Ánh Dương không ngừng nỗ lực để đạt IELTS 7.5

Ban đầu khoảng 1 năm mấy về trước, lúc em mới bắt đầu nung nấu ý định đi du học, nên quyết định học IELTS. Thật ra em không có nhiều thông tin lắm với lại mấy trung tâm mở có học phí khá là mắc so với em, nên em lên mạng search trung tâm dạy IELTS và thấy được KTDC, giá cũng khá là hợp lý. Ngoài ra, khi em đọc profile của các giáo viên IELTS, em research rất kỹ, em đọc profile từng giáo viên luôn thì em thấy rất là được nên em đăng ký học.

Trong số các thầy đã học, em ấn tượng nhất với thầy Andy. Vì buổi tối em đi học khá là nhiều, tối em còn phải học IELTS nữa nên khá là mệt, nhưng học với thầy Andy thì về nhà em vẫn có động lực tiếp tục ôn luyện. Thầy Andy hay kể câu chuyện về những nhân vật thành công với những doanh nhân trên thế giới trong lớp thầy, làm thúc đẩy hơn động lực của mình, làm em không thể bị xao nhãng được, luôn bị cuốn vô. Andy rất thân thiện, kiểu trong lớp nói nhiều khi thầy nghe không hiểu, nhưng thầy vẫn khen là: “Good job”.

Em cũng có làm thêm bài tập ở nhà. Em coi mấy clip trên mạng, tải tài liệu IELTS về và làm bài. Reading em làm cũng tầm 5 cuốn, Listening em làm 4 cuốn, mỗi cuốn khoảng 6-8 đề. Mỗi tuần em làm khoảng 3 đề Reading, 2 đề Listening. Bên cạnh việc học với mấy thầy, nếu thấy phần nào chưa ổn, tiếp thu chưa được như mong muốn thì nên lên mạng học hỏi thêm kinh nghiệm của những người đã được điểm cao.

Em thấy sự nỗ lực không bao giờ là đủ, các thầy luôn bảo: “Các thầy chỉ có thể dắt con ngựa đến vùng nước, còn việc uống nước là do con ngựa tự làm”. Vì thế việc học với mấy thầy là học kiến thức, kỹ năng Tiếng Anh, còn việc luyện thêm bên ngoài để nhuần nhuyễn thì mình phải tự làm.

Listening và Reading thì mình có thể tự luyện ở nhà, còn Speaking với Writing học ở KTDC thì cực kỳ “đáng”, các thầy thấy mình nói sai là sửa liền.

Còn về Writing, em xem các lỗi mà thầy sửa cho em giúp em tiến bộ lên rất nhiều, điểm Writing của em từng tháng luôn tăng dần.

Nguyễn Thùy Ánh Dương

KTDC IELTS Team

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0