Cao thủ IELTS Nguyễn Lê Vinh chia sẻ về quãng thời gian học tại KTDC

Mình tên Nguyễn Lê Vinh, hiện đang kiếm việc làm trong việc giảng dạy. Để phục vụ cho công việc nên mình cần chứng chỉ IELTS. Hồi mình còn học Đại học thì nhiều bạn của mình có giới thiệu đến với KTDC, mà lúc đó mình chưa sắp xếp được thời gian nên đến mãi sau khi tốt nghiệp thì mới tìm hiểu thêm. Và cũng may mắn là có Chi nhánh Mai Thị Lưu gần nơi mình ở nên mình quyết định chọn luôn.

Xem thêm:

Mỗi buổi học là một niềm vui

Mình thường gặp trở ngại ở Speaking là phần nhiều, vì giọng mình khá nhỏ và mình hơi chậm trong việc sắp xếp ý. Ngoài ra thì mình cũng cần cải thiện tốc độ viết trong Writing. Để mà đạt được điểm cao trong Listening thì mình thường xem những bộ phim về đời sống thường ngày (ví dụ như This Is Us và The Intern), đôi khi mình chỉ nghe thôi để kiểm tra xem mình có thể hiểu nội dung phim đến mức nào. Ngoài ra, khi luyện tập thì thay vì chỉ chú tâm nghe keywords riêng lẻ, mình sẽ cố gắng nghe hết nội dung để nắm được hướng đi của bài mà đưa ra đáp án thích hợp. Cuối cùng điều quan trọng hơn hết vẫn là bản thân cố gắng trau dồi vốn từ nhiều hơn.

Mình rất thích trò Wheel Decide của thầy Otis mỗi lần practise Speaking. Tuy nhiên, điều mình ấn tượng nhất ở thầy đó là thầy rất giỏi trong việc lắng nghe. Có nhiều lúc mình nói khá nhỏ nhưng thầy vẫn biết được ý mình như thế nào. Khi học ở KTDC thì mình thích việc thay đổi chỗ ngồi sau mỗi buổi học, nhờ đó mà mình có thể tiếp xúc với nhiều partners khác nhau.

Thật ra không có kỷ niệm nào đáng nhớ nhất cả, vì tất cả quãng thời gian của mình ở KTDC đều đáng nhớ hết. Khi mình tham gia khoá học, mình được tiếp xúc với nhiều người trong môi trường Tiếng Anh. Mỗi khi practise xong mà còn dư thời gian thì mình có những cuộc hội thoại nhỏ bằng Tiếng Anh về cuộc sống hằng ngày với người bên cạnh. Nhờ thế mà mình luôn thấy vui khi tham gia các buổi học.

Cao thủ IELTS Nguyễn Lê Vinh chia sẻ về quãng thời gian học tại KTDC (2)
Bảng điểm IELTS của bạn Nguyễn Lê Vinh

Lời nhắn gửi từ Lê Vinh đến thầy Chris

Thank you for supporting me throughout the course. Even though you said that my achievement was the result of my hard work, I don’t think I could have this success without you and the class. I hope I can see all of you again in the near future.

By the way, there is one thing I didn’t have a chance to say during the course: My first impression of you is that you look just like one of my favorite characters in a TV series that I have seen.

Nguyễn Lê Vinh

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0