KTDC Group IELTS Training Center Câu Chuyện Thành Công CAO THỦ IELTS 17 TUỔI – NGUYỄN VIẾT LINH – IELTS 8.5

CAO THỦ IELTS 17 TUỔI – NGUYỄN VIẾT LINH – IELTS 8.5

Với số điểm thi IELTS cực “khủng” 8.5 – bạn Nguyễn Viết Linh đích thực là một trong các “cao thủ IELTS”  tại KTDC! Cùng Viết Linh chia sẻ một số kinh nghiệm học IELTS bổ ích nhé!

Với số điểm IELTS cực “khủng” 8.5 – bạn Nguyễn Viết Linh đích thực là một trong các “cao thủ IELTS” tại KTDC!

Đáng ngạc nhiên hơn là “cao thủ” này chỉ mới 17 tuổi và chỉ với một khoảng thời gian luyện IELTS rất ngắn cùng thầy Mike tại KTDC, Linh đã khiến mọi người phục sát đất  khi đạt được số điểm “đụng nóc” 9.0 cho cả hai phần thi Reading và Listening cực “khoai” .

Đối với Linh, thầy cô là một trong các yếu tố rất quan trọng để hỗ trợ cho việc học. Khi tâm sự với KTDC về hành trình dùi mài kinh sử của mình, Linh đã khiến thầy Mike “nở mũi” khi liên tục cảm ơn thầy vì những bài giảng thiết thực, đúng trọng tâm và sát với đề.

Linh tiết lộ rằng, nhờ thầy Mike luôn đóng “vai ác” – làm người examiner nghiêm khắc trong lớp, mà khi đi thi Linh cảm thấy “đỡ sợ” và tự tin hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, Linh còn có những phương pháp học IELTS  rất hay để chinh phục được mục tiêu của mình như:

Học từ vựng và luyện nghe thật nhiều qua việc… xem phim. Từ lúc ban đầu còn phụ thuộc vào phụ đề, Linh đã từ từ “nâng cấp” bản thân và giờ đây đã có thể xem phim vô tư mà chẳng cần phiên dịch.

Nắm các kiến thức căn bản rất kĩ và không cố cầu kì với các từ vựng và ngữ pháp cao siêu, phức tạp. Linh luôn nghe theo lời khuyên của thầy Mike rằng: “một ngôi nhà muốn đẹp và kiên cố thì nền móng phải thật vững chắc”

Với số điểm IELTS “gây choáng”  8.5 , Linh đã có thể tự tin theo đuổi ước mơ du học tại Hà Lan của mình. KTDC xin chúc Linh thành công với dự định , và chúc các bạn sĩ tử cũng giành được chiến thắng rưc rỡ  trong hành trình chinh phục IELTS của mình!

KTDC Team

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS

IELTS Level 1

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng IELTS 5.5+

IELTS Level 1 Speaking & Writing

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS

IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS 6.5+

IELTS Advanced Speaking & Writing

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS

IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Pronunciation Band 7

Phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0