Chia sẻ để nhận sự sẻ chia “Tell your friends”

Tiếp tục chuỗi chương trình tri ân 7 năm thành lập KTDC và cũng là dịp cảm ơn tới các học viên thương mến đã đồng hành và ủng hộ KTDC trong suốt thời gian qua. Trung tâm IELTS KTDC Group mang đến chương trình ‘Tell your friends’ dành cho tất cả các bạn với nội dung như sau:

Khi bạn giới thiệu bạn của mình đến tham gia học IELTS tại KTDC trong tháng 6 và tháng 7, bạn sẽ nhận ngay:

 • Từ điển bỏ túi Oxford tiện lợi và xin xắn – khi giới thiệu 1 bạn đến học IELTS với KTDC
 • 1 Cặp vé xem phim bom tấn mua hè tại tất cả các rạp CGV – khi giới thiệu 2 bạn đến học IELTS với KTDC
 • 1 Headphone cao cấp tiện lợi tích hợp được với tất cả điện thoại và máy tính, tha hồ thỏa thích nghe nhạc, học tiếng anh hay đi du lịch – Khi giới thiệu 3 bạn đến học IELTS với KTDC
 • 1 Voucher Buffet ăn tối tại nhà hàng cao cấp Hoàng Yến Bitexco với không gian sang trọng và các món ăn tuyệt hảo, – Khi giới thiệu từ 4 bạn đến học IELTS với KTDC

Ngoài ra, khi tham gia chương trình “Tell your friends” bạn còn có cơ hội thử vận may trong trò chơi “Lucky Draw”(bốc thăm trúng thưởng) với giải thưởng cực “khủng” là: “Chuyến du lịch trọn gói Thái Lan” dành cho 2 người trị giá 12,000,000 VNĐ.

Chương trình bốc thăm sẽ diễn ra vào ngày sinh nhật trung tâm vào 29/06/2016.

Ngoài ra, Các bạn của bạn khi đăng kí học IELTS tại KTDC Group trong tháng 6 và tháng 7 này cũng nhận được các lợi ích từ chương trình chơi game trúng thưởng (với 100% cơ hội trúng thưởng) bao gồm các giải thưởng từ 100,000 VNĐ đến 300,000 VNĐ trong tháng sinh nhật của KTDC dành cho học viên.

Đây là chương trình tri ân học viên lớn nhất trong năm, nhanh tay bạn nhé!!!

Lưu ý cho chương trình: TELL YOUR FRIENDS

 • Các giải thưởng “Tell your friends” sẽ được trao vào đầu tháng 8 sau khi thời gian chương trình kết thúc. Mỗi bạn tham gia chỉ nhận được một giải thưởng dựa trên tổng số học viên được bạn giới thiệu đăng kí học tại KTDC trong khoảng thời gian diễn ra chương trình 01/06/2016 đến 30/07/2016.
 • Thông tin người giới thiệu học viên sẽ được xác nhận khi học viên tới đăng kí học bởi nhân viên phụ trách tuyển sinh, do đó bạn vui lòng cung cấp thông tin liên hệ của bạn cho người được bạn giới thiệu đăng kí học tại KTDC để trung tâm có thể liên hệ trực tiếp tới bạn.
 • KTDC sẽ liên hệ với người đạt giải thưởng và sắp xếp thời gian trao quà phù hợp với lịch trình cụ thể của mỗi cá nhân.
 • Địa điểm nhận quà tại KTDC Group cơ sở 1, số 9 Mai Thi Lựu, Phường Dakao, Quận 1. Khi đi nhận giải thưởng, vui lòng mang theo CMND và có thông tin của học viên được bạn giới thiệu để được xác nhận.

Lưu ý cho chương trình: LUCKY DRAW

 • Riêng giải thưởng vòng “Lucky draw” sẽ được công bố vào ngày 29/06/2016 sau khi quay thưởng may mắn. Giải thưởng chuyến du lịch có ngày đi từ ngày nhận được giải thưởng cho đến cuối tháng 8/2016.
 • Đối với giải thưởng này, BTC mua vé du lịch từ một nhà cung cấp dịch vụ du lịch có uy tín. Vé du lịch làm giải thưởng vòng “Lucky draw” đã bao gồm chi phí đi lại, ăn ở, vé tham quan…theo lịch trình chuyến đi. Người đoạt giải tự chịu các khoản chi phí khác phát sinh ngoài lịch trình chuyến đi như chi phí quà cáp, mua sắm cá nhân…
 • Người đoạt giải vòng “Lucky Draw” phải có hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính từ ngày nhận giải. BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp người đoạt giải không đủ điều kiện (quy định pháp luật…) dẫn đến việc người đoạt giải không thể tham gia chuyến du lịch này.
 • Trong trường hợp người đoạt giải chung cuộc không thể tham gia chuyến du lịch Thái Lan, BTC có quyền quyết định chọn người khác thay thế hoặc hủy bỏ giải thưởng đó.
 • Người đoạt giải có trách nhiệm chia sẻ hình ảnh tham gia chuyến đi của mình trên facebook của KTDC Group hoặc cung cấp hình ảnh cho trung tâm.
 • Địa điểm nhận giải thưởng tại KTDC Group cơ sở 1, số 9 Mai Thi Lựu, Phường Dakao, Quận 1. Khi đi nhận giải thưởng, vui lòng mang theo CMND và có thông tin của học viên được bạn giới thiệu để được xác nhận.

Các quy định khác:

 • Nhân viên làm việc tại KTDC Group không được tham gia vào chương trình này.
 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Giải thưởng không được phép chuyển nhượng hoặc trao đổi. Giải thưởng này được xem như quà tặng và không thể thay đổi. BTC không chịu trách nhiệm với bất kỳ thay đổi nào về giá trị giải thưởng.
 • Như một điều kiện để tham gia cuộc thi này, mỗi người tham gia phải đồng ý cho phép BTC công khai tên của người đoạt giải trên trang Facebook của trung tâm.

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

Khóa IELTS Intensive

IELTS cấp tốc, đạt mục tiêu IELTS 7.5+ trong thời gian ngắn

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0