹ năng đọc, vì vốn từ vựng trước đó của em cực kỳ ít

Khi tham gia học ở đây, một điểm cộng thiệt bự là em được học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ nên em đã tiến bộ hơn ở mảng nghe hiểu tiếng Anh. Thêm một động lực là các bạn cùng lớp rất là siêu nên em phải cố gắng để bắt kịp mọi người. Em cảm thấy mình may mắn khi các bạn vừa giúp em trau dồi phát âm vừa giúp em bớt nhút nhát trong việc thể hiện suy nghĩ của bản thân. Đối với em cả thầy cô và bạn bè đều là những người giáo viên mà em thích nhất.

Hơn thế nữa, các chị nhân viên vô cùng dễ thương, vừa hỗ trợ em hết mức có thể vừa tạo điều kiện cho em chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi thật. Chính vì thế, em cảm thấy môi trường học không áp lực mà trái lại rất thân thiện và ấm áp.

Trải qua một quá trình rèn luyện, em rất thích cách thầy cô động viên học sinh tiến bộ. Bởi một phần giúp học viên có hứng thú trong học tập thì ngoài những kiến thức mới mẻ, điều quan trọng không phải là cố gắng phải đạt điểm cao mà là biết cách lượng sức mình, biết mình đang ở đâu, đang cần khắc phục cái gì, khi cần cần trợ giúp thì có thể hỏi trực tiếp hoặc hỏi sau, có thể hỏi bạn hoặc hỏi giáo viên.

Thầy nói riêng và những giáo viên của trung tâm là những người giáo viên vô cùng tâm huyết với việc dạy học. Cách thầy giảng dạy không phải chỉ gói gọn trong sách giáo khoa mà còn mở rộng ra những hiểu biết thường thức, tiếng lóng.. Mỗi buổi giảng dạy của thầy em còn học thêm rất nhiều về tin tức hàng ngày hoặc cách giao tiếp bình thường của người địa phương. Thầy còn là một người rất nghiêm túc với việc truyền thụ kinh nghiệm, đặc biệt do thầy rất có trách nhiệm với học viên nên tụi em cũng phải hoàn thành đúng hạn bài tập thầy giao, lỡ trễ một phát là cảm thấy tội lỗi lắm luôn. Do trước khi học thầy cũng đã chuẩn bị tinh thần dữ lắm, nhưng mà thật ra do cảm thấy cần phải đáp lại sự nhiệt huyết của thầy nên phải ráng làm bài cho kịp hạn nộp chứ không phải sợ thầy đâu, vì thầy rất là vui tính, còn cho tụi em thật nhiều trang web, tài liệu, sách, phim rất hay nữa :’3 nên ngoài giờ học cũng có thể luyện thêm nghe đọc viết tại nhà.

Thầy ơi em cảm ơn thầy nhiều lắm luôn, em có thể lâu lâu mặt dày xin thêm tài liệu và sách không ạ ?

Kinh nghiệm luyện IELTS của Khánh Linh

Lúc đầu em chỉ định lấy IELTS 6.5 thôi vì kỹ năng em yếu dữ lắm, lúc đăng kí thi xong về nhà luyện toàn tự chấm ra 5 với 5.5 nên cũng hoang mang dễ sợ luôn. Trong khoảng thời gian đó cũng đang học, chị nhân viên siêu cấp dễ thương xinh đẹp còn hỏi em sao không chờ học xong rồi hãy thi, mà do lịch học trên trường chính khoá cũng hơi khó khăn nên em cũng làm liều.

Khoảng thời gian đó vô tình em nắm bắt được một lời khuyên vô cùng hữu ích từ thầy : tự tin phần nào thì luyện nhiều phần đó, phần nào không giỏi thì có thể chấp nhận mất điểm, làm cuối cùng. Vì vậy emh cảm thấy thoải mái hơn vì em không cần phải mất nhiều thời gian cho những câu mà mình đánh câu nào là sai câu đó.

Đối với một đứa nhút nhát như em thì em sợ nói nhất, bởi bình thường em đã không nói nhiều mà đi thi còn bắt em nói tới tận 15 phút nên em cảm thấy cực kỳ bế tắc luôn.  Chưa kể tự luyện nói đôi khi không thể tự nhận ra lỗi của bản thân nữa.

Chính vì vậy khi thi nói nên bình tĩnh, hít một hơi thật sâu rồi áp dụng những phương pháp đã học để trả lời. Em không có nhiều từ hay nên mình chỉ trả lời theo cơ bản thôi, lúc đầu thi nên cũng hơi run. Em đã có những trải nghiệm hết sức thú vị và những bài học sau khi học cũng như sau kỳ thi này nên em cũng chia sẻ luôn để các bạn  tham khảo.

Một lần nữa em xin cảm ơn KTDC cũng như quý thầy cô đã giúp đỡ em trong suốt thời gian qua.

Xem thêm:

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0