Review của Nguyen Vo – học viên từ những ngày đầu của KTDC IELTS

Hôm trước nhận được review của một bạn học viên từ những ngày đầu của KTDC, ad cảm động quá. 10 năm rồi đó, chắc KTDC đã già?

“Từng theo học KTDC 2 khóa và nhận được học bổng khi đạt điểm 7.5. Thời đó mới chỉ có thầy Ken và thầy Mike, và lớp mình là lớp đầu tiên của thầy Mike tại KTDC. Bao nhiêu năm trôi qua, khi có bạn bè hỏi về nơi học tiếng Anh tốt, đặc biệt là về IELTS, mình đều giới thiệu đến KTDC. Tất cả những tips làm bài mình vẫn vững, 7 năm sau thi lại mình không cần đến lớp luyện, cũng không luyện giải đề nhiều, mà kết quả vẫn khá hài lòng ?”

10 năm trước, khi khái niệm IELTS còn khá lạ lẫm, các trung tâm dạy IELTS còn nhỏ lẻ, thì đội ngũ founder của KTDC đã tiên phong xây dựng những khóa học IELTS khác biệt, chất lượng và hiệu quả cao. KTDC cũng tự hào là một trong những trung tâm IELTS TPHCM đầu tiên cho đến tận hôm nay.

Cho đến hôm nay, tiêu chuẩn ấy vẫn luôn là kim chỉ nang để KTDC phát triển. Vẫn luôn là 100% giảng viên IELTS bản ngữ chuyên môn cao, vẫn luôn là thái độ tận tâm nhiệt tình nhưng KTDC lại đang ngày càng trẻ ra.

Những giảng viên vui vẻ hòa đồng, đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng ngày càng trẻ trung năng động truyền cho KTDC làn gió không ngừng đổi mới. Năm nay 2019, KTDC sẽ kỉ niệm 10 năm thành lập, sinh nhật lần này sẽ thú vị lắm đó, các bạn nhớ đón chờ vào tháng 6 này nhé!

Xem thêm:

KTDC Team

100%

Giảng viên bản ngữ

23,000

Học viên được đào tạo

98%

Học viên hài lòng

We don’t aim to be the biggest
JUST THE BEST!

Chương trình
đào tạo

Các khoá học tại KTDC được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ giảng viên tại KTDC lấy học viên làm trung tâm, thiết kế khoá học cá nhân hoá, hiệu quả giúp học viên đạt được mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất.

KTDC IELTS Workshop

Nâng cao kỹ năng IELTS bởi những chuyên gia IELTS bản ngữ

IELTS Foundation

Củng cố trình độ trước khi bắt đầu làm quen với IELTS.

Pre IELTS

Bước khởi đầu cần thiết cho kì thi IELTS đạt band 5.0+

Khóa IELTS Level 1

Luyện IELTS 4 kỹ năng giúp thi IELTS đạt band điểm 6.0+

Khóa IELTS Level 2

Chiến lược hoàn thành kì thi IELTS band điểm 7.0+

IELTS Level 3

IELTS nâng cao và toàn diện đạt mục tiêu 7.5+

IELTS Speaking & Writing Intermediate

Cải thiện kỹ năng nói và viết cho kì thi IELTS band 6.0+

IELTS Speaking & Writing Advanced

Hoàn thiện kỹ năng nói và Viết cho kì thi IELTS band 7.0+

Pronunciation Band 7

Học phát âm chuẩn tăng điểm nói IELTS band 7.0