Kinh nghiệm học IELTS của Trần Nguyễn Gia Linh IELTS 7.5

  • 90 lượt xem
  • 05/10/2018

KTDC IELTS xin chúc mừng bạn Trần Nguyễn Gia Linh đã cán đích thành công với số điểm 7.5 đáng nể và cũng chân thành cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của bạn nhé!

Xem thêm

Thầy Mike có cách dạy vô cùng khác lạ, hay hơn các cách học bình thường trên trường. Đặc biệt Thầy dạy phát âm cho em là chuẩn không cần chỉnh luôn. Thầy là một người kỷ luật, nhiệt tình và vô cùng thân thiện.

Kinh nghiệm học IELTS của Trần Nguyễn Gia Linh

Trước khi theo học tại KTDC, em chưa học ở trung tâm IELTS nào, đa số chỉ tự luyện phần Reading và Listening ở nhà. Sau khi học xong khóa IELTS Speaking & Writing tại trung tâm, các kỹ năng của em được cải thiện rất tốt.

Nếu được chia sẻ về cách học IELTS, em có một số tips học như sau:

 Đối với kỹ năng Nghe: thật sự khi theo học tại KTDC, học trong môi trường tiếng Anh hằng ngày trong lớp nên kỹ năng nghe của em cũng cải thiện thêm. Thường em hay luyện nghe IELTS bằng các video trên youtube hoặc trong sách Cambridge. Các bạn nên luyện nghe từ dễ tới khó.

 Kỹ năng đọc: em hay xem thêm các bài báo hoặc luyện các bài đọc trong sách Cambridge, thầy cũng có gợi ý cho em một số nguồn học thêm.

 Kỹ năng viết: em làm theo các cấu trúc IELTS và tự vựng mà Thầy chỉ. Tất cả đều rất đơn giản, dễ hiểu, hiệu quả và mạch lạc. Bên cạnh đó em đọc thêm báo để học thêm cấu trúc và từ vựng hay.

 Kỹ năng nói: thường em hay nói chuyện một mình để tự luyện. Bên cạnh đó, Thầy Mike giúp em khác nhiều trong phần này cà sửa khẩu hình cho em rất nhiều. Em từ một người kém tự tin đã trở nên tự tin hơn nhiều với phần phát âm.

 Và cuối cùng, đối với những bạn sắp đi thi, các bạn nên chuẩn bị sức khỏe tốt và tự tin, không nên quá căng thẳng và gấp gáp để đạt được kết quả tốt nhất.

Trần Nguyễn Gia Linh