Fraud Blocker

[KTDC x EFFI] MASTER-E ENGLISH ELOQUENCE CONTEST 2023

  • 478 lượt xem
  • 30/05/2023

Vào ngày 27/05 vừa qua, KTDC rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng The English Club – EFFI trường Đại học Kinh tế – Luật trong vòng chung kết cuộc thi MASTER-E 2023: MIRROR US. Đại diện phía KTDC, thầy Hamish McNair-Wilson đã tham gia cuộc thi với vai trò giám khảo để chọn ra đội thắng cuộc trong tổng số 4 đội thi.

Sau 3 chặng thi gay cấn – Trả lời câu hỏi, Thuyết trình, Phản biện, các đội thi đã thể hiện được khả năng tiếng Anh xuất sắc của mình trong vòng thi quyết định này. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng diễn ra thành công với sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật.

Nhờ kinh nghiệm từng làm cố vấn cho nhiều cuộc thi lớn tại Việt Nam như “Đường lên đỉnh Olympia”, “Khi tôi 18”, cùng kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm tại KTDC, thầy Hamish đã mang đến những nhận xét, lời khuyên hữu ích đến cho tất cả các đội. Ngoài ra, sự nhiệt tình của thầy cũng giúp không khí cuộc thi trở nên rất náo nhiệt, tăng thêm phần tự tin cho các đội thi trong vòng chung kết.

Thầy Hamish nhận xét về phần trình bày của các đội thi
Ban tổ chức cuộc thi MASTER-E 2023 trao tặng phần quà đến các ban giám khảo

Là một trong những trung tâm đầu tiên đặt nền móng cho IELTS tại TP.HCM từ năm 2009, KTDC tự hào khi đã giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên trau dồi kỹ năng tiếng Anh thông qua việc hỗ trợ các hoạt động cộng đồng và tổ chức những sự kiện tiếng Anh hàng tháng như Critical Thinking Workshop, giúp tạo ra sân chơi miễn phí dành cho giới trẻ. Đây là sứ mệnh và cũng là mục tiêu của KTDC trong hành trình theo đuổi giá trị giáo dục cho đến tận ngày hôm nay.

Đừng quên theo dõi fanpage để cập nhật những hoạt động mới nhất tại KTDC nha!