0949022646

KTDC IELTS tại sự kiện British Council IELTS Fair 2018

Chủ nhật ngày 16/12/2018 vừa qua đã diễn ra sự kiện British Council IELTS Fair 2018 tại khách sạn New World – Quận 1. Chương trình diễn ra có sự góp mặt của 13 trung tâm đào tạo IELTS uy tín tại TPHCM và hơn 600 khách tham dự.

British Council IELTS Fair 2018 – Ngày hội IELTS 2018 là sự kiện thường niên do Hội đồng Anh (British Council) tổ chức để tạo cơ hội cho thí sinh IELTS tiếp cận với những kiến thức và thông tin cập nhật mới nhất về kỳ thi IELTS, đồng thời thu thập những thông tin hữu ích về cơ hội du học, làm việc và định cư tại nước ngoài.

Bắt đầu giờ check in, đã có rất nhiều bạn xếp hàng chờ đến lượt mình. Mỗi bạn tham gia sẽ được nhận những phần quà tặng hấp dẫn từ Hội Đồng Anh và các đối tác.

Sự kiện được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đặc biệt là những bạn trong độ tuổi từ 18-26 với mong muốn tham gia kì thi IELTS trong thời gian tới và tìm kiếm cơ hội du học.

Tại British Council IELTS Fair 2018, các bạn tham dự được tìm hiểu thông tin về kì thi IELTS và phương pháp làm bài thi do các chuyên gia IELTS hướng dẫn. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của 2 khách mời nói về chủ đề du học Anh được các bạn rất quan tâm. Buổi chia sẻ được các bạn trẻ hưởng ứng và trao đổi nhiệt tình mang lại những kiến thức và kinh nghiệp bổ ích cho quá trình luyện thi IELTS và chuẩn bị hành trang du học của các bạn.

Khu vực đặt bàn của KTDC IELTS nhận được nhiều sự quan tâm của người tham gia. Trong chương trình, KTDC giới thiệu các khóa học IELTS với lộ trình học IELTS cụ thể từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn học viên đạt điểm IELTS như mong muốn trong thời gian ngắn. Và đặc biệt, KTDC IELTS còn gửi tặng đến các bạn tham gia chương trình quà tặng voucher vô cùng hấp dẫn dành cho những bạn đăng ký kiểm tra đầu vào trong tháng.

Điểm nhấn cuối chương trình là phần Lucky Draw bốc thăm may mắn dành cho người tham gia. Chúc mừng hai bạn đã may mắn nhận được 2 xuất học bổng toàn phần khóa học IELTS tại KTDC trong tháng 12.

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0