Review của Nguyen Vo – học viên từ những ngày đầu của KTDC IELTS

  • 77 lượt xem
  • 06/04/2019

Hôm trước nhận được review của một bạn học viên từ những ngày đầu của KTDC, ad cảm động quá. 10 năm rồi đó, chắc KTDC đã già?

“Từng theo học KTDC 2 khóa và nhận được học bổng khi đạt điểm 7.5. Thời đó mới chỉ có thầy Ken và thầy Mike, và lớp mình là lớp đầu tiên của thầy Mike tại KTDC. Bao nhiêu năm trôi qua, khi có bạn bè hỏi về nơi học tiếng Anh tốt, đặc biệt là về IELTS, mình đều giới thiệu đến KTDC. Tất cả những tips làm bài mình vẫn vững, 7 năm sau thi lại mình không cần đến lớp luyện, cũng không luyện giải đề nhiều, mà kết quả vẫn khá hài lòng ?”

10 năm trước, khi khái niệm IELTS còn khá lạ lẫm, các trung tâm dạy IELTS còn nhỏ lẻ, thì đội ngũ founder của KTDC đã tiên phong xây dựng những khóa học IELTS khác biệt, chất lượng và hiệu quả cao. KTDC cũng tự hào là một trong những trung tâm IELTS TPHCM đầu tiên cho đến tận hôm nay.

Cho đến hôm nay, tiêu chuẩn ấy vẫn luôn là kim chỉ nang để KTDC phát triển. Vẫn luôn là 100% giảng viên IELTS bản ngữ chuyên môn cao, vẫn luôn là thái độ tận tâm nhiệt tình nhưng KTDC lại đang ngày càng trẻ ra.

Những giảng viên vui vẻ hòa đồng, đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng ngày càng trẻ trung năng động truyền cho KTDC làn gió không ngừng đổi mới. Năm nay 2019, KTDC sẽ kỉ niệm 10 năm thành lập, sinh nhật lần này sẽ thú vị lắm đó, các bạn nhớ đón chờ vào tháng 6 này nhé!

Xem thêm:

KTDC Team