Cảm nhận của cao thủ IELTS 7.5 Trần Gia Quý

  • 59 lượt xem
  • 09/10/2020

Em tên Trần Gia Quý và hiện đang là một học sinh cấp 3. Lý do em cần chứng chỉ IELTS là vì đây như một tấm vé giúp em đến gần hơn với việc đi du học ở các trường đại học thế giới và một phần để giúp cho việc tuyển sinh đại học tại Việt Nam.

Xem thêm:

Em được biết đến KTDC qua lời bạn bè giới thiệu và cũng có tìm hiểu trước đó. Em quyết định chọn KTDC vì em thấy đây như một trung tâm chỉ chuyên đào tạo IELTS và đề ra những chỉ tiêu phù hợp khiến em yên tâm để phát triển các kỹ năng cần thiết.

Cảm nhận của cao thủ IELTS 7.5 Trần Gia Quý

Khi vào học KTDC thì thầy Andy với cách giảng dạy thân thiện, rõ ràng, dễ hiểu, ngoài ra thầy còn trao đổi thêm nhưng tin tức thế giới để giúp em tiếp xúc nhiều hơn với không chỉ tiếng Anh mà còn với kiến thức thực tế.

Câu nói của thầy mà em tâm đắc nhất chính là: “Less is more”. Từ đây, cách tư duy và làm bài của em ngày một tiến bộ rõ rệt. Trong quá trình luyện thì em thấy kĩ năng nào em cũng lủng cả. Nhưng may mắn thay đến khi thi thì em lại làm được phần lủng nhất đó là Listening và bức phá với điểm Reading. Tuy nhiên thì em vẫn hơi tiếc với số điểm Writing và Speaking của mình.

And I have a few words for my teacher, Mr. Andy 

Thank you for everything. Not only because you help me to achieve the high score, it is also the time that we’ve been together. I just want to say thank you, once again, for everything.

Trần Gia Quý