KTDC IELTS đồng hành cùng cuộc thi hùng biện English Debate Contest

  • 219 lượt xem
  • 30/03/2021

Tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng hiện đang trở thành công cụ đắc lực của sinh viên Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội du học, làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia hay định cư nước ngoài. Đồng hành cùng cuộc thi English Debate Contest, KTDC mong muốn thúc đẩy tiềm năng ngoại ngữ của các bạn sinh viên Đại học Quốc tế, củng cố kỹ năng cần thiết, từ đó chuyển hóa thành nguồn sức mạnh đưa các bạn trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu cao hơn. Đây chính là một trong những sứ mệnh trọng tâm tại KTDC IELTS.

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi English Debate Contest do CLB Tiếng Anh – Đại học Quốc tế tổ chức đã chính thức khép lại với thật nhiều trải nghiệm bổ ích.

Tại vòng chung kết, không khí tại khán phòng trở nên sôi nổi và căng thẳng hơn bao giờ hết. Các đội phải lần lượt thể hiện khả năng hùng biện của mình với chủ đề do Ban tổ chức đưa ra. Với tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, các đội đều đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Giám khảo Hamish McNair-Wilson đến từ KTDC IELTS đã dựa trên các tiêu chí như khả năng trình bày, độ thuyết phục và kỹ năng lập luận bằng tiếng Anh của từng team và chọn ra đội giành chiến thắng chung cuộc.

Hình ảnh tại sự kiện:

Cuộc thi English Debate Contest 2020

Thầy Hamish McNair-Wilson là giám khảo chính của cuộc thi

Cuộc thi English Debate Contest 2020

Các đội đã có những phần tranh luận vô cùng sôi nổi và căng thẳng

Cuộc thi English Debate Contest 2020

Giám khảo Hamish đang chấm điểm dựa trên phần tranh luận của các đội thi

Cuộc thi English Debate Contest 2020

Giám khảo Hamish chụp hình cùng đội về Nhất và về Nhì

Cuộc thi English Debate Contest 2020

Các đội thi đã có một ngày thi rất nhiều niềm vui và kiến thức bổ ích

Được thành lập từ năm 2009, KTDC tập trung đào tạo IELTS với tôn chỉ phát triển về chất lượng thay vì số lượng. KTDC tự hào mang đến những khóa học hiệu quả với chất lượng giảng dạy IELTS hàng đầu. Khoá học tại KTDC được thiết kế bởi chính đội ngũ chuyên gia IELTS tại KTDC, lấy học viên làm trọng tâm, được cá nhân hóa nhằm nâng cao chất lượng. Chương trình học bám sát với cấu trúc bài thi IELTS giúp mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

KTDC IELTS Team