TRUNG THU 2023 x KTDC: RỘN RÀNG NIỀM VUI

  • 296 lượt xem
  • 05/10/2023

Thay vì chỉ có bánh có trà, học viên KTDC còn được tham gia nhiều mini-game trong suốt tuần lễ Trung Thu cùng các phần quà bé nhỏ nhưng mang đến niềm vui to bự! 

Các bạn tham gia được chia đội, trong đó sẽ có 2 người giữ vai trò diễn tả từ khóa liên quan đến Trung Thu để các thành viên khác đoán. Trò chơi này đơn giản, tưởng không vui vậy mà vui không tưởng. Vì các bạn phải sử dụng tiếng Anh hoàn toàn trong trò chơi này. Đôi khi biết từ tiếng Việt nhưng không biết gọi tiếng Anh như thế nào. 

Không khí diễn ra sôi nổi, các bạn tham gia hào hứng tham gia game để nhận phần quà trending – lồng đèn con thỏ. Bên cạnh các bài post trên fanpage của KTDC, Personal Coach (Cố Vấn Học Tập) đã thông báo với học viên nên các bạn tranh thủ đến sớm hoặc khi vừa xong lớp IELTS là vào tham gia ngay. 

Trước đó, lồng đèn con thỏ đã làm rộn ràng trung tâm KTDC với nhiều hoạt động thú vị như check-in nhận quà hay prompter challenge. Thiết kế độc đáo của lồng đèn IELTS “khổng lồ” đặt ở tầng 3 cũng đã khiến nhiều học viên thích thú. 

@ktdcielts

Thấy cửa hàng di động bán bánh Trung Thu, là thấy Trung Thu tới ???? Vậy thầy cô KTDC đã thử bánh Trung Thu chưa? Vị nào là vị được yêu thích nhất? Cùng chúng mình đến hỏi thầy cô nhé ???? #ktdc #ktdcielts #ktdcteachers #mooncakes #banhtrungthu #hocielts #hoctienganh #prompterchallenge #tuhocielts #trungthu2023 #midautumn2023 #ieltspeaking #learnontiktok #tiktokmastery #ielts #xuhuong2023 #trungthu

♬ Very cute melody by marimba tone(39813) – Mitsu Sound

Các thầy cô KTDC hòa chung không khí lễ hội với những chia sẻ dí dỏm về trải nghiệm với bánh trung thukiến thức văn hóa về tết Trung Thu ở các nước châu Á

@ktdcielts

Ở quê của thầy cô có lễ hội nào giống Tết Trung Thu không? Để biết không khí Tết Trung Thu ở quê nhà thầy cô KTDC có gì khác biệt, xem video này ngay thôi ???????????? Bật mí nè: Xem đến cuối video bạn sẽ được nghe thầy Andy kể về trải nghiệm đa văn hóa của thầy với Tết Trung Thu đấy ???? Happy Mid-Autumn Festival ???? #ktdc #ktdcielts #ktdcteachers #mooncakes #hocielts #hoctienganh #tuhocielts #trungthu2023 #midautumn2023 #ieltspeaking #learnontiktok #tiktokmastery #ielts #xuhuong2023 #trungthu #festivalieltsspeaking #trungthu2023

♬ Chill Vibes – Tollan Kim

Trung Thu là dịp để các bạn trẻ thỏa sức phá cỗ, rước đèn, xem múa lân,… Những hoạt động này không còn phổ biến như trước đây, một phần vì giờ các bạn có nhiều loại hình giải trí khác nhưng niềm vui và không khí lễ hội mà Trung Thu mang lại vẫn vẹn nguyên như vậy. 

Không có gì vui hơn khi thấy học viên ngày một tự tin với những kiến thức, kỹ năng được học từ các thầy cô – những cựu giám khảo IELTS, và năng nổ tham gia các hoạt động ngoài giờ. 

Các hoạt động Trung Thu, Celebration Event dành cho các High Achievers và Goal Achievers, v.v. được KTDC tổ chức để tạo ra một môi trường học tập lành mạnh, năng động, và nhiều niềm vui của học viên. 

Cùng đón chờ những cập nhật các hoạt động sắp tới của KTDC trên website hoặc fanpage nhé!