EVENT HIGH-ACHIEVER SHARING AND CELEBRATION

  • 294 lượt xem
  • 05/10/2023

Với mong muốn kết nối các bạn IELTS High Achiever và học viên tại KTDC nhằm tạo ra một cộng đồng luyện tập IELTS Speaking, bên cạnh đó, chia sẻ và truyền động lực trong hành trình chinh phục kỳ thi IELTS, KTDC đã mở ra cơ hội giao lưu và học hỏi lẫn nhau thông qua event High-Achiever Sharing And Celebration diễn ra vào 23/09 vừa qua. 

Event quy tụ dàn KTDC idol với thành tích ấn tượng từ 7.5 đến 8.5 IELTS. Tại đây, các bạn sẽ cùng chia sẻ về hành trình ôn luyện và tham gia bài thi IELTS, và đặc biệt, cách mà các bạn chinh phục kỳ thi này với số điểm mơ ước. 

“Cởi mở và gần gũi” là những gì các bạn cảm nhận về không khí Event hôm nay. Chắc hẳn mọi người đã kết thêm được nhiều người bạn, có thể chia sẻ và hỗ trợ nhau trong học tập. 

Những câu chuyện thực tế không chỉ truyền cảm hứng học tập mà còn giúp các thí sinh khác có thêm nhiều động lực và nhận ra những tips quan trọng để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi thực tế.

Môi trường học tập năng động là yếu tố kích thích khả năng sáng tạo và tìm tòi học hỏi. Một trong những mục tiêu của KTDC là tạo nên một môi trường học lý tưởng, nơi không chỉ cung cấp kiến thức học thuật mà còn những hoạt động bổ ích ngoài giờ lên lớp, gia tăng tối đa cơ hội cải thiện kỹ năng và tư duy toàn cầu hóa. 

Bên cạnh lắng nghe những tâm tư của các bạn học viên, thầy cô và personal coach luôn tích cực cổ vũ tinh thần các bạn trong quá trình học tập. Trên hành trình này, mỗi bước đi của bạn đều có sự đồng hành của personal coach, giúp cho bạn vững nhịp, thực hiện được mục tiêu của mình đúng như kế hoạch. 

Hành trình học tập tại KTDC còn là quá trình khám phá năng lực bản thân, phấn đấu hết mình và vượt qua những giới hạn của chính mình. Hành trình không chỉ để chứng minh khả năng tiếng Anh của bạn, mà còn để tìm kiếm và khám phá niềm đam mê và động lực học tập, phát triển bản thân.

Event High-Achiever Sharing And Celebration còn là nơi vinh danh những tấm gương nỗ lực trong học tập. Để gặt hái được thành công, công sức các bạn bỏ ra trong quá trình học là không hề nhỏ, KTDC chắc rằng những trái ngọt mà các bạn nhận được xứng đáng với sự chăm chỉ và nỗ lực mỗi ngày. KTCD luôn trân trọng và biết ơn các bạn đã chọn KTDC IELTS là nơi hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trong quá trình chinh phục và vươn tới những ước mơ của mình.