CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

BƯỚC 1 LÀM TEST XẾP LỚP ONLINE

BƯỚC 2 LỰA CHỌN KHÓA IELTS PHÙ HỢP

VÌ SAO NÊN CHỌN KTDC

KTDC IELTS cung cấp khóa học IELTS tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

  • 100% giáo viên bản ngữ chuyên môn cao, giàu kinh nghiêm.
  • 100% thời gian học viên sử dụng Tiếng Anh để trao đổi và học tập.
  • Thời gian học tối ưu (từ 2-3 tháng), học phí tiết kiệm (chỉ từ 7.480.000đ).
  • Học viên sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tận tâm trước, trong và sau khóa học.
  • Cung cấp trọn gói: giáo trình, đồ dùng học tập, thư viện cùng các giờ học miễn phí đa dạng các chủ đề hàng tuần.
Phương pháp giảng dạy khoa học và sự tận tâm, nhiệt huyết của thầy cô tại KTDC đã để lại ấn tượng mạnh với mình. Thầy cô luôn cố gắng truyền tải thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm, cũng như luôn thẳng thắn góp ý các lỗi sai và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho học viên
Ai ở KTDC cũng dễ thương hết. Từ các chú bảo vệ luôn nhắc mình bật đèn khi ra về buổi tối đến cô lao công niềm nở, thân thiện. Mình cực kì thích các bạn ở quầy hỗ trợ thông tin, rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên trong việc học tập
Mình thích sự rõ ràng của cô Michelle trong phương pháp làm bài. Cô đưa ra đánh giá về khả năng của mình rất chính xác, tips của cô cũng rất hữu dụng. Cô thẳng tính nhưng cũng rất tận tâm, luôn để ý đến khả năng từng học viên để có thể giúp 1 cách hiệu quả ngay tại lớp.
Thầy Aaron tạo môi trường học tập thân thiện và cởi mở, em có nhiều thời gian để luyện tập kĩ năng Speaking và đều được Thầy hướng dẫn, sửa lỗi tận tình. Từ những đánh giá quan trọng ấy, em nhận biết được những ưu và khuyết điểm giúp em cải thiện ngày một tốt hơn.
Khóa học cực kỳ trọng tâm và không lan man, khiến em cảm thấy IELTS không khó như trước kia em thường nghĩ. Thầy Hamish luôn hòa đồng và vui tính và luôn giữ thái độ học tập nghiêm túc trong lớp. Học tại KTDC giúp em giữ được tiếp xúc và sử dụng Tiếng Anh thường xuyên.
Học tập ở KTDC là trải nghiệm đáng nhớ nhất của mình. Việc được trải nghiệm trong môi trường học chuẩn quốc tế, đã giúp mình cải thiện khả năng tiếng Anh rõ rệt. Luyện thi IELTS tưởng như khô khan lại trở nên vô cùng thú vị qua những bài dạy của thầy Paul.