Trần Minh Khoa và trải nghiệm học IELTS đáng nhớ cùng thầy Andrew

  • 48 lượt xem
  • 06/07/2020

Mình tên là Trần Minh Khoa, hiện tại mình vừa tốt nghiệp đại học và đang làm nghiên cứu viên toàn thời gian ở một phòng lab của trường đại học. Mình học IELTS để có thể xin học bổng cao học và mở rộng cơ hội nghề nghiệp bản thân. Dự định tương lai của mình là sẽ nộp hồ sơ để xin học bổng cao học ở một đại học có background tốt về ngành hóa ở nước ngoài.

Xem thêm:

Lần đầu tiên mình biết đến trung tâm IELTS KTDC là vào năm 2015 thông qua facebook và website của trung tâm. Mình chọn KTDC do thời gian các lớp học được phân bố rất tiện cho người đi làm và đồng thời các đánh giá của học viên tại trung tâm cũng rất tích cực.

Mình thích KTDC do thời gian học hợp lý, giảng viên dạy học chất lượng tốt và đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, cả những chú bảo vệ cũng làm việc rất có tâm nữa.

Trong suốt thời gian mình học với thầy Andrew, điều làm mình thấy tâm đắc nhất là mỗi lần thầy sửa bài writing, thầy ghi chú rất kĩ và đôi lúc còn có những nhận xét rất dí dỏm.

Kỹ năng writing và speaking là 2 kỹ năng mà mình thấy khó nhất do cần có sự can thiệp hướng dẫn trực tiếp từ giáo viên, bên cạnh đó nếu không có chiến lược làm bài trước thì sẽ rất khó để hoàn thành phần thi writing kịp thời gian.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình có lẽ là lần lớp mình đang học thì cô Michelle bước vào và thông báo tuyển Việt Nam vừa ghi bàn thắng trong trận đấu diễn ra song song với giờ học của lớp mình.

Thank you, Andrew, for all of your help, your patient, and perseverance in guiding us. I wish you good luck and happiness in your daily life and your career as well. Thank you for have been my English teacher !!!

Trần Minh Khoa