Chia sẻ phương pháp học IELTS từ bạn Hồng Châu IELTS 7.5

Khoảng 4 năm trước, mình đã luyện thi IELTS, uy nhiên, khi khóa học kết thúc, mình cảm thấy chưa sẵn sàng và các kỹ năng – kỹ thuật làm bài chưa hiệu quả nên quyết định không thi. Cho đến tháng 8 năm 2018, do tính chất và yêu cầu công việc (thuộc mảng giáo dục), nên mình quyết định học IELTS. Mình cũng đã tìm hiểu, hỏi thăm bạn bè trước đó. Và cuối cùng mình quyết định đăng kí KTDC. Sau đây là chia sẻ phương pháp học IELTS của mình.

Lý do: 3 tháng là thời gian phù hợp với mình khi đó, học phí chấp nhận được, học với GV nước ngoài (may mắn là được học với thầy Andy – chất giọng Anh), môi trường chuyên nghiệp, bài thi đầu vào đánh giá khá đúng khả năng của mình.

Mình thấy kỹ năng Writing là khó nhất. Vì phải có lượng kiến thức về từ vựng, general knowledge, xã hội… Và nền tảng ngữ pháp khá tốt.

Mình rất tâm đắc câu “Practice make perfect”. Như 2 kỹ năng Listening và Reading, được gọi là Receptive Skills. Nên giáo viên đã cung cấp kỹ thuật hay kỹ năng cần thiết để làm bài rồi, thì bản thân mình phải luyện tập. Giáo viên khó kiểm tra được. (khác với Speaking và Writing là Productive Skills, ưu khuyết của học viên được thể hiện rõ ràng). Tóm lại, phải từ bản thân mình ý. Cứ luyện tập, ứng dụng phương pháp thì sẽ giỏi hơn thôi!

Chia sẻ phương pháp học IELTS của Hồng Châu

Ngay sau khi đi học về thì mình hay xem lại bài hôm đó học gì, để đến khi đi ngủ, thì kiến thức đi theo luôn nè! ?Nếu có bài tập là bài viết thì mình hay lên mạng tìm kiếm từ khóa, xem và đọc các tài liệu liên quan đến chủ đề đó để luyện Critical Thinking Skills, từ vựng, và ý tưởng. Sau đó thì mình bắt tay vào viết.

Các kỹ năng còn lại thì mình sẽ cố gắng hoàn thành ngay ngày hôm sau vì mình còn nhớ kiến thức, và thời gian tinh thần cũng thoải mái để làm bài. Không để sát giờ đi học, vì không chuẩn bị kỹ và không được suy nghĩ, tra cứu kỹ á.

Mà đôi lúc ham chơi quá mình cũng quên. không làm bài kịp… Mình viết dài quá haha.  Cũng muốn chia sẻ nhiều nữa mà thôi dừng nè. Cảm ơn thầy Andy và các bạn nhân viên nhé!

Chia sẻ phương pháp học IELTS từ bạn Hồng Châu IELTS 7.5

Lời cảm ơn đến thầy Andy

Dear Andy,

First, I would like to thank you, Andy. You’re such a kind and energetic teacher. I really appreciate the energy and effort you put in every single lesson (even my class was the last shift of the day at that time. Also, I like your teaching style. It’s fast but in a good way because it keeps me focusing on the lesson.

The material you provided is super duper coooool. I’ve learned a lot! How can I find those TV shows with subtitles?Thank you, Andy for great advice and support. I was really nervous and shy back then. I even didn’t intend to take the test after the course but your support and encouragement changed my mind.

Thank you, Andy

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0